สาววัย 31 ขับเก๋งหลุดโค้งชนรถบรรทุกน้ำโค้งปางแฟน ร่างถูกอัดกระแทกรถพังยับ เจ้าตัวเสียชีวิตคาที่

24984

สาวขับเก๋งหลุดโค้งชนรถบรรทุกน้ำโค้งปางแฟน ร่างถูกอัดกระแทกรถพังยับ เจ้าตัวเสียชีวิตคาที่

    เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 มี.ค. 63 พ.ต.ท.สุริยันห์ จันทร์ใส สว.(สอบสวน) สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนท้ายรถบรรทุกน้ำ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุบริเวณ ถนนสายหมายเลข 43 เชียงราย-ดอยสะเก็ด โค้งปางแฟน ม.5 บ้านปางแฟน ต.ป่าเมี่ยง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกันกับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยอินทรา และเจ้าหน้าที่แพทย์ฉุกเฉิน โดยเมื่อมาถึงบริเวณดังกล่าวพบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีบรอน-เงิน ทะเบียน กพ 63xx เชียงราย จอดริมทางสภาพด้านข้างฝั่งคนขับพังยับเยื่องจากการชนเข้ากับรถบรรทุกน้ำพรมถนน ทะเบียน 52-85xx ที่จอดอยู่ข้างทาง ขณะเดียวกันภายในรถคันดังกล่าวพบร่างหญิงสาวนอนเสียชีวิต 1 ราย จรวจสอบพบเอกสารบัตรประจำตัวประชาชน ทราบชื่อคือ น.ส.นุ่น  อายุ 31 ปี อยู่บ้าน ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกข้อมูลไว้เป็นหลักฐานและนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากที่เกิดเหตุ

     ทั้งนี้จากการสอบถามทางพยานเป็นคนงานที่เห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขับรถคันดังกล่าวมาตามเส้นทางมุ่งหน้าไปทาง อ.ดอยสะเก็ด โดยขณะนั้นบนถนนก็มีรถคันอื่นๆ วิ่งมา ทางผู้เสียชีวิตจึงได้ทำการขับตีคู่ขึ้นมา จนกระทั่งมาถึงยังบริเวณจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง เรียกว่าโค้งปางแฟน ขณะรถของผู้เสียชีวิตวิ่งมาด้วยความเร็วพอสมควรนั้นรถได้เกิดเสียหลักหลุดลงข้างทาง โดยระหว่างนั้นมีรถบรรทุกน้ำอยู่ทำให้ด้านข้างฝั่งคนขับของรถไถลไปชนเข้ากับกันชนท้ายรถบรรทุกน้ำอย่างจังจนทำให้ร่างผู้เสียชีวิตถูกอัดกระแทกจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

     อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงจากผู้เกี่ยวข้องอีกครั้ง ส่วนศพของผู้เสียชีวิตนั้นได้ให้ทางกู้ภัยนำร่างส่งชันสูตรที่แผนกนิติเวชเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง และประสานทางญาติมารับศำนำกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ข่าวโดยทีมข่าว CM108.com

นุ่น เรืองชัยเดช

อุบัติเหตุ ปางแฟน

อุบัติเหตุเชียงใหม่

Facebook Comments