(มีคลิป) รวบหนุ่มส่งอาหารเดลิเวอรี่ ตระเวนฉกชุดชั้นในหญิงสาว จนท.บุกค้นห้องพบของกลางอื้อ

ขโมยยกทรง

    (มีคลิป) ตร.ช้างเผือก รวบหนุ่มส่งอาหารเดลิเวอรี่สุดหื่น ตระเวนฉกชุดชั้นในหญิงสาวตามหอพัก นำมาสูดดมสำเร็จความใคร่ จนท.บุกค้นห้องพบของกลางอื้อ

วันที่ 22 เม.ย.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ โดยการอำนวยการของ พ.ต.อ.กิตติพงษ์ เพ็ชรมุณี ผกก.สภ.ช้างเผือก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัว นายนนทวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี อาชีพไรเดอร์รับจ้างส่งอาหารลิเวอรี่ พร้อมด้วยของกลางชุดชั้นในหญิงสาวจำนวนมาก ที่ผู้ต้องหาดังกล่าวก่อเหตุตระเวนขโมยมาจากหอพักต่างๆ ภายในพื้นที่ตัวเมืองเชียงใหม่ และคลิปวีดีโอที่บันทึกภาพเหตุการณ์ผู้ต้องหาขณะก่อเหตุภายในหอพักแห่งหนึ่ง โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ภายในห้องพักแห่งหนึ่งย่านถนนโพธาราม อำเภอเมืองเชียงใหม่

    โดยการจับกุมผู้ต้องหารายนี้สืบเนื่องมาจาก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ช้างเผือก ได้รับแจ้งจากหญิงสาวผู้เสียหายรายหนึ่งว่า ได้มีคนร้ายก่อเหตุเข้ามาขโมยชุดชั้นในที่ตนได้ซักตากไว้หลายครั้ง โดยตอนแรกไม่คิดว่าคนร้ายที่ก่อเหตุจะวนกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก จนกระทั่งต่อมาก็พบว่าชุดชั้นในยังคงถูกขโมยไป ตนจึงได้ทำการวางแผนล่อให้คนร้ายมาก่อเหตุอีก และได้ถ่ายคลิปวีดีโอไว้เป็นหลักฐานนำมาแสดงให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยรูปพรรณของคนร้ายนั้นทราบว่า เป็นชายสวมชุดส่งอาหารเดลิเวอรี่ของบริษัทหนึ่ง และสวมหมวกกันน็อคเข้ามาทำการก่อเหตุ อีกทั้งระหว่างที่ขโมยนั้นยังได้มีการแสดงความอนาจารโดยการนำชุดชั้นในที่ได้ตากไว้มาสูดดมก่อนจะเอาซุกซ่อนแล้วหลบหนีไป

เมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นหลักฐานดังนั้น จึงได้ทำการดำเนินการสืบสวนเบาะแสของคนร้าย จนกระทั่งทราบว่าบุคคลที่ก่อเหตุนั้นอาศัยอยู่ในห้องพักแห่งหนึ่งย่านถนนโพธาราม ทางเจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมหลักฐานและนำกำลังเข้าตรวจสอบ ซึ่งเมื่อไปถึงห้องพักของบุคคลดังกล่าวได้แสดงหลักฐานและขอเข้าทำการตรวจค้นภายในห้องพักก็พบว่ามีชุดชั้นในของหญิงสาวจำนวนมากที่คนร้ายได้ก่อเหตุขโมยมา ซึ่งอยู่ตามจุดต่างในห้องทั้งที่ใส่ไว้ในถุงดำ และตู้เสื้อผ้า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้ และจากการสอบถามทางเจ้าตัวก็ได้ยอมรับว่าได้ก่อเหตุขโมยชุดชั้นในหญิงสาวมาจริง จึงได้นำตัวมาสอบสวนต่อที่ สภ.ช้างเผือก

ทั้งนี้ จากการสอบถามทางด้าน นายนนทวัฒน์ หนุ่มผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ได้ให้การรับสารภาพว่า ได้เป็นคนลงมือก่อเหตุตระเวนขโมยชุดชั้นในของหญิงสาวตามห้องพักและหอพักตัวเมืองเชียงใหม่จริง โดยตนมีอาชีพส่งอาหารเดลิเวอรี่ ซึ่งจะอาศัยช่วงทำงานก่อเหตุด้วย เนื่องจากเห็นชุดชั้นในของหญิงสาวตากไว้ตามหน้าห้องแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ ซึ่งเวลาไปส่งอาหารตามหอพักเมื่อพบกางเกงใน หรือชุดชั้นในหญิงสาวตากไว้ตามระเบียงหน้าห้อง หรือทางเดินหากลับตาคนก็จะลงมือก่อเหตุ และเมื่อได้มาก็จะนำมาสูดดมสำเร็จความใคร่ และยอมรับว่าได้ก่อเหตุมานานแล้วจนกระทั่งถูกจับกุมในที่สุด

อย่างไรก็ตามภายหลังการสอบสวน ทางเจ้าหน้าทีาตำรวจชุดสืบสวนได้นำหลักฐานทั้งหมดพร้อมด้วยของกลางที่ผู้ต้องหาก่อเหตุขโมยมานั้น ส่งให้ทางพนักงานสอบสวน เพื่อให้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

blank

blank blank blank blank