Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ พบหนุ่มเสียชีวิตคาห้องพักไม่ทราบสาเหตุ เพื่อนบ้านเผยติดสุราหนัก คาดงดเหล้าหลังมีประกาศห้ามขาย จนท. เร่งนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุ

พบหนุ่มเสียชีวิตคาห้องพักไม่ทราบสาเหตุ เพื่อนบ้านเผยติดสุราหนัก คาดงดเหล้าหลังมีประกาศห้ามขาย จนท. เร่งนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุ

-

พบหนุ่มเสียชีวิตคาห้องพักไม่ทราบสาเหตุ เพื่อนบ้านเผยติดสุราหนัก คาดงดเหล้าหลังมีประกาศห้ามขาย จนท. เร่งนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุ

     เมื่อช่วงเช้าเวลา 08.40 น. วันที่ 11 เมษายน 2563 ...นเรศ นุ้ยป้อม รองสว. (สอบสวน) สภ. เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพคนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ เหตุเกิดภายในห้องเช่าย่านถนนวัวลาย .เมือง .เชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ พร้อมแพทย์เวรจึงได้เดินทางเข้าตรวจสอบ เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงก็พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายรวมไปถึงเอกสารใดๆ ในร่างกาย ทราบเพียงผู้ตายชื่อนายแก้ว(นามสมมุติ) อายุประมาณ 48 ปี ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องทำการสวมใส่ชุด PPE เพื่อป้องกันการติดเชื้อเข้าดำเนินการเก็บกู้ศพผู้เสียชีวิตออกจากที่เกิดเหตุ

     ทั้งนี้จากการสอบถามพยานในละแวกที่เกิดเหตุ ทราบว่า นายแก้ว(นามสมมุติ) ได้พักอาศัยที่ห้องพักดังกล่าวมานาน โดยผู้เสียชีวิตมีพฤติกรรมติดสุราอย่างหนัก ซึ่งก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นผู้เสียชีวิตได้ดื่มสุราจนเมามายก่อนจะกลับมานอนในห้องพัก จนกระทั่งช่วงเช้า ไม่มีใครพบเห็นผู้เสียชีวิตออกมาจากห้องจึงผิดสังเกต เลยได้เปิดประตูเข้าไปตรวจสอบก็พบว่าผู้ตายได้นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทราบ

     อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตมีอาการติดสุราอย่างหนัก และได้งดดื่มมาสองวันแล้วเนื่องจากมีประกาศห้ามขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวมทั้งจากการตรวจสอบพบว่าผู้ตายมีฝีบริเวณก้น จึงไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดว่ามาจากสาเหตุใด ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะได้ส่งร่างผู้เสียชีวิต ไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งก่อนจะได้ติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

Must Read

ครม.เห็นชอบ! ขยายเวลาลดภาษีที่ดิน 90% ลดค่าธรรมเนียมโอน-จดจำนอง ยื่นแบบเสียภาษี บรรเทาผลกระทบโควิด-19 ระลอกใหม่

ครม.เห็นชอบ! ขยายเวลาลดภาษีที่ดิน 90% ลดค่าธรรมเนียมโอน-จดจำนอง ยื่นแบบเสียภาษี บรรเทาผลกระทบโควิด-19 ระลอกใหม่ วันที่ 26 มกราคม 2564 นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกรัฐบาล เปิดเผยว่าเนื่องจากการระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ในปีนี้ ยังคงมีความรุนแรงและครอบคลุมหลายพื้นที่ส่งผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจและประชาชนทุกสาขาอาชีพในวงกว้าง ดังนั้น เพื่อเป็นการบรรเทาปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน ครม.จึงมีมติเห็นชอบขยายมาตรการทางภาษี ดังนี้ 1.ลดจำนวนภาษีในอัตราร้อยละ 90 ของจำนวนภาษีที่คำนวณได้ ในปีภาษี พ.ศ.2564...
error: Alert: Content is protected !!