วอชด็อกฯ เผยกลุ่มคนรักหมาประกาศให้เงิน 100,000 บาท คนแจ้งเบาะแสขบวนการอุ้มฆ่า ‘พี่เตี้ย มช.’

3283

วอชด็อกฯ เผยกลุ่มคนรักหมาประกาศให้เงิน 100,000 บาท คนแจ้งเบาะแสขบวนการอุ้มฆ่า ‘พี่เตี้ย มช.’

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563 เพจ วอชด็อกฯ เผยกลุ่มคนรักหมาประกาศให้เงิน 100,000 บาท คนแจ้งเบาะแสขบวนการอุ้มฆ่า ‘พี่เตี้ย มช.’ โดยได้โพสต์และมีข้อความในภาพระบุว่า จะมอบ 100,000 บาท ให้แก่ผู้ใดที่แจ้งเบาพแส ขบวนการอุ้มฆ่า “พี่เตี้ย มช.” เราตระหนักและเห็นคุณค่าของทุกชีวิตมีคุณค่าเท่ากัน 1ชีวิตหมา = 1 ชีวิตคน เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยกัน ท่านใดที่แจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุมและดำเนินคดีผู้ที่บงการ และผู้ที่กระทำการทำให้พี่เตี้ย มช. เสียชีวิต เราจะมอบให้ 1 แสนบาท เงินก้อนนี้เราจะมอบไว้ให้ มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ (WDT) เป็นผู้เก็บรักษา ดูแล จัดสรร เงินก้อนนี้ และส่งมอบเงินก้อนนี้ให้กับผู้ที่แจ้งเบาะแสดังกล่าว ปล. จากหัวใจ คนรักน้องหมา

สำหรับความคืบหน้าทางด้านคดีนั้น เมื่อวานนี้ มีรายงานเพิ่มเติมจาก สภ.ช้างเผือก ว่า ในช่วงบ่ายของ 20 พ.ค.63 ที่ผ่านมา ผู้แทนจากมูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์ ในฐานะผู้กล่าวหาได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ข้อมูลหลักฐานเพิ่มเติมตำรวจและเพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษต่อผู้กระทำผิดที่ทำร้ายสุนัข “เตี้ย ม.ช.” เสียชีวิตตาม พ.ร.บ.ป้องกันการทารุณสัตว์ฯ ซึ่งก่อนหน้านี้ยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหา เนื่องจากยังไม่มีพยานหลักฐานที่ชัดเจนว่า ตำรวจยศ ส.ต.ท. ที่ได้พาสุนัขตัวดังกล่าวออกไปจากมหาวิทยาลัย มีเจตนาหรือมีผู้ว่าจ้างทำให้สุนัขตัวดังกล่าวเสียชีวิต ซึ่งทางด้านของเจ้าหน้าที่นั้นยังไม่มีการแจ้งข้อหาใดๆในขณะนี้ เนื่องจากต้องมีการสอบสวนตามข้อมูลและพยานหลักฐาน เพื่อให้แน่ชัดก่อนที่จะมีการแจ้งข้อกล่าวหาใดๆได้ และล่าสุดเมื่อวันที่ 21 พ.ค. 63 ทนายเดช คลายทุกข์ ที่ปรึกษาวอชด็อกฯ ได้เดินทางมาถึงจังหวัดเชียงใหม่ และได้เขาพูดคุยปรึกษาเรื่องคดีกับทางสถานีตำรวจภูธรช้างเผือก เผื่อเร่งดำเนินการเกี่ยวกับคดีต่างๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โซเชียลแห่แชร์ ตามหาพี่เตี้ย มช. หลังหายไปไม่มีใครเห็นมากว่า 1 วันแล้ว
คืบหน้าล่าสุดยังไม่เจอ “พี่เตี้ย มช.” โดยมีการปูพรมหาทั่วบริเวณมหาวิทยาลัยแต่ยังไม่พบ หากท่านใดมีเบาะแสหรือพบเห็นแจ้งด่วน
ตำรวจ สภ.ช้างเผือก ลงพื้นที่จุดพบร่าง ‘พี่เตี้ย’ เตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดและพยานหลักฐาน หาสาเหตุการเสียชีวิต
ตำรวจ สภ.ช้างเผือก ลงพื้นที่แกะรอยตามหาเส้นทาง ‘พี่เตี้ย มช.’ มีพยานบุคคลได้ยินเสียงรถขับไปทางจุดที่พบร่างเมื่อคืนวันที่ 4 พ.ค.
(มีคลิป Video) กลุ่มแฟนคลับและแอดมินเพจ “เตี้ย มช.” ร่วมกันทำพิธีสูตรถอนวิญญาณพา “พี่เตี้ย” กลับบ้าน หลังพบร่างถูกทิ้งป่าข้างทาง
คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. เผยผลชันสูตร ‘พี่เตี้ย’ กระโหลกท้ายทอยแตก ถูกกระแทกอย่างแรงที่ขาหลังและช่วงล่างลำตัว กระเพาะปัสสาวะฉีกขาด
มูลนิธิวอชด็อกฯ เผยพบผู้ต้องสงสัยพา ‘พี่เตี้ย’ ออกจาก มช. อ้างพี่เตี้ยกระโดดลงจากรถขณะขับขี่ทำให้ล้อหลังทับตายทันที
วอชด็อก ฟันธง! แผนอุ้มฆ่า ‘พี่เตี้ย มช.’ มีมากกว่าหนึ่งคนและทำเป็นขบวนการ
คืบหน้าสอบ ส.ต.ท. พา ‘พี่เตี้ย’ ขับรถเที่ยวออกจาก มช. ยังไม่สามารถแจ้งข้อกล่าวหาได้ อยู่ระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริงและพยานหลักฐานต่าง ๆ
รอง โฆษก ตร. เผยต้นสังกัดตั้งกรรมการสอบ ส.ต.ท. เจตนาทำ “พี่เตี้ย มช.” ตายหรือไม่
พลังโซเชียลแห่ขอความเป็นธรรมให้ “พี่เตี้ย มช.” หลัง ผกก.ตชด.33 ออกปกป้องผู้ต้องสงสัย ยันเป็นเหตุสุดวิสัยไม่มีเจตนาฆ่าเพราะลูกน้องเป็นคนรักสัตว์ แต่คำให้การขัดแย้งกับผลชันสูตร
รองโฆษก ตร. เผยความคืบหน้าคดี ‘พี่เตี้ย มช.’ เร่งคลี่คลายข้อสงสัยทุกประเด็น
เพจ ‘เตี้ย มช.’ เผยได้มีการฝังเนื้อเยื้อ ‘พี่เตี้ย มช.’ แล้ว ไว้ในมุมที่พี่เตี้ยชอบมาขุดดินนอน
(มีคลิป Video) “ทนายเดชา คลายทุกข์” ที่ปรึกษาวอชด็อกฯ ขึ้นเชียงใหม่ลุยคดี ‘เตี้ย มช.’ 

Facebook Comments