เพจ ‘เตี้ย มช.’ เผยภาพดอกไม้ที่ถูกวางไว้อย่างสวยงามโดยรอบจุดที่ฝังเนื้อเยื่อ ‘พี่เตี้ย มช.’ หลังมีคนแวะมาหาพี่เตี้ยอย่างไม่ขาดสาย

14841

เพจ ‘เตี้ย มช.’ เผยภาพดอกไม้ที่ถูกวางไว้อย่างสวยงามโดยรอบจุดที่ฝังเนื้อเยื่อ ‘พี่เตี้ย มช.’ หลังมีคนแวะมาหาพี่เตี้ยอย่างไม่ขาดสาย

วันที่ 1 มิถุนายน 2563 แฟนเพจ “เตี้ย มช.” ได้โพสต์ภาพภาพดอกไม้ที่ถูกวางไว้อย่างสวยงามโดยรอบจุดที่ฝั่งเนื้อเยื่อ ‘พี่เตี้ย มช.’ หลังมีกลุ่มคนที่รักและอาลัยพี่เตี้ย ยังเวียนแวะมาหาพี่เตี้ยกันอย่างไม่ขาดสาย โดยระบุว่า

สำหรับท่านที่แวะเวียนมาหาพี่เตี้ยอย่างไม่ขาดสาย ต้องขอบพระคุณทุกท่าน สำหรับความรักที่มีให้พี่เตี้ยเสมอมา
• สำหรับช่อดอกไม้ ขออนุญาตจัดพื้นที่วางให้ใหม่ เพื่อให้ง่ายกับการดูแลสวนน้อย ๆ จะเห็นได้ว่าดอกไม้ของพี่สวย ๆ ทั้งนั้น จนแอบเสียดายที่ต้องนำไปทิ้ง แต่เราพยายามจัดการให้ดีที่สุด ด้วยการคัดแยก เพื่อที่จะได้นำขยะอินทรีย์ไปทำปุ๋ย ตามขั้นตอนของคณะต่อไป
• แต่หากจะขอความกรุณาจากทุกท่านได้ ก็ขอเปลี่ยนจากช่อสวย ๆ เป็นดอกไม้สักดอก เพียงเล็ก ๆ ที่ไม่ยากต่อการจัดการขยะที่มากเกินไปนัก จะขอบพระคุณมากๆ เลยค่ะ เพราะว่าเราก็รณรงค์ลดขยะกันอยู่ตั้งแต่คราวรับปริญญาแล้ว
• หากจะเปลี่ยนเป็นอาหาร หรือขนมเพื่อส่งต่อให้พี่ ๆ น้อง ๆ หมาใน มช. แทนก็ได้เช่นกันค่ะ 😊
– ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมืออย่างดีมาโดยตลอดนะคะ
#เตี้ยมช #น้องหมามช 

79332157 1429851300555395 4599080968018460672 o***การเดินทางมายังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอความร่วมมือทุกท่านคำนึงถึงมาตรการป้องกันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สวมใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่างที่ปลอดภัย ได้โปรดปฏิบัติตามประกาศของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และของจังหวัดเชียงใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันดังกล่าวฯ โดยเคร่งครัด

