Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ สาวพยาบาล และเป็นติวเตอร์ ขับเก๋งชนกลางดึก รถชนเสาไฟฟ้า พลิกคว่ำ เสียชีวิตคาที่ เชียงใหม่ อนันตา เด่นดาวเรือง ปุ๊กปิ๊ก รถชนเสียชีวิต อุบัติเหตุ

สาวพยาบาล และเป็นติวเตอร์ ขับเก๋งชนกลางดึก รถชนเสาไฟฟ้า พลิกคว่ำ เสียชีวิตคาที่ เชียงใหม่ อนันตา เด่นดาวเรือง ปุ๊กปิ๊ก รถชนเสียชีวิต อุบัติเหตุ

-

      สาวพยาบาล และเป็นติวเตอร์ ขับเก๋งชนกลางดึก รถชนเสาไฟฟ้า พลิกคว่ำ เสียชีวิตคาที่ ที่เชียงใหม่

      เมื่อเวลาประมาณ 00.15 น. วันที่ 8 ก.พ.63 ร.ต.อ.สมโภช น้อยคง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำคนขับเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายคันคลองชลประทาน ขาเข้าเมือง ใกล้แยกวัดอุโมงค์ ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งประสานทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ เข้าร่วมตรวจสอบ ซึ่งเมื่อมาถึงพบรถยนต์เก๋งนิสสัน อัลเมร่า สีแดง หมายเลขทะเบียน กจ 1974 ลำพูน สภาพพลิกคว่ำเสียหายทั้งคันอยู่ข้างทาง โดยภายในทราบว่ามีคนขับเป็นหญิงสาวเสียชีวิตอยู่ภายในรถ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งช่วยกันนำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าทำการช่วยเหลือเพื่อนำร่างออกมา และจากการตรวจสอบเอกสารบัตรประจำตัวผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ น.ส. อนันตา เด่นดาวเรือง ชื่อเล่นปุ๊กปิ๊ก อายุ 23 ปี ที่อยู่ 146/1 ถ.สันป่ายาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ลำพูน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกข้อมูลและให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเคลื่อนย้ายศพออกจากที่เกิดเหตุ

      ทั้งนี้จากการสอบถามพยานแวดล้อม ทราบเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุได้เห็นรถคันดังกล่าวขับมาตามเส้นทางซึ่งมุ่งหน้าเข้ามายังตัวเมืองเชียงใหม่ ด้วยความเร็วพอสมควร จนกระทั่งมาถึงยังบริเวณที่เกิดเหตุรถคันดังกล่าวได้เกิดเสียหลักแล้วหักพุ่งชนเข้ากับเสาไฟฟ้าริมทางจนกระทั่งเกิดพลิกคว่ำ คนขับซึ่งติดอยู่ภายในรถได้เสียชีวิตทันที

      ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปทางญาติและเพื่อนของผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้ตายมีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดลำพูน แต่ได้มาเรียนคณะพยาบาล ที่มหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ และยังอยู่ในระหว่างการประสานแจ้งเหตุให้ทราบ ส่วนอาจารย์และเพื่อนๆ ขณะนี้ได้มีการแจ้งให้ทราบแล้ว โดยหลังเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตไปยังแผนกนิติเวชของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง หลังจากนั้นจะได้ให้ทางญาติมารับศพนำกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ทีมข่าว จ้งหวัดเชียงใหม่ CM108.com
ติดตามข่าวย้อนหลังได้ที่ https://www.cm108.com/w/

อนันตา เด่นดาวเรือง

Must Read

(มีคลิป Video) ผุดภาพวาด “พี่ตูนบอดี้แสลม” พร้อมบรรดาเหล่าฮีโร่ บนผนังกำแพงทางขึ้นวัดดอยคำ ประชาชนและนักท่องเที่ยวชอบใจ ศิลปะร่วมสมัยสอดแทรกศาสนา

(มีคลิป Video) ผุดภาพวาดเทวดาพี่ตูน บอดี้แสลม พร้อมบรรดาเหล่าฮีโร่ บนผนังกำแพงทางขึ้นวัดดอยคำ เชียงใหม่ ประชาชน และนักท่องเที่ยวชอบใจ ศิลปะร่วมสมัยสอดแทรกศาสนา พากันถ่ายภาพ ด้านสล่าผู้สร้างผลงานชี้ เป็นตัวอย่างของคนทำความดี และดึงดูดให้ผู้มาเยือนเกิดความสนใจ วันที่ 28 กันยายน 2563 รายงานข่าวแจ้งว่า ที่วัดพระธาตุดอยคำ ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นวัดชื่อดัง และวัดเก่าแก่อีกแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ ที่ในแต่ละวันจะมีประชาชน และนักท่องเที่ยว...
error: Alert: Content is protected !!