Home ข่าวกิจกรรม งานอีเว้นท์ต่างต่าง เลเชอร์กรุ๊ปชวนไทยเที่ยวไทย ช่วงพักร้อนปิดเทอม กับโปรโมชั่นราคาเอาใจคนไทย ในเดือนมีนาคม-เมษายน 2563

เลเชอร์กรุ๊ปชวนไทยเที่ยวไทย ช่วงพักร้อนปิดเทอม กับโปรโมชั่นราคาเอาใจคนไทย ในเดือนมีนาคม-เมษายน 2563

-

เลเชอร์กรุ๊ปชวนไทยเที่ยวไทย ช่วงพักร้อนปิดเทอมกับโปรโมชั่นราคาเอาใจคนไทย ในเดือนมีนาคม-เมษายน 2563

     อังคณา กางพรม ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด เลเชอร์กรุ๊ป ซึ่งได้แก่ โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่, โรงแรมเลวิว เชียงใหม่, เดอะแกรนด์ สาทร กรุงเทพ และไฮตั้นลีลาวดี ภูเก็ต ชวนคุณไปพักผ่อในช่วงพักร้อน หยุดยาว หรือปิดเทอมรับซัมเมอร์นี้ กับโปรโมชั่นราคาเอาใจคนไทย ในเดือนมีนาคม-เมษายน ศกนี้ เริ่มจาก

Deluxe (Grand Sathorn )

     โรงแรมเดอะแกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ตั้งอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจหลัก ใกล้ย่านศูนย์การค้า แหล่งช็อปปิ้ง และศูนย์รวมความบันเทิง ย่านสาทร บริการอินเตอร์เน็ท WIFI ฟรี ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแขกคนไทยเที่ยวไทย ในราคาพิเศษ คืนละ 1,399 บาท รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สำรองห้องพักและการบริการ ในราคาที่คุณพึงพอใจได้ที่ โทร 02 630 7000-8

DTW Room

    และร้อนแล้วชวนไปทะเลกันค่ะ ขอนำเสนอ “ ไฮตั้น ลีลาวดี ภูเก็ต ” บนถนนประชานุเคราะห์ บนหาดป่าตอง ภูเก็ต ให้คุณรื่นรมย์ไปกับห้องพักและบังกะโล ที่รายล้อมไปด้วยสวนแมกไม้เขียวขจี สระว่ายน้ำแบบโอเพ่น กลางรีสอร์ท คุณสามารถเดินไปยังหาดป่าตองได้ในเวลาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น และที่นี่ยังใกล้กับสถานบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งในย่านป่าตอง จัดราคารับลมร้อน ห้องพักแบบซุพีเรียเพียงคืนละ 1,000 บาท รวมอาหารเช้า สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักได้ที่ โทร 076 292091-2

LV Chiang Mai

     หากสายเหนือ เรามีแคมเปญ เฮาฮักเจียงใหม่ เราจัดโปรหลักร้อย แนะนำที่ โรงแรมเลวิวเชียงใหม่ กลางเมือง ติดคูเมือง แจ่งหัวลิน เชียงใหม่ ห้องพักแบบมาตรฐาน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี WIFI ทั้งโรงแรม สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหาร บาร์ และมีที่จอดรถ จดโปรร้อนๆในราคาหลักร้อย เพียงคืนละ 800 บาท สำหรับ 2 ท่านรวมอาหารเช้า และฟรี WIFI หากมาเป็นหมู่คณะ ขอราคาพิเศษๆกว่านี้ได้

สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักได้ที่ โทร 086-429 7140 / 053- 211100-3
หรือสำรองผ่านเวปไซด์ของกรุ๊ป ที่โทร 02- 938 2056-60 www.leisuregroupthailand.com
Leiview Sky BarDuangtawan Hotel Chiang Mai

Must Read

(มีคลิป Video) รพ.นครพิงค์ ยืนยัน! กรณีข่าวรับน้ำมันกัญชาฟรีไม่เป็นความจริง หลังมีการแชร์ข้อมูลกันผิดๆ บนโซเชียล เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ

(มีคลิป Video) เภสัชกร รพ.นครพิงค์ ยืนยัน!! กรณีข่าวรับน้ำมันกัญชาฟรี ไม่เป็นความจริง หลังมีการแชร์ข้อมูลกันผิดๆ บนโซเชียล จนมีประชาชนหลงเชื่อ ย้ำชัดน้ำมันกัญชายังเป็นยานอกบัญชียาหลัก และมีเงื่อนไขขอรับการรักษาของโรงพยาบาล ขอประชาชนอย่าหลงเชื่อ วันที่ 24 กันยายน 2563 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีที่ขณะนี้บนโลกโซเชียล ได้มีกระแสข่าว และการแชร์ข้อมูล ซึ่งระบุว่าในตอนนี้น้ำมันกัญชา ได้เข้าสู่บัญชียาหลักกระทรวงสาธารณสุข และประชาชนสามารถไปติดต่อขอรับได้ตามโรงพยาบาลจังหวัด โดยการนำบัตรประชาชน...

error: Alert: Content is protected !!