หนุ่มขับรถตู้ชนสนั่นกับรถบรรทุกการไฟฟ้า บนถนนสายแม่ริม-สันโป่ง ร่างถูกอัดติดภายใน จนท.กู้ภัยนำเครื่องตัดถ่างเร่งช่วยเหลือ

16001

หนุ่มขับรถตู้ชนกับรถบรรทุกการไฟฟ้า บนถนนสายแม่ริม-สันโป่ง ร่างถูกอัด จนท.กู้ภัยนำเครื่องตัดถ่างเร่งช่วยเหลือ นำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ทางผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

      เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 16 เมษายน 2563 ...อภิรักษ์ เขื่อนพันธ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.แม่ริม .เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันบริเวณถนนสาย แม่ริม-สันโป่ง .แม่ริม .เชียงใหม่ มีผู้ได้นับบาดเจ็บหมดสติ ติดอยู่ภายในรถ หลังทราบเรื่องจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้นำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอย่างเร่งด่วน ซึ่งเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถตู้ โตโยต้า สีเทา หมายเลขทะเบียน 30-xxxx เชียงใหม่ จอดริมทางถูกรถบรรทุกของการไฟฟ้า ชนเข้าที่บริเวณประตูด้านข้างฝั่งคนขับ และภายในพบร่างชายซึ่งเป็นคนขับรถ ได้รับบาดเจ็บหมดสติอยู่ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกมา ก่อนรีบส่งตัวไปโรงพยาบาล แต่ทางผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

     ขณะเดียวกัน จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 30 กว่าปี ชาว .แม่แฝก .สันทราย .เชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกข้อมูลในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้นั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงกับพยานที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากว่าไม่มีผู้ใดเห็นเหตุการณ์ที่แน่ชัด และได้ยินเพียงเสียงชนกันดังสนั่น ซึ่งสาเหตุในเบื้องต้นนั้นคาดว่าจะมาจากความประมาท และขับรถเร็วเกินกำหนด จนเกิดอุบัติเหตุขึ้นในครั้งนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งรวบรวมหลักฐานและตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด ตรวจสอบสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง ส่งร่างของผู้เสียชีวิตนั้นขณะนี้ได้มีการประสานกับทางญาติให้รับทราบและมารับศพหลังทำการชันสูตรสาเหตุที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่แล้ว จากนั้นจะได้มอบศพให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

Facebook Comments