Home ข่าวกิจกรรม งานอีเว้นท์ต่างต่าง เลเชอร์กรุ๊ปชวนไทยเที่ยวไทย ช่วงพักร้อนปิดเทอม กับโปรโมชั่นราคาเอาใจคนไทย ในเดือนมีนาคม-เมษายน 2563

เลเชอร์กรุ๊ปชวนไทยเที่ยวไทย ช่วงพักร้อนปิดเทอม กับโปรโมชั่นราคาเอาใจคนไทย ในเดือนมีนาคม-เมษายน 2563

-

เลเชอร์กรุ๊ปชวนไทยเที่ยวไทย ช่วงพักร้อนปิดเทอมกับโปรโมชั่นราคาเอาใจคนไทย ในเดือนมีนาคม-เมษายน 2563

     อังคณา กางพรม ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด เลเชอร์กรุ๊ป ซึ่งได้แก่ โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่, โรงแรมเลวิว เชียงใหม่, เดอะแกรนด์ สาทร กรุงเทพ และไฮตั้นลีลาวดี ภูเก็ต ชวนคุณไปพักผ่อในช่วงพักร้อน หยุดยาว หรือปิดเทอมรับซัมเมอร์นี้ กับโปรโมชั่นราคาเอาใจคนไทย ในเดือนมีนาคม-เมษายน ศกนี้ เริ่มจาก

Deluxe (Grand Sathorn )

     โรงแรมเดอะแกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ตั้งอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจหลัก ใกล้ย่านศูนย์การค้า แหล่งช็อปปิ้ง และศูนย์รวมความบันเทิง ย่านสาทร บริการอินเตอร์เน็ท WIFI ฟรี ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแขกคนไทยเที่ยวไทย ในราคาพิเศษ คืนละ 1,399 บาท รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สำรองห้องพักและการบริการ ในราคาที่คุณพึงพอใจได้ที่ โทร 02 630 7000-8

DTW Room

    และร้อนแล้วชวนไปทะเลกันค่ะ ขอนำเสนอ “ ไฮตั้น ลีลาวดี ภูเก็ต ” บนถนนประชานุเคราะห์ บนหาดป่าตอง ภูเก็ต ให้คุณรื่นรมย์ไปกับห้องพักและบังกะโล ที่รายล้อมไปด้วยสวนแมกไม้เขียวขจี สระว่ายน้ำแบบโอเพ่น กลางรีสอร์ท คุณสามารถเดินไปยังหาดป่าตองได้ในเวลาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น และที่นี่ยังใกล้กับสถานบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งในย่านป่าตอง จัดราคารับลมร้อน ห้องพักแบบซุพีเรียเพียงคืนละ 1,000 บาท รวมอาหารเช้า สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักได้ที่ โทร 076 292091-2

LV Chiang Mai

     หากสายเหนือ เรามีแคมเปญ เฮาฮักเจียงใหม่ เราจัดโปรหลักร้อย แนะนำที่ โรงแรมเลวิวเชียงใหม่ กลางเมือง ติดคูเมือง แจ่งหัวลิน เชียงใหม่ ห้องพักแบบมาตรฐาน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี WIFI ทั้งโรงแรม สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหาร บาร์ และมีที่จอดรถ จดโปรร้อนๆในราคาหลักร้อย เพียงคืนละ 800 บาท สำหรับ 2 ท่านรวมอาหารเช้า และฟรี WIFI หากมาเป็นหมู่คณะ ขอราคาพิเศษๆกว่านี้ได้

สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักได้ที่ โทร 086-429 7140 / 053- 211100-3
หรือสำรองผ่านเวปไซด์ของกรุ๊ป ที่โทร 02- 938 2056-60 www.leisuregroupthailand.com
Leiview Sky BarDuangtawan Hotel Chiang Mai

Must Read

10-16 ธ.ค. 63 “ชมรมผู้ค้ายานยนต์เชียงใหม่” จัดงานใหญ่ส่งท้ายปี “Chiang Mai Motor Show 2020”

วันที่ 10-16 ธันวาคม 2563 เจอกัน “ชมรมผู้ค้ายานยนต์เชียงใหม่” จัดงานใหญ่ส่งท้ายปี “Chiang Mai Motor Show 2020” พบกับงานแสดงมหกรรมยานยนต์ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ พร้อมโปรแรงสุดขีด เต็มสปีดทุกข้อเสนอ Chiang Mai Motor Show 2020 โดยชมรมผู้ค้ายานยนต์เชียงใหม่ เป็นงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์จากค่ายรถต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์ประดับยนต์ต่างๆที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี พร้อมทั้งโปรโมชั่น กิจกรรม และของรางวัลพิเศษมากมายภายในงาน ด้วยคอนเซ็ปต์...
error: Alert: Content is protected !!