Home ข่าวประชาสัมพันธ์ PR ศูนย์การค้าพรอมเมนาดาเชียงใหม่ จัดแคมเปญ PROMENADA  SHARE FOOD ❤️ SHARE LOVE เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID-19  

ศูนย์การค้าพรอมเมนาดาเชียงใหม่ จัดแคมเปญ PROMENADA  SHARE FOOD ❤️ SHARE LOVE เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID-19  

-

ศูนย์การค้าพรอมเมนาดาเชียงใหม่ จัดแคมเปญ PROMENADA  SHARE FOOD ❤️ SHARE LOVE เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID-19

เชียงใหม่ – ในสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดาเชียงใหม่ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมแบ่งปัน ส่งมอบความปรารถนาดีผ่านข้าวกล่องปรุงสดใหม่แสนอร่อย เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ตลอดทั้งเดือน ระหว่างวันที่ 1 – 30 เมษายนนี้

สืบเนื่องจากภาวะ COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลกในขณะนี้ และสร้างผลกระทบมากมายทั้งกับผู้ประกอบการตลอดจนพนักงานและอาชีพรับจ้างต่าง ๆ เป็นเหตุให้ต้องว่างงานหรือบางส่วนมีรายได้ที่น้อยลงนั้น ทางศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ และมีความห่วงใยแก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ จึงขอแสดงความปรารถนาดีด้วยการจัดแคมเปญ PROMENADA SHARE FOOD ❤️ SHARE LOVE เพื่อร่วมแบ่งปันข้าวกล่องแห่งความปรารถนาดี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายเรื่องของการซื้ออาหารการกิน ให้กับกลุ่มคนที่กำลังประสบความเดือดร้อนจากวิกฤตดังกล่าว

ทั้งนี้การแจกข้าวกล่องนั้น จะดำเนินการตลอดเดือนเมษายนนี้ ระหว่างวันที่ 1 – 30 เมษายน 2563 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าข้าวกล่องจะหมด (ของมีจำนวนจำกัด) ณ บริเวณหน้าอาคารเอ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ทั้งนี้ขอขอบคุณผู้มีส่วนร่วมสนับสนุนและแบ่งปันความอร่อยโดย ร้านมุมอร่อยและร้านพอเพียง ซึ่งเป็นร้านค้าที่เปิดให้บริการภายในศูนย์การค้าฯ นั่นเอง

In these difficult times for many, Promenada Chiang Mai would like to be part of sharing good through our delicious lunchbox to those affected by COVID-19 throughout this April between 1 – 30 April.

Due to the global epidemic of COVID-19, many businesses have been affected, causing unemployment or less income for many people. That’s why Promenada Chiang Mai is coming up with the special campaign PROMENADA SHARE FOOD ❤️ SHARE LOVE. The objective of this campaign is to support those people who are affected with this situation and in financial distress.

Promenada Chiang Mai will provide the lunch boxes throughout this April between 1 – 30 April starts from 11.00 am onwards until it runs out (limited lunch boxes per day) in front of the Building A of Promenada Chiang Mai. Thank you very much for a part of lunch boxes supporting by Moom Aroi and Por Pieng.

#We will get through this together, Stay Strong

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร. 053-107888

แคมเปญ PROMENADA  SHARE FOOD SHARE LOVE

Must Read

เศรษฐกิจประเทศไทยจะเข้าสู่ภาวะเงินฝืดหรือไม่ ? ตามดู 4 checklist เงื่อนไขของภาวะเงินฝืด

เศรษฐกิจประเทศไทยจะเข้าสู่ภาวะเงินฝืดหรือไม่ ? ตามดู 4 checklist เงื่อนไขของภาวะเงินฝืด ช่วงนี้มีหลายคนเป็นห่วงเรื่องเศรษฐกิจไทยจะเข้าสู่ภาวะเงินฝืดหรือไม่ ❔ แม้ว่าอัตราเงินเฟ้อจะติดลบต่อเนื่องตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 เนื่องมาจากสถานการณ์โควิด 19 ที่ส่งผลต่อการดำเนินกิจกรรมทางเศรษฐกิจ แต่ปัจจัยนี้ยังไม่ใช่สัญญาณของภาวะเงินฝืด ตาม checklist เงื่อนไขของภาวะเงินฝืดทั้ง 4 ข้อ ซึ่งกำหนดว่า 1) ราคาสินค้าและบริการโดยรวมปรับลดลงต่อเนื่อง 2) ราคาสินค้าและบริการปรับลดลงกระจายไปเกือบทุกประเภทสินค้า 3) เงินเฟ้อคาดการณ์ลดลงต่ำกว่าเป้าหมายนโยบายการเงิน 4) เศรษฐกิจและการจ้างงานชะลอลงยาวนานแล้วเศรษฐกิจไทยอยู่ในระดับไหน? มีโอกาสเข้าข่ายภาวะเงินฝืดอย่างที่หลายคนกำลังเป็นห่วงอยู่หรือไม่? ลองดูจากในรูปได้เลย Cr....
error: Alert: Content is protected !!