Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ ตร.เร่งแกะรอย ล่าตัวผู้ต้องหาสะเดาะกุญแจมือ หนีออก รพ.สันป่าตอง พบข้อมูลเคยเป็นอดีตตำรวจ

ตร.เร่งแกะรอย ล่าตัวผู้ต้องหาสะเดาะกุญแจมือ หนีออก รพ.สันป่าตอง พบข้อมูลเคยเป็นอดีตตำรวจ

-

ตร.เร่งแกะรอย ล่าตัวผู้ต้องหาสะเดาะกุญแจมือ หนีออก รพ.สันป่าตอง พบข้อมูลเคยเป็นอดีตตำรวจ เตือน ปชช.พบเจอตัวรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่

     จากกรณีที่เมื่อช่วงเช้ามืดเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 ทางพนักงานสอบสวน สภ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้ง จากเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ดูแลผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ ชื่อนายปวเรศ วงศ์สุวรรณ์ อายุประมาณ 45 ปี ได้หลบหนีออกจาก รพ.สันป่าตอง จึงได้วิทยุสกัดจับตามเส้นทางต่างๆ แล้วขณะรายงานข่าวนี้ยังไม่พบวี่แววแต่อย่างใด

-ด่วน‼️ ผู้ต้องหาคดี หนีออกจากโรงพยาบาลสันป่าตอง เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา หากพบเห็นแจ้งด่วน

     ขณะที่ความคืบหน้าในตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ได้เร่งดำเนินการสืบสวนและแกะรอยเพื่อติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาที่หลบหนีรายนี้ โดยจากการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า นายปวเรศ ผู้ต้องหาที่หลบหนีนั้น เคยเป็นอดีตตำรวจ เป็นชาวบ้านทุ่งเสี้ยว หมู่ 3 ต.บ้านกลาง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ถูกจับในข้อหาลักทรัพย์ เหตุเกิดที่บ้านแพะสันใหม่ ต.น้ำบ่อหลวง อ.สันป่าตอง เมื่อวันที่ 23 กมภาพันธ์ 2563 และยังมีหมายจับคดีค้างเก่าอีก 3 หมายจับ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมดำเนินคดีที่ สภ.สันป่าตอง แต่ปรากฏว่า นายปวเรศ ได้รับบาดเจ็บจากการถูกทำร้าย ทางพนักงานสอบสวนได้ร้องขอหน่วยกู้ภัยยุหว่า นำตัวเข้ารักษาที่ รพ.สันป่าตอง แต่ระหว่างทางรถกู้ภัยเกิดอุบัติเหตุถูกรถยนต์เก๋งพุ่งชนแต่โชคดีไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ ขณะที่นำตัวนายปวเรศ รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยมีกุญแจมือล็อกข้อเท้าติดกับเตียงคนไข้ กระทั่งเวลาใกล้รุ่งเช้า นายปวเรศ ได้สะเดาะกุญแจมือหลบหนีออกจากโรงพยาบาล โดยกล้องวงจรปิดได้บันทึกภาพไว้ได้ หลังจากที่ นายปวเรศ ได้หลบหนีออกจากโรงพยาบาล ทำให้ชาวอำเภอสันป่าตอง เมื่อทราบข่าวต่างหวาดผวาไปตามๆ กัน เนื่องจากนายปวเรศ เป็นอดีตตำรวจ ได้รับการฝึกฝนในการใช้อาวุธและมีความชำนาญในการใช้อาวุธเป็นอย่างดี

     อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งดำเนินการติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาที่หลบหนีรายนี้ ซึ่งหากผู้ใดพบเห็น นายปวเรศ เบื้องต้นชุดที่ใส่ครั้งสุดท้ายเป็นเสื้อแขนยาว กางเกงขาสั้น ให้รีบแจ้งเบาะแสได้ที่ 191 หรือ 053-311-123 สภ.สันป่าตอง เชียงใหม่ เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่เข้าดำเนินการตรวจสอบและจับกุมตัว

Must Read

ฝนถล่มหนักพื้นที่ อ.สันป่าตอง “กาดงัว(ตลาดนัดทุ่งฟ้าบด)” น้ำท่วมหนัก ด้านเจ้าหน้าที่เร่งติดตามสถานการณ์ แจ้งเตือนประชาชนรับมือผลกระทบจากพายุ

ฝนถล่มหนักพื้นที่ อ.สันป่าตอง "กาดงัว(ตลาดนัดทุ่งฟ้าบด)" น้ำท่วมหนัก ด้านเจ้าหน้าที่เร่งติดตามสถานการณ์ แจ้งเตือนประชาชนรับมือผลกระทบจากพายุ ช่วงเย็นวันที่ 18 ก.ย. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า จากการที่ขณะนี้ทางด้านกรมอุตุนิยมวิทยา ได้ประกาศแจ้งว่าในพื้นที่ประเทศไทยจะมีผลกระทบจากพายุโซนร้อน "โนอึล" และขอให้ประชาชนในพื้นที่ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดรวมไปถึงเตรียมการรับมือไปแล้วนั้น ล่าสุดในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่วันนี้ พบว่าช่วงเย็นที่ผ่านมาได้เกิดฝนตกหนักในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะที่ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ที่มีรายงานว่าฝนที่ตกลงมาอย่างหนักนั้นส่งผลทำให้เกิดน้ำท่วมขังในหลายจุด โดยขณะที่ตอนนี้ บนโซเชียล ได้มีสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า "หนุ่ม วังทอง" ได้มีการถ่ายภาพบรรยากาศภายหลังฝนตก...
error: Alert: Content is protected !!