Home ข่าวธุรกิจเชียงใหม่ ข่าวเศรษฐกิจเชียงใหม่ ล้ำต่อไม่มีอะไรมากั้น! AIS เตรียมจัดใหญ่ AIS 5G Thailand Virtual Expo

ล้ำต่อไม่มีอะไรมากั้น! AIS เตรียมจัดใหญ่ AIS 5G Thailand Virtual Expo

-

ล้ำต่อไม่มีอะไรมากั้น! AIS เตรียมจัดใหญ่ AIS 5G Thailand Virtual Expo มหกรรมสินค้าไอทีบนโลกออนไลน์เสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดครั้งแรกในไทย 29 มิ.ย.-3 ก.ค.63

26 มิถุนายน 2563: เอไอเอส ผู้นำเครือข่ายและบริการดิจิทัลอันดับ 1 ของไทย เดินหน้านำศักยภาพนวัตกรรมเครือข่ายและดิจิทัล แพลตฟอร์ม ร่วมช่วยเหลือและฟื้นฟูประเทศ หลังวิกฤตโควิด-19 ล่าสุด เอาใจนักช้อปออนไลน์ยุค New Normal อยู่บ้านอยู่ไหนก็ช้อปได้ไม่ต้องเดินทาง จัดงาน AIS 5G Thailand Virtual Expo มหกรรมจำหน่ายมือถือ สมาร์ทโฟน สินค้าไอที บนโลกออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด ครั้งแรกในไทย ที่ได้นำเทคโนโลยี VR มาผสมผสานการจัดอีเว้นท์ในรูปแบบออนไลน์เสมือนจริงอย่างเต็มรูปแบบ พัฒนาโดยฝีมือคนไทย เพื่อคนไทย คลิกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบายในราคาประหยัด ปลอดภัย รักษาระยะห่าง

ภายในงานขนทัพสินค้าสินค้าไอที ทั้งมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ทั้ง Samsung, Apple, Oppo, VIVO, Xiaomi, Realme, Oneplus พร้อมแบรนด์สมาร์ทดีไวซ์ชั้นนำอีกมากมาย นำมาจำหน่ายในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมโค้ดส่วนลดพิเศษแบบจัดเต็ม นอกจากนี้ ยังได้ร่วมช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยและ SME ด้วยการเปิดโซนจำหน่ายอาหารและสินค้าไลฟ์สไตล์ จากร้านค้าดังกล่าว รวมกว่า 450 ร้านค้า เพื่อเป็นอีกช่องทางการจำหน่าย และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้า SME ได้สะดวก ง่ายดายยิ่งขึ้น

วอร์มนิ้วเตรียมช้อปในงาน AIS 5G Thailand Virtual Expo ในวันที่ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป โดยคลิกที่เว็บไซต์ www.ais.co.th/ThailandVirtualExpo และช้อปต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมงได้จนถึงวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น บอกเลยว่างานนี้ห้ามพลาด!

#AIS5GVirtualExpo

S 196198403

Must Read

โรงแรมหรูเชียงใหม่ หั่นราคาสู้โควิด จากคืนละ 13,000 เหลือคืนละ 1,500 บาท เชฟและพนักงานช่วยกันปิ้งหมูปิ้ง ทำแซนด์วิช ขายหน้าโรงแรม

โรงแรมหรูเชียงใหม่ หั่นราคาสู้โควิด จากคืนละ 13,000 เหลือคืนละ 1,500 บาท เชฟและพนักงานช่วยกันปิ้งหมูปิ้ง ทำแซนด์วิช ขายหน้าโรงแรม วันที่ 28 ม.ค. 64 รายงานข่าวแจ้งว่า จากผลกระทบของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่ยังคงยืดเยื้อ จนทำให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวหยุดชะงักมานาน ล่าสุดโรงแรมห้าดาวในจังหวัดเชียงใหม่หลายแห่งพากันปรับตัวขนานใหญ่เพื่อความอยู่รอดด้วยการให้เชฟและพนักงานทำอาหารขายหน้าโรงแรม เพื่อหารายได้ประคองท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่ซบเซาอย่างหนัก อย่างที่โรงแรมรติล้านนา โรงแรมห้าดาวริมแม่น้ำปิง อ.เมืองเชียงใหม่ เชฟและพนักงานช่วยกันปิ้งหมูปิ้ง ทำแซนด์วิช เปิดร้านจำหน่ายหน้าโรงแรมในราคาถูกให้ประชาชนเข้าถึงได้ โดยข้าวเหนียวหมูปิ้ง...

error: Alert: Content is protected !!