Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ แม่พาลูกสาว ม.1 ขึ้นโรงพัก แจ้งจับสามีใหม่ข่มขืนลูกร่วม 8 เดือน จนตั้งท้อง ล่าสุดหลบหนีลอยนวล ตร.เร่งติดตามตัว

แม่พาลูกสาว ม.1 ขึ้นโรงพัก แจ้งจับสามีใหม่ข่มขืนลูกร่วม 8 เดือน จนตั้งท้อง ล่าสุดหลบหนีลอยนวล ตร.เร่งติดตามตัว

-

แม่พาลูกสาว ม.1 ขึ้นโรงพัก สภ.แม่แตง แจ้งจับสามีใหม่ ข่มขืนลูกร่วม 8 เดือน จนตั้งท้อง ล่าสุดหลบหนีลอยนวล ตร.เร่งติดตามตัว

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 รายงานข่าวแจ้งว่า ที่ สภ.แม่แตง .เชียงใหม่ นางเลเล่ อายุ 45 ปี ชาวเขาเผาลาหู่ ชาวบ้านปางกึ้ด .อินทขิล .แม่แตง .เชียงใหม่ พร้อมกับญาติพี่น้องนับสิบคน ได้พาตัว ..มีน (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.1 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ .เชียงดาว .เชียงใหม่ เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภายหลังจากที่ได้ทราบว่า ..มีน (นามสมมุติ) ถูกพ่อเลี้ยงกระทำอนาจารและข่มขืนกระทำชำเราจนตั้งท้องแก่ และจะคลอดอีกไม่กี่อาทิตย์ที่จะถึงนี้ โดยทางครอบครัวได้พาเด็กหญิงคนดังกล่าวเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.แม่แตง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวไปให้แพทย์โรงพยาบาลแม่แตงตรวจร่างกายตามกระบวนการสอบสวน

ทั้งนี้ จากการสอบถามทาง ..มีน (นามสมมุติ) ทราบว่า เมื่อช่วงประมาณต้นเดือนพฤศจิกายน ปี 2562 ตนได้ถูกพ่อเลี้ยง ซึ่งเป็นสามีใหม่ของแม่ที่อยู่กินกันมาถึง 7 ปี ข่มขืนกระทำชำเรา ขณะที่แม่ได้ออกไปทำไร่ และหลังข่มขืนเสร็จ ได้ข่มขู่ตนเองว่าห้ามบอกเรื่องนี้กับใครเด็ดขาด พร้อมกับกีดกันญาติพี่น้องไม่ให้มีใครเข้ามาเยี่ยมหาตน ซึ่งตนนั้นก็รู้สึกเครียดเป็นอย่างมาก และขณะที่ลงมือข่มขืนตนนั้นพ่อเลี้ยงก็ไม่ได้มีการป้องกันจนตนเองนั้นเริ่มประจำเดือนไม่มาแต่ก็ไม่กล้าบอกใครเพราะถูกข่มขู่ เอาไว้ว่าหาก ตอนเปิดเผยความจริงก็จะฆ่าตนและฆ่าแม่ ด้วยความกลัวจึงเก็บความลับเรื่องนี้ไว้ตลอดจนกระทั่งวันนี้ ท้องก็เริ่มโตขึ้นจึงเลือกที่จะเล่าความจริงทั้งหมดให้แม่ฟัง ซึ่งจากนั้นทางแม่ก็ได้ไปแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้าน และพา มาแจ้งความกับตำรวจ

อย่างไรก็ตามทางญาติของผู้เสียหายได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า หลังจากที่ผู้ใหญ่บ้านบ้านปางกึ้ด ได้รับแจ้งจาก ทางแม่ ของเด็ก ที่ตกเป็นเหยื่อแล้ว ก็ได้มีการนำชาวบ้านล้อมจับพ่อเลี้ยงหื่นคนนี้เอาไว้ได้ ทราบชื่อคือ นายจะวะ อายุ 57 ปี เป็น ชร.ของหมู่บ้านอีกด้วย จากนั้นได้มีการนำตัวไปพูดคุยหาทางออกซึ่งทางพ่อเลี้ยงหื่นคนดังกล่าวก็ได้มีข้อเสนอให้กับทางครอบครัวของผู้เสียหายว่าตนจะรับผิดชอบก็ได้ แต่จะขอเอามาเป็นเมียทั้งแม่ทั้งลูก ทำให้แม่ของ ผู้เสียหายและญาติพี่น้องไม่พอใจ จึงไม่สามารถไกล่เกลี่ยก็ได้ และ นายจะวะได้อาศัย ที่เผลอ ได้หลบหนีไป

จากนั้นทางแม่และญาติพี่น้องจึงได้พา ลูกสาวเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อทางพนักงานสอบสวน เพื่อเอาเรื่องให้ถึงที่สุด อย่างไรก็ตามทางพนักงานสอบสวน สภ.แม่แตง กำลังอยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และประสานทีมสหวิชาชีพมาร่วม สอบปากคำตัวของผู้เสียหายในคดีนี้ซึ่งหากมีหลักฐานเพียงพอก็จะขออนุมัติศาลจังหวัดเชียงใหม่ ออกหมายจับพ่อเลี้ยงหื่นมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Must Read

กลุ่มพนักงานจ่อฟ้องเพิ่ม “โรงแรมดาราเทวี” ค้างจ่ายค่าจ้าง 7 เดือน และเงินชดเชย รวมกว่า 30 ล้านบาท หลังโรงแรมเลิกจ้าง และกรมบังคับคดีได้ประกาศขายทอดตลาด

กลุ่มพนักงานจ่อฟ้องเพิ่ม "โรงแรมดาราเทวี" ค้างจ่ายค่าจ้าง 7 เดือน และเงินชดเชยรวมกว่า 30 ล้านบาท หลังโรงแรมเลิกจ้าง และกรมบังคับคดีได้ประกาศขายทอดตลาด หลังจากโรงแรมดาราเทวี โรงแรมหรูระดับห้าดาวประสบปัญหาทางเศรษฐกิจจนต้องหยุดกิจการชั่วคราวตั้งแต่ต้นปี 2563 ที่ผ่านมา โดยยังค้างจ่ายค่าจ้างพนักงานอีกเกือบ 300 คน จนทำให้กลุ่มพนักงานรวมตัวร้องแรงงานจังหวัดให้ช่วยเหลือ ก่อนที่ทางโรงแรมจะประกาศเลิกจ้างพนักงานเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม ที่ผ่านมา และ กรมบังคับคดีได้ประกาศขายทอดตลาดโรงแรมดาราเทวีด้วยราคาเริ่มต้น 2,116...
error: Alert: Content is protected !!