รร.ฟูราม่า เชียงใหม่ ร่วมกับ รพ.เชียงใหม่ ราม จัดแพ็กเกจ Health and Wellness Program พักโรงแรมพร้อมตรวจสุขภาพ เริ่มต้น 3 วัน 2 คืน เพียง 4,400 บาท

437

รร.ฟูราม่าเชียงใหม่ ร่วมกับ รพ.เชียงใหม่ราม จัดแพ็กเกจ Health and Wellness Program พักโรงแรมพร้อมตรวจสุขภาพ เริ่มต้น 3 วัน 2 คืน เพียง 4,400 บาท

วันที่ 24 มิถุนายน 2563 ณ โรงแรม ฟูราม่า เชียงใหม่ ได้มีพิธีลงนามสัญญาร่วมโครงการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ระหว่าง โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ร่วมกับ โรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่, โรงแรม คุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา และ ไวท์ บูติก โฮเทลแอนด์สปา

S 13975557

โดยหลังจากที่ประเทศไทยสามารถควบคุมโรค Covid-19 ภายในประเทศได้เป็นอย่างดีนั้น ทางบริษัทในเครือ VGroup นำโดยโรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่, โรงแรมเซนทรารา คุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา และไวท บูติก โฮเทล แอนด์สปา จึงเล็งเห็นความสำคัญในการดูแลรักษาสุขภาพ และเนื่องจากเทรนการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ กำลังเป็นที่นิยมมากโดยเฉพาะในตลาดต่างประเทศ  โดยเฉพาะในประเทศไทยที่ถือได้ว่าเป็น World Leader ในเรื่องคุณภาพและการบริการที่โดดเด่นด้านการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

S 13975578

ทางบริษัทในเครือ VGroup นำโดยโรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่, โรงแรม คุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา และไวท์ บูติก โฮเทลแอนด์สปา จึงได้ร่วมมือกับ โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม จัดโครงการ Health  and Wellness Program  อันมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอบบริการทางด้านสุขภาพและที่พักให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เนื่องจากจังหวัดเชียงใหม่ มีศักยภาพและความพร้อมสูง และการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพตอบโจทย์ความสนใจของตลาดได้อย่างชัดเจน และที่สำคัญประเทศไทยยังเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางชั้นนำระดับโลกที่มีชาวต่างชาติเดินทางใช้บริการมากที่สุด อีกทั้งการบริการส่งเสริมสุขภาพเชิงป้องกันกำลังเป็นที่นิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศ

S 13975582

ดังนั้นโครงการนี้จึงมีขึ้นเพื่อนำเสนอความสะดวกสบายทางด้านที่พัก รวมกับโปรแกรมการตรวจสุขภาพที่นักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจ สามารถเลือกได้ตามความต้องการ เป็นการกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวที่สนใจ พร้อมทั้งยังส่งเสริมภาพลักษณ์ให้จังหวัดเชียงใหม่เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการดูแลสุขภาพของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกในอนาคต

S 13975583

Facebook Comments