101940199 1429851087222083 5380312738654322688 o

สำหรับความคืบหน้าทางคดีนั้น ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางเจ้าหน้าที่ ซึ่งปัจจุบันคดีถูกโอนจาก สภ.ช้างเผือก ไปยัง สภ.ภูพิงค์ฯ แล้วเนื่องจากจุดเกิดเหตุอยู่ในพื้นที่ของ สภ.ภูพิงค์ฯ โดยล่าสุดวันนี้(1 มิ.ย. 63) ทางวอชด็อกฯ ได้เข้าพบกับ รอง ผบ.ตร. ผู้พูดคุยถึงเรื่องคดีดังกล่าว ซึ่งหากมีความคืบหน้าเป็นอย่างไรนั้นจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ข้อมูล-ภาพ : เตี้ย มช.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โซเชียลแห่แชร์ ตามหาพี่เตี้ย มช. หลังหายไปไม่มีใครเห็นมากว่า 1 วันแล้ว
คืบหน้าล่าสุดยังไม่เจอ “พี่เตี้ย มช.” โดยมีการปูพรมหาทั่วบริเวณมหาวิทยาลัยแต่ยังไม่พบ หากท่านใดมีเบาะแสหรือพบเห็นแจ้งด่วน
ตำรวจ สภ.ช้างเผือก ลงพื้นที่จุดพบร่าง ‘พี่เตี้ย’ เตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดและพยานหลักฐาน หาสาเหตุการเสียชีวิต
ตำรวจ สภ.ช้างเผือก ลงพื้นที่แกะรอยตามหาเส้นทาง ‘พี่เตี้ย มช.’ มีพยานบุคคลได้ยินเสียงรถขับไปทางจุดที่พบร่างเมื่อคืนวันที่ 4 พ.ค.
(มีคลิป Video) กลุ่มแฟนคลับและแอดมินเพจ “เตี้ย มช.” ร่วมกันทำพิธีสูตรถอนวิญญาณพา “พี่เตี้ย” กลับบ้าน หลังพบร่างถูกทิ้งป่าข้างทาง
คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. เผยผลชันสูตร ‘พี่เตี้ย’ กระโหลกท้ายทอยแตก ถูกกระแทกอย่างแรงที่ขาหลังและช่วงล่างลำตัว กระเพาะปัสสาวะฉีกขาด
มูลนิธิวอชด็อกฯ เผยพบผู้ต้องสงสัยพา ‘พี่เตี้ย’ ออกจาก มช. อ้างพี่เตี้ยกระโดดลงจากรถขณะขับขี่ทำให้ล้อหลังทับตายทันที
วอชด็อก ฟันธง! แผนอุ้มฆ่า ‘พี่เตี้ย มช.’ มีมากกว่าหนึ่งคนและทำเป็นขบวนการ
คืบหน้าสอบ ส.ต.ท. พา ‘พี่เตี้ย’ ขับรถเที่ยวออกจาก มช. ยังไม่สามารถแจ้งข้อกล่าวหาได้ อยู่ระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริงและพยานหลักฐานต่าง ๆ
รอง โฆษก ตร. เผยต้นสังกัดตั้งกรรมการสอบ ส.ต.ท. เจตนาทำ “พี่เตี้ย มช.” ตายหรือไม่
พลังโซเชียลแห่ขอความเป็นธรรมให้ “พี่เตี้ย มช.” หลัง ผกก.ตชด.33 ออกปกป้องผู้ต้องสงสัย ยันเป็นเหตุสุดวิสัยไม่มีเจตนาฆ่าเพราะลูกน้องเป็นคนรักสัตว์ แต่คำให้การขัดแย้งกับผลชันสูตร
รองโฆษก ตร. เผยความคืบหน้าคดี ‘พี่เตี้ย มช.’ เร่งคลี่คลายข้อสงสัยทุกประเด็น
เพจ ‘เตี้ย มช.’ เผยได้มีการฝังเนื้อเยื้อ ‘พี่เตี้ย มช.’ แล้ว ไว้ในมุมที่พี่เตี้ยชอบมาขุดดินนอน
(มีคลิป Video) “ทนายเดชา คลายทุกข์” ที่ปรึกษาวอชด็อกฯ ขึ้นเชียงใหม่ลุยคดี ‘เตี้ย มช.’ 
วอชด็อกฯ เผยกลุ่มคนรักหมาประกาศให้เงิน 100,000 บาท คนแจ้งเบาะแสขบวนการอุ้มฆ่า ‘พี่เตี้ย มช.’
(มีคลิป Video) เจ้าของ “พี่เตี้ย” พร้อม “ถุงเงิน” แม่ของพี่เตี้ย ควงทนายเดชา แจ้งความกับ ผกก.สภ.ภูพิงค์ ข้อหาลักทรัพย์และทารุณกรรมสัตว์ ยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

Facebook Comments