Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ อาจารย์นักแต่งเพลงคำเมืองชื่อดัง หึงโหดควงปืนบุกขู่เจ้าของร้านมินิมาร์ท เหตุหึงหวงเมียสาว

อาจารย์นักแต่งเพลงคำเมืองชื่อดัง หึงโหดควงปืนบุกขู่เจ้าของร้านมินิมาร์ท เหตุหึงหวงเมียสาว

-

 อาจารย์นักแต่งเพลงคำเมืองชื่อดัง หึงโหดควงปืนบุกขู่เจ้าของร้านมินิมาร์ท เหตุหึงหวงเมียสาว

วันที่ 22 มิ.ย.63 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีที่นางสาวแหม่ม ร้านมินิมาร์ทตั้งอยู่ในละแวกตลาดนัดข้างวัดแช่ช้างตำบลแช่ช้าง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ ได้นำหลักฐาน เป็นภาพกล้องวงจรปิดภายในร้านของตัวเองมาแสดง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่งลักษณะการแต่งกายสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีขาว กางเกงสามส่วน สวมแมสและหมวกแก๊ป สีดำ เดินเข้ามาภายในร้าน โดยได้ทำทีเข้ามาเลือกซื้อของจากนั้นก็ได้เดินไปคุยกับเจ้าของร้านซึ่งเป็นผู้หญิง และได้มีการไปแนะนำตัว กับเจ้าของร้านที่เป็นผู้หญิงจากนั้นก็ได้พูดคุย กันในเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง สามีของเจ้าของร้านและ ภรรยาของชายคนดังกล่าว โดยได้มีการพูดคุยกันกว่า 15 นาที ซึ่งในระหว่างนั้น ก็ได้มีปากเสียงรุนแรงขึ้นมาเรื่อยๆ และได้มีจังหวะหนึ่งที่ชายคนดังกล่าว เกิดความโมโหชักปืนออกมาถืออยู่บริเวณมือขวา ข่มขู่เจ้าของร้านที่เป็นผู้หญิง ก่อนจะเดินออกจากร้านไปในเวลาต่อมา สร้างความหวาดผว่าให้กับหญิงคนดังกล่าว

โดยจากกรณีดังกล่าว ทางผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังที่เกิดเหตุพบซึ่งเป็นร้านมินิมาร์ทตั้งอยู่ในละแวกตลาดนัดข้างวัดแช่ช้าง ต.แช่ช้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่โดยได้พบกับนางสาวแหม่ม ซึ่งทางนางสาวแหม่มก็ได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้สังเกตเห็นชายคนหนึ่งเดินเข้ามาภายในร้านซึ่งตนก็คิดว่าเป็นลูกค้าจากนั้นก็ได้เข้ามาพูดคุยกับตนและก็ได้เริ่มมีอาการโวยวายรุนแรงขึ้นมาเรื่อยๆจากนั้นก็ได้นำปืนที่พกมาด้วยออกมาโชว์เลยได้ถือไว้บริเวณมือขวาซึ่งในระหว่างนั้นตนก็รู้สึกกลัวมากโดยสาเหตุนั้นคาดว่ามาจากชายคนดังกล่าว หึงหวงภรรยา และเข้าใจผิดว่าสามีของตน เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับภรรยาของชายคนดังกล่าว แต่ในความจริงแล้วไม่ได้เป็นแบบที่ชายคนดังกล่าวคิด ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นตนก็รู้สึกกลัวมากเนื่องจากชายคนดังกล่าว มีอาวุธปืนและในขณะนั้นตนก็มีลูกน้อยอยู่ภายในร้านอีกด้วย

ขณะเดียวกันทราบว่า ชายคนดังกล่าวนั้นเป็นอาจารย์นักร้องนักแต่งเพลงคำเมืองชื่อดังของภาคเหนือ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ ทางผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.สันกำแพง โดยในวันพรุ่งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายเจรจากัน ตามขั้นตอนทางกฎหมายอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามไปที่ อาจารย์นักแต่งเพลง และศิลปิน ร้องเพลงคำเมือง บุคคลในคลิปดังกล่าว ได้กล่าวยอมรับว่าได้ไปที่ร้านขายของชำดังกล่าว ที่ปรากฏตามคลิปกล้องวงจรปิด จริงเนื่องจากเป็นการเข้าใจผิด ส่วนอาวุธปืนที่ ถือไปด้วยนั้นเป็นอาวุธปืนเด็กเล่นของลูกชาย ซึ่งในวันพรุ่งนี้จะนำไปมอบให้กับทางพนักงานสอบสวน และจะมีการ แถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริงอีกครั้ง ที่สถานีตำรวจภูธรสันกำแพงเชียงใหม่

Must Read

หนุ่มใหญ่ยืนรอข้ามถนนริมทาง รถจักรยานยนต์วิ่งมาไม่ทันเห็นถูกชนเข้าอย่างจังอาการสาหัส ก่อนสิ้นใจที่โรงพยาบาล

หนุ่มใหญ่ยืนรอข้ามถนนริมทาง รถจักรยานยนต์วิ่งมาไม่ทันเห็นถูกชนเข้าอย่างจังอาการสาหัส ก่อนสิ้นใจที่โรงพยาบาล ช่วงค่ำคืนวันที่ 15 ม.ค.64 ทาง พ.ต.ต.อมร ใจดี สว. (สอบสวน) สภ.แม่โจ้ จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนคนข้ามถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดที่บริเวณ ถนนสาย เชียงใหม่-พร้าว หน้าเบทาโกร ม.5 ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ภายหลังทราบเรื่องจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกันกับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่โจ้ เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสงเคราะห์เชียงใหม่...
error: Alert: Content is protected !!