ยึดมโหฬาร! ยาบ้า 14 ล้านเม็ด พื้นที่ อ.ฝาง พร้อมผู้ต้องหา 3 คน จับกุมได้ขณะเตรียมลำเลียงส่งเครือข่าย

3437

ยึดมโหฬาร ยาบ้า 14 ล้านเม็ด พื้นที่ อ.ฝาง พร้อมผู้ต้องหา 3 คน เจ้าหน้าที่ ตร.ตามจับได้ขณะเตรียมลำเลียงส่งเครือข่าย เร่งขยายผลขบวนการ

เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 30 พ.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฝาง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ทหาร ตชด.334 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันทำการจับกุมขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติดรายใหญ่ ผู้ต้องหา 3 คน พร้อมด้วยของกลางยาบ้าบรรจุภายในกระสอบ จำนวน 77 กระสอบ รวมจำนวนประมาณ 14 ล้านเม็ด ขณะผู้ต้องหาขับรถกระบะตู้ทึบเข้ามาจอดพักภายในโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ .สันทราย อ.ฝาง .เชียงใหม่

ทั้งนี้สืบเนื่องมาจาก ทางเจ้าหน้าที่ได้นับแจ้งจากสายลับว่า ได้มีรถต้องสงสัยว่าจะมีการลักลอบขนยาเสพติดขับเข้ามาในพื้นที่ จึงได้มีการประสานงานเพื่อติดตามเฝ้าดูเส้นทางการเข้ามาของรถคันดังกล่าว จนกระทั่งทางเจ้าหน้าที่ทราบว่ารถคันดังกล่าวได้มาทำจอดภายในโรงแรม เมื่อทราบดังนั้นจึงได้นำกำลังเข้าทำการตรวจสอบ พบว่ามีผู้ต้องหาทั้งหมด 3 คน มากับรถคันดังกล่าว ขณะเดียวกันเมื่อทำการตรวจค้นก็พบของกลางยาบ้าทั้งหมดอยู่ภายในรถ จึงได้ทำการตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน โดยขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบขยายผลถึงที่มาของยาเสพติดทั้งหมด ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

Facebook Comments