Home ข่าวธุรกิจเชียงใหม่ ข่าวเศรษฐกิจเชียงใหม่ Pepper Lunch ฉลองเปิดสาขาแรกในภาคเหนือที่เมญ่า ฯ พร้อมเสิร์ฟเมนูความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นในราคาประหยัด

Pepper Lunch ฉลองเปิดสาขาแรกในภาคเหนือที่เมญ่า ฯ พร้อมเสิร์ฟเมนูความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นในราคาประหยัด

-

Pepper Lunch ฉลองเปิดสาขาแรกในภาคเหนือที่เมญ่า ฯ พร้อมเสิร์ฟเมนูความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นในราคาประหยัด

คุณศรายุทธ ทองร่มโพธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีให้กับ คุณอรวรรณ โกมลพันธ์พร ผู้อำนวยการอาวุโส แบรนด์เปปเปอร์ ลั้นช์ เนื่องในโอกาสเปิดร้าน Pepper Lunch สาขาแรกในภาคเหนือ ณ ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา

Pepper Lunch เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ใหม่ที่เกิดขึ้นภายใต้แนวคิดเสิร์ฟร้อนอร่อยสไตล์คุณ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การแต่งแต้มสีสันความอร่อยบนจานร้อนในสไตล์ที่คุณสามารถเลือกเองได้ เมนูแนะนำ ได้แก่ Premium steak สเต็กเนื้อลายหินอ่อนระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตเลีย เนื้อนุ่มละมุนลิ้นที่เสิร์ฟมาคู่กับซอสสูตรเฉพาะรสชาติอร่อยลงตัวแบบต้นตำรับจาก Pepper Lunch และ Pepper Rice รังสรรค์วัตถุดิบสดใหม่ไม่ว่าจะเป็นเนยสูตรเฉพาะ พริกไทยบดสดใหม่ รวมถึงข้าวโพดอบหวานกรอบ ที่เสิร์ฟมาบนกระทะร้อนพร้อมกับเนื้อที่คุณเลือกทำให้สนุกกับการปรุงรสชาติได้ตามสไตล์คุณเอง นอกจากนี้ยังมีเมนูน่าทานอีกมากมายในราคาประหยัด ทั้งชีสซี่ออมเล็ต , สเปเชียล คอมโบ , เดอลุกซ์ คอมโบ , อาหารญี่ปุ่นคลาสสิค , เทปันพาสต้า , ข้าวแกงกะหรี่

โปรโมชั่นฉลองเปิดร้าน ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน 2563 – 31 กรกฎาคม 2563
Set ข้าวเปปเปอร์ไก่ + เป็ปซี่ 99 บาท
Set ข้าวเปปเปอร์หมู + เป็ปซี่ 129 บาท
พาสต้าเบค่อนแห้ง + เป็ปซี่ 159 บาท
พิเศษแลกซื้อ Side Dish / ซุปมิโซะ,มันบด,สลัด,ไอศกรีม ในราคา 19 บาท

1

2

3182338

Must Read

จนท.อุทยานฯ ดอยสุเทพ ตามจับหนุ่มชาวต่างชาติ ก่อเหตุขโมยของนักท่องเที่ยวที่ไปกางเต้นพักแรมบนดอยสุเทพ หลังสะกดรอยตามมากว่า 3 เดือน แถมขัดขืนต่อสู้จน จนท.บาดเจ็บ 1 นาย

เจ้าหน้าที่อุทยานฯ ดอยสุเทพ ตามจับหนุ่มชาวต่างชาติ ก่อเหตุขโมยของนักท่องเที่ยวที่ไปกางเต้นพักแรมบนดอยสุเทพ หลังสะกดรอยตามมากว่า 3 เดือน แถมขัดขืนต่อสู้จน จนท.บาดเจ็บ 1 นาย ภาพวงจรปิดจากร้านค้าแห่งหนึ่งบริเวณหน้าวัดพระธาตุดอยสุเทพฯ บันทึกภาพเหตุการณ์คนร้ายเข้าไปขโมยของในร้าน ซึ่งคนร้ายค่อยๆรื้อข้นข้าวของอย่างใจเย็น ก่อนที่จะนำข้าวของที่เลือกแล้วและเดินออกจากร้านไป โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพฯได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านในพื้นที่ รวมถึงนักท่องเที่ยวหลายรายว่าในรอบ3 เดือนที่ผ่านมาได้มีคนร้ายก่อการลักขโมยเกิดขึ้นในพื้นที่วัดดอยสุเทพและพื้นที่ใกล้เคียงจนสร้างความวิตกกังวลต่อชาวบ้านและนักท่องเที่ยวตลอดมา นอกจากนี้คนร้ายได้ก่อเหตุขโมยทรัพย์นักท่องเที่ยวที่เข้ามากางเต้นพักแรมในเขตอุทยานหลายราย ต่อมา นายวุฒิชัย...
error: Alert: Content is protected !!