Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ แฟนหนุ่มหึงโหด ฉุดทะเลาะกับสาวคนรัก ตามมาใช้มีดกระหน่ำแทง คาร้านหมูกะทะ ตาย

แฟนหนุ่มหึงโหด ฉุดทะเลาะกับสาวคนรัก ตามมาใช้มีดกระหน่ำแทง คาร้านหมูกะทะ ตาย

-

    แฟนหนุ่มหึงโหด ฉุดทะเลาะกับสาวคนรัก ตามมาใช้มีดกระหน่ำแทง คาร้านหมูกะทะ จนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อเวลาประมาณ 20.40 น. วันที่ 13 พ.ค.63 ทาง ร.ต.อ.ธนสิทธิ์ เพิ่มพูน รอง สว.(สอบสวน) สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสบริเวณ ภายในร้านหมูกะทะแห่งหนึ่ง ย่านถนนช้างเผือก ต.ศรีภูมิ อ.เมืองเชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมกับได้ประสานกับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย และทีมแพทย์ฉุกเฉินให้เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอย่างเร่งด่วน เนื่องจากทราบว่าผู้บาดเจ็บอาการค่อนข้างสาหัสเสียเลือดมาก ซึ่งเมื่อไปถึงยังที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสาว 1 ราย อายุประมาณ 25-30 ปี ถูกอาวุธมีดเป็นมีดทำครัว แทงเข้าที่บริเวณลำตัวหลายแผล และบริเวณต้นคอ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมทีมแพทย์ได้ช่วยเหลือทำการปฐมพยาบาลห้ามเลือดและนำตัวผู้บาดเจ็บส่งไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ อย่างเร่งด่วนเนื่องจากพบว่าชีพจรเต้นอ่อนมาก และทราบในเวลาต่อมาว่าได้เสียชีวิตลงขณะรักษาตัวในโรงพยาบาล

ขณะเดียวกันที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุมตัวผู้ก่อเหตุซึ่งทราบว่าเป็นแฟนหนุ่มของผู้บาดเจ็บ อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน พร้อมด้วยของกลางอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ โดยเจ้าตัวอยู่ในอาการตื่นตกใจ และคลุ้มคลั่ง ขณะถูกจับกุมตัวนั้นสวมเพียงกางเกงในตัวเดียว เจ้าหน้าที่ได้ทำการนำตัวมาสอบปากคำต่อที่ สภ.ช้างเผือกในเวลาต่อมา แต่เบื้องต้นทางฝ่ายผู้ก่อเหตุได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าว CM108 ว่าแฟนหมดรัก หลังคบกันมา 8 เดือน ทำดีไม่ได้ ขอเป็นคนเลวเลยดีกว่า โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้สงบสติอารมณ์ และนำส่งโรงพัก

ทั้งนี้จากการสอบถามพยานในที่เกิดเหตุเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นแฟนหนุ่มของหญิงสาวที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทั้งคู่ทำงานอยู่ภายในร้านหมูกะทะดังกล่าว โดยก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ได้เกิดทะเลาะมีปากเสียงกันภายในห้องครัวของร้านหมูกะทะที่ทั้งคู่ทำงานอยู่ โดยปมสาเหตุนั้นน่าจะมาจากความหึงหวง ต่อมาฝ่ายชายได้เกิดความโมโหบันดาลโทสะ ใช้มีดทำครัวในร้านก่อเหตุแทงฝ่ายหญิงเข้าที่บริเวณต้นคอและลำตัวจนล้มลง ก่อนคนในร้านจะเข้าช่วยเหลือและรุมทำร้ายผู้ก่อเหตุได้รับบาดเจ็บด้วย ขณะเดียวกันได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาช่วยระงับเหตุในเวลาต่อมา จนกระทั่งทำการล็อคตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ขณะที่กำลังวิ่งหลบหนี อย่างไรก็ตามในส่วนของรายละเอียดและข้อเท็จจริงนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการสอบสวนกับทางหนุ่มผู้ก่อเหตุ และจะได้มีการตั้งข้อหา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

โพสต์โดย CM108.com เมื่อ วันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2020

Must Read

ดีเดย์วันนี้! จ่ายเบี้ยผู้พิการเพิ่ม 200 บาทต่อเดือน จาก 800 เป็น 1,000 บาท ให้ผู้พิการที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ดีเดย์วันนี้ 24 ตุลา จ่ายเบี้ยพิการเพิ่ม 200 บาท/เดือน จาก 800 เป็น 1,000 บาท ให้ผู้พิการที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ นางสาววิลาวรรณ พยาน้อย รองอธิบดีกรมบัญชีกลาง เผยว่า ครม.มีมติเห็นชอบเพิ่มเบี้ยความพิการเป็น 1,000 บาท ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2563 เป็นต้นไป ให้กับผู้พิการที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี...
error: Alert: Content is protected !!