blank
blank
blank
Homeข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้แฟนหนุ่มหึงโหด ฉุดทะเลาะกับสาวคนรัก ตามมาใช้มีดกระหน่ำแทง คาร้านหมูกะทะ ตาย

แฟนหนุ่มหึงโหด ฉุดทะเลาะกับสาวคนรัก ตามมาใช้มีดกระหน่ำแทง คาร้านหมูกะทะ ตาย

-

    แฟนหนุ่มหึงโหด ฉุดทะเลาะกับสาวคนรัก ตามมาใช้มีดกระหน่ำแทง คาร้านหมูกะทะ จนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อเวลาประมาณ 20.40 น. วันที่ 13 พ.ค.63 ทาง ร.ต.อ.ธนสิทธิ์ เพิ่มพูน รอง สว.(สอบสวน) สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสบริเวณ ภายในร้านหมูกะทะแห่งหนึ่ง ย่านถนนช้างเผือก ต.ศรีภูมิ อ.เมืองเชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมกับได้ประสานกับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย และทีมแพทย์ฉุกเฉินให้เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอย่างเร่งด่วน เนื่องจากทราบว่าผู้บาดเจ็บอาการค่อนข้างสาหัสเสียเลือดมาก ซึ่งเมื่อไปถึงยังที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสาว 1 ราย อายุประมาณ 25-30 ปี ถูกอาวุธมีดเป็นมีดทำครัว แทงเข้าที่บริเวณลำตัวหลายแผล และบริเวณต้นคอ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมทีมแพทย์ได้ช่วยเหลือทำการปฐมพยาบาลห้ามเลือดและนำตัวผู้บาดเจ็บส่งไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ อย่างเร่งด่วนเนื่องจากพบว่าชีพจรเต้นอ่อนมาก และทราบในเวลาต่อมาว่าได้เสียชีวิตลงขณะรักษาตัวในโรงพยาบาล

ขณะเดียวกันที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุมตัวผู้ก่อเหตุซึ่งทราบว่าเป็นแฟนหนุ่มของผู้บาดเจ็บ อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน พร้อมด้วยของกลางอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ โดยเจ้าตัวอยู่ในอาการตื่นตกใจ และคลุ้มคลั่ง ขณะถูกจับกุมตัวนั้นสวมเพียงกางเกงในตัวเดียว เจ้าหน้าที่ได้ทำการนำตัวมาสอบปากคำต่อที่ สภ.ช้างเผือกในเวลาต่อมา แต่เบื้องต้นทางฝ่ายผู้ก่อเหตุได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าว CM108 ว่าแฟนหมดรัก หลังคบกันมา 8 เดือน ทำดีไม่ได้ ขอเป็นคนเลวเลยดีกว่า โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้สงบสติอารมณ์ และนำส่งโรงพัก

ทั้งนี้จากการสอบถามพยานในที่เกิดเหตุเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นแฟนหนุ่มของหญิงสาวที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทั้งคู่ทำงานอยู่ภายในร้านหมูกะทะดังกล่าว โดยก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ได้เกิดทะเลาะมีปากเสียงกันภายในห้องครัวของร้านหมูกะทะที่ทั้งคู่ทำงานอยู่ โดยปมสาเหตุนั้นน่าจะมาจากความหึงหวง ต่อมาฝ่ายชายได้เกิดความโมโหบันดาลโทสะ ใช้มีดทำครัวในร้านก่อเหตุแทงฝ่ายหญิงเข้าที่บริเวณต้นคอและลำตัวจนล้มลง ก่อนคนในร้านจะเข้าช่วยเหลือและรุมทำร้ายผู้ก่อเหตุได้รับบาดเจ็บด้วย ขณะเดียวกันได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาช่วยระงับเหตุในเวลาต่อมา จนกระทั่งทำการล็อคตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ขณะที่กำลังวิ่งหลบหนี อย่างไรก็ตามในส่วนของรายละเอียดและข้อเท็จจริงนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการสอบสวนกับทางหนุ่มผู้ก่อเหตุ และจะได้มีการตั้งข้อหา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

blank

blank

blank

blank

blank

โพสต์โดย CM108.com เมื่อ วันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2020

blank

Must Read

ศบค. เผยมาตรการหลัก ร้านอาหารต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด หลังได้รับการผ่อนคลายให้นั่งกินในร้านได้

ศบค. เผยมาตรการหลัก ร้านอาหารต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด หลังได้รับการผ่อนคลายให้นั่งกินในร้านได้ วันที่ 15 พ.ค. 64 นายแพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก ศบค. แถลงสถานการณ์โควิด-19 ประจำวัน โดยในช่วงหนึ่งได้กล่าวถึงมาตรการผ่อนคลายร้านอาหาร หลังจากที่ได้มีการปรับสีของพื้นที่ในแต่ละจังหวัด และอนุญาตให้นั่งรับประทานอาหารในร้านได้ โดยมีทั้ง มาตรการหลัก มาตรการเสริม และมาตรการจำเพาะ ดังนี้ มาตรการหลัก 1. สถานประกอบกิจการประเมิน Thai Stop...
error: Alert: Content is protected !!