Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video) หนุ่มใหญ่หายตัวไปในป่าแม่แจ่ม ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ปูพรมออกตามหาตลอดทั้งวัน แต่ยังไม่เจอตัว

(มีคลิป Video) หนุ่มใหญ่หายตัวไปในป่าแม่แจ่ม ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ปูพรมออกตามหาตลอดทั้งวัน แต่ยังไม่เจอตัว

-

(มีคลิป Video) หนุ่มใหญ่หายตัวไปในป่าแม่แจ่ม ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ปูพรมออกตามหาตลอดทั้งวัน แต่ยังไม่เจอตัว

วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีที่ทางด้านนายบุญลือ ธรรมธรานุรักษ์ นายอำเภอแม่แจ่ม ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ได้มีคนสูญหายไปในป่า ท้องที่บ้านแม่ปาน หมู่ 10 ตำบลช่างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ ต่อมาภายหลังทราบชื่อผู้สูญหายคือ นายสุวรรณ อายุ 47 ปี เป็นชาวบ้านในพื้นที่ได้หายออกจากบ้านตั้งแต่เวลาประมาณ 17.00 น.ของวันที่ 21 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา โดยทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ที่บริเวณสวนของตน

ทั้งนี้จากการสอบถามข้อมูลทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้สูญหายได้ไปตัดหญ้าบริเวณสวน ใกล้กับป่าบ้านแม่ปาน จนกระทั่งช่วงเย็น ทางผู้สูญหายได้โทรติดต่อทางภรรยา โดยได้มีการสั่งเสียฝากให้ภรรยาดูแลลูกให้ดี จากนั้นได้หายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย ซึ่งเมื่อวานที่ผ่านมากลุ่มชาวบ้านได้ช่วยกันค้นหาแต่ก็ไม่พบ จึงได้แจ้งให้กับทางนายอำเภอประสานเจ้าหน้าที่ในส่วนที่เกี่ยวข้องเข้ามาให้การช่วยเหลือในการค้นหา

ขณะที่ล่าสุดหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังกันออกตามหาตั้งแต่ช่วงเช้านั้น ในเบื้องต้นยังไม่พบตัวผู้สูญหายแต่อยย่างใด ซึ่งจากการสำรวจพื้นที่พบว่าเป็นพื้นที่ป่าแม่ปาน ขนาดประมาณ 2,000 ไร่ มีลักษณะเป็นป่าโปร่งมีพื้นที่สูงชันบางจุด มีถ้ำจำนวน 6 จุดและมีหน้าผา นอกจากนี้ยังมีมีอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่จำนวน 5 จุด ซึ่งใน ช่วงเช้าวันนี้ได้มีการนำอากาศยานไร้คนขับ หรือโดรน ซึ่งติดกล้องอินฟาเรดเข้าทำการบินสำรวจเพื่อค้นหาผู้สูญหาย และได้มีการประสาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยอุทยาน ในการจัดทีมกู้ภัย เดินเท้าเข้าทำการปูพรมค้นหาผู้สูญหายในพื้นที่ป่าแม่ปาน จากนั้นในช่วงบ่ายจะได้มีการประสานทีมประดาน้ำภาค5 และเจ้าหน้าที่กู้ภัย มาทำการสนับสนุนในการค้นหาผู้สูญหาย ซึ่งการค้นหาเป็นไปด้วยความยากลำบาก

1324846
1324847
1324848
1324849
1324850
1324851

Must Read

เปิดวิธีง่ายๆ ค้นหาร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ “คนละครึ่ง”

เปิดวิธีง่ายๆ ค้นหาร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ "คนละครึ่ง" โครงการ "คนละครึ่ง" เป็นโครงการเพื่อกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยภายในประเทศ บรรเทาภาระค่าใช้จ่ายให้ประชาชน และช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้ร้านค้ารายย่อย เป็นการสนับสนุนเศรษฐกิจฐานรากและฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศในองค์รวม เงื่อนไขของ คนละครึ่ง -ให้ลงทะเบียนผ่าน เว็ปไซต์ชื่อ www.คนละครึ่ง.com -เริ่มวันที่ 16 ตุลาคม 2563 จำกัดจำนวน 10 ล้านสิทธิ กำหนดการ - เริ่มเปิดให้มีการลงทะเบียนสำหรับร้านค้า วันที่ 1 ตุลาคม 2563 - เปิดให้มีการลงทะเบียนสำหรับประชาชนทั่วไป วันที่...
error: Alert: Content is protected !!