Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video) รวบหนุ่มวัย 30 ปี คว้าคัตเตอร์บุกแทงอดีตแฟนสาววัย 15 ปี คาหน้าโรงเรียน สารภาพถูกทางแม่ฝ่ายหญิงกีดกัน ประกอบกับฝ่ายหญิงตีตัวห่างจึงลงมือก่อเหตุ

(มีคลิป Video) รวบหนุ่มวัย 30 ปี คว้าคัตเตอร์บุกแทงอดีตแฟนสาววัย 15 ปี คาหน้าโรงเรียน สารภาพถูกทางแม่ฝ่ายหญิงกีดกัน ประกอบกับฝ่ายหญิงตีตัวห่างจึงลงมือก่อเหตุ

-

(มีคลิป Video) รวบหนุ่มวัย 30 ปี คว้าคัตเตอร์บุกแทงอดีตแฟนสาววัย 15 ปี คาหน้าโรงเรียน สารภาพถูกทางแม่ฝ่ายหญิงกีดกัน ประกอบกับฝ่ายหญิงตีตัวห่างจึงลงมือก่อเหตุ

วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีที่ช่วงเช้าของวันที่ 8 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจาก น.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ 15 ปี สัญชาติเมียนม่าร์ ที่อยู่ ต.ป่าบง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้ถูกชาย ซึ่งเป็นอดีตแฟนหนุ่มทราบชื่อคือ นายพงศ์(นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ที่อยู่ ต.มะขามหลวง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ได้มาดักรอและบุกก่อเหตุทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธมีดคัตเตอร์ หมายจะเอาชีวิต จนเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บริเวณด้านหน้าทางเข้าวิทยาลัยแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ และต่อมาทางผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการติดตามจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมาภายในหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วยของกลางที่ใช้ก่อเหตุ เป็นมีดคัตเตอร์ด้ามสีชมพู ความยาวประมาณ 15 ซม. จำนวน 1 เล่ม ดำเนินคดีในข้อหา “พยายามฆ่าผู้อื่น”

โดยทาง น.ส.เอ(นามสมมุติ) ผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเช้าของวันที่ 8 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา ขณะตนกำลังเดินทางไปเรียนหนังสือที่วิทยาลัยแห่งหนึ่ง แต่ขณะกำลังจะเดินเข้าวิทยาลัยนั้น ได้พบกับ นายพงศ์(นามสมมุติ) ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่าของตน ได้มาดักรอตนที่บริเวณด้านหน้าวิทยาลัย จากนั้นเมื่อทาง นายพงศ์(นามสมมุติ) เห็นตน ก็ได้วิ่งตรงเข้ามาหาและใช้มือบีบคอตน และผลักตัวตนติดกำแพง จากนั้นก็ได้นำมีดคัตเตอร์ที่เตรียมไว้ออกมาและจะแทงตนที่บริเวณท้อง แต่ตนได้ใช้มือปัดป้องจนทำให้ถูกมีดบาดเข้าบริเวณมือจนเลือดไหล แต่ทาง นายพงศ์(นามสมมุติ) ก็ยังไม่หยุดแล้วได้ใช้มีดคัตเตอร์พยายามที่จะมาปาดบริเวณคอ พร้อมกับพูดมาว่า “กูจะเอามึงตาย” แต่ตนได้พยายามดิ้นและหลบได้ทัน ก่อนจะรีบวิ่งหนีเข้ามาภายในวิทยาลัย ขณะที่ระหว่างนั้นมีพลเมืองดีช่วยตนไว้ ส่วน นายพงศ์(นามสมมุติ) หลังก่อเหตุก็ได้หลบหนีไป และหลังเกิดเหตุตนก็ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ จนกระทั่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามจับกุมตัว นายพงศ์(นามสมมุติ) ได้ในเวลาต่อมา

ขณะที่หลังการจับกุมตัว นายพงศ์ (นามสมมุติ) ผู้ก่อเหตุได้แล้วนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการควบคุมตัวมาสอบสวนถึงสาเหตุที่กระทำการดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวได้ยอมรับสารภาพว่า ได้เป็นคนลงมือก่อเหตุจริง ตามหลักฐานกล้องวงจรปิดที่ทางตำรวจใช้เป็นหลักฐานจับกุม ส่วนสาเหตุนั้นก็สืบเนื่องมาจาก ตนกับหญิงผู้เสียหายได้คบหากัน แต่ต่อมาทางมารดาของฝ่ายหญิงได้กีดกัน เนื่องจากฝ่ายหญิงยังเด็ก และยังเรียนอยู่ จึงไม่อยากให้มีแฟน แต่ตนก็ไม่อยากเลิกรา,เลิกร้างกับฝ่ายหญิง ประกอบกับช่วงหลังๆ ทางฝ่ายหญิงก็พยายามตีตัวออกห่าง จึงทำให้ตนเกิดความหึงหวง จนกระทั่งได้ตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าวไป อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุ ตนก็รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปเช่นกัน โดยหลังการสอบสวนแล้วนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ส่งตัว นายพงศ์(นามสมมุติ) ผู้ต้องหาให้กับทางพนักงานสอบสวน เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Must Read

นศ.คณะสารสนเทศฯ ม.แม่โจ้ ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี การประกวด DigiFam Awards ครั้งที่ 2

นศ.คณะสารสนเทศฯ ม.แม่โจ้ ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี การประกวด DigiFam Awards ครั้งที่ 2 คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ Film Space ส่งผลงานคลิปวิดีโอ เข้าประกวดรายการ DigiFam Awards ครั้งที่ ๒ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ในหัวข้อ...
error: Alert: Content is protected !!