Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ ม.แม่โจ้ เปิดรับสมัครงาน 335 อัตรา ช่วยประชาชนได้รับผลกระทบโควิด-19

ม.แม่โจ้ เปิดรับสมัครงาน 335 อัตรา ช่วยประชาชนได้รับผลกระทบโควิด-19

-

ม.แม่โจ้ เปิดรับสมัครงาน 335 อัตรา ช่วยประชาชนได้รับผลกระทบโควิด-19

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) จัดทำโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ระยะ 2
โดยมีระยะการจ้างงาน 3 เดือน ๆ ละ 9,000 บาท (เดือนกรกฎาคม – กันยายน) เริ่มสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึง 24 มิถุนายน 2563 สามารถกรอกใบสมัครได้ที่ https://bit.ly/2XXXqzW

พื้นที่จ้างงาน
– จังหวัดเชียงใหม่ เขตอำเภอเมือง แม่ริม สันทราย สันกำแพง ดอยสะเก็ด แม่ออน สารภี หางดง สันป่าตอง จอมทอง ฮอด ดอยเต่า เชียงดาว ไชยปราการ แม่อาย และ ฝาง
– จังหวัดลำพูน เขตอำเภอแม่ทา ลี้ ทุ่งหัวช้าง ป่าซาง บ้านธิ เวียงหนองล่อง
– จังหวัดแพร่ เขตอำเภอเมือง ร้องกวาง สอง วังชิ้น ลอง เด่นชัย สูงเม่น หนองม่วงไข่
– จังหวัดน่าน เขตอำเภอเมือง เวียงสา นาน้อย นาหมื่น ปัว ทุ่งช้าง บ่อเกลือ
(หมายเหตุ – กำหนดให้เป็นประชาชนที่มีภูมิลำเนาในพื้นที่จ้างงาน)

กำหนดการเบื้องต้น
– ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์วันที่ 24 มิ.ย. 63
– สัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกวันที่ 26 มิ.ย. 63
– ประกาศผล 27 มิ.ย. 63
– ทำสัญญาจ้าง 29 มิ.ย. 63
– เริ่มงานวันที่ 1 กรกฎาคม 2563
หมายเหตุ เวลา และสถานที่ สามารถติดตามประกาศจากทางเพจ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณพงศ์กฤตน์ ภูริชพิสิฐกร โทร. 085-6169969 Facebook page https://www.facebook.com/maejoCovid19/

qejnOz.jpg

Must Read

จนท.อุทยานฯ ดอยสุเทพ ตามจับหนุ่มชาวต่างชาติ ก่อเหตุขโมยของนักท่องเที่ยวที่ไปกางเต้นพักแรมบนดอยสุเทพ หลังสะกดรอยตามมากว่า 3 เดือน แถมขัดขืนต่อสู้จน จนท.บาดเจ็บ 1 นาย

เจ้าหน้าที่อุทยานฯ ดอยสุเทพ ตามจับหนุ่มชาวต่างชาติ ก่อเหตุขโมยของนักท่องเที่ยวที่ไปกางเต้นพักแรมบนดอยสุเทพ หลังสะกดรอยตามมากว่า 3 เดือน แถมขัดขืนต่อสู้จน จนท.บาดเจ็บ 1 นาย ภาพวงจรปิดจากร้านค้าแห่งหนึ่งบริเวณหน้าวัดพระธาตุดอยสุเทพฯ บันทึกภาพเหตุการณ์คนร้ายเข้าไปขโมยของในร้าน ซึ่งคนร้ายค่อยๆรื้อข้นข้าวของอย่างใจเย็น ก่อนที่จะนำข้าวของที่เลือกแล้วและเดินออกจากร้านไป โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพฯได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านในพื้นที่ รวมถึงนักท่องเที่ยวหลายรายว่าในรอบ3 เดือนที่ผ่านมาได้มีคนร้ายก่อการลักขโมยเกิดขึ้นในพื้นที่วัดดอยสุเทพและพื้นที่ใกล้เคียงจนสร้างความวิตกกังวลต่อชาวบ้านและนักท่องเที่ยวตลอดมา นอกจากนี้คนร้ายได้ก่อเหตุขโมยทรัพย์นักท่องเที่ยวที่เข้ามากางเต้นพักแรมในเขตอุทยานหลายราย ต่อมา นายวุฒิชัย...
error: Alert: Content is protected !!