blank
blank
blank
Homeข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้สาวพยาบาล และเป็นติวเตอร์ ขับเก๋งชนกลางดึก รถชนเสาไฟฟ้า พลิกคว่ำ เสียชีวิตคาที่ เชียงใหม่ อนันตา เด่นดาวเรือง ปุ๊กปิ๊ก รถชนเสียชีวิต อุบัติเหตุ

สาวพยาบาล และเป็นติวเตอร์ ขับเก๋งชนกลางดึก รถชนเสาไฟฟ้า พลิกคว่ำ เสียชีวิตคาที่ เชียงใหม่ อนันตา เด่นดาวเรือง ปุ๊กปิ๊ก รถชนเสียชีวิต อุบัติเหตุ

-

      สาวพยาบาล และเป็นติวเตอร์ ขับเก๋งชนกลางดึก รถชนเสาไฟฟ้า พลิกคว่ำ เสียชีวิตคาที่ ที่เชียงใหม่

      เมื่อเวลาประมาณ 00.15 น. วันที่ 8 ก.พ.63 ร.ต.อ.สมโภช น้อยคง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำคนขับเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายคันคลองชลประทาน ขาเข้าเมือง ใกล้แยกวัดอุโมงค์ ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งประสานทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ เข้าร่วมตรวจสอบ ซึ่งเมื่อมาถึงพบรถยนต์เก๋งนิสสัน อัลเมร่า สีแดง หมายเลขทะเบียน กจ 1974 ลำพูน สภาพพลิกคว่ำเสียหายทั้งคันอยู่ข้างทาง โดยภายในทราบว่ามีคนขับเป็นหญิงสาวเสียชีวิตอยู่ภายในรถ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งช่วยกันนำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าทำการช่วยเหลือเพื่อนำร่างออกมา และจากการตรวจสอบเอกสารบัตรประจำตัวผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ น.ส. อนันตา เด่นดาวเรือง ชื่อเล่นปุ๊กปิ๊ก อายุ 23 ปี ที่อยู่ 146/1 ถ.สันป่ายาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ลำพูน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกข้อมูลและให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเคลื่อนย้ายศพออกจากที่เกิดเหตุ

      ทั้งนี้จากการสอบถามพยานแวดล้อม ทราบเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุได้เห็นรถคันดังกล่าวขับมาตามเส้นทางซึ่งมุ่งหน้าเข้ามายังตัวเมืองเชียงใหม่ ด้วยความเร็วพอสมควร จนกระทั่งมาถึงยังบริเวณที่เกิดเหตุรถคันดังกล่าวได้เกิดเสียหลักแล้วหักพุ่งชนเข้ากับเสาไฟฟ้าริมทางจนกระทั่งเกิดพลิกคว่ำ คนขับซึ่งติดอยู่ภายในรถได้เสียชีวิตทันที

      ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปทางญาติและเพื่อนของผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้ตายมีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดลำพูน แต่ได้มาเรียนคณะพยาบาล ที่มหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ และยังอยู่ในระหว่างการประสานแจ้งเหตุให้ทราบ ส่วนอาจารย์และเพื่อนๆ ขณะนี้ได้มีการแจ้งให้ทราบแล้ว โดยหลังเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตไปยังแผนกนิติเวชของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง หลังจากนั้นจะได้ให้ทางญาติมารับศพนำกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ทีมข่าว จ้งหวัดเชียงใหม่ CM108.com
ติดตามข่าวย้อนหลังได้ที่ https://www.cm108.com/w/

blank blank blank blank

อนันตา เด่นดาวเรือง blank

blank

Must Read

สธ. ปรับแนวทางการให้ยาฟาวิพิราเวียร์ พร้อมเผย  จะส่งผลดีต่อตัวผู้ติดเชื้อโควิด-19 เนื่องจากยามีผลข้างเคียงและอาจเกิดเชื้อดื้อยาได้

สธ. ปรับแนวทางการให้ยาฟาวิพิราเวียร์ พร้อมเผย  จะส่งผลดีต่อตัวผู้ติดเชื้อโควิด-19 เนื่องจากยามีผลข้างเคียงและอาจเกิดเชื้อดื้อยาได้ การให้ยาฟาวิพิราเวียร์เพื่อรักษาผู้ติดเชื้อโควิด-19 จะต้องใช้อย่างรอบครอบ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด ล่าสุด รัฐบาลโดยกระทรวงสาธารณสุข ได้กำหนดแนวทางการรักษาและให้ยาฟาวิพิราเวียร์แก่ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ดังนี้ - ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ไม่มีอาการ ไม่มีโรคร่วมจะยังไม่ให้ยาฟาวิพิราเวียร์ - ผู้ติดเชื้อที่มีอาการเล็กน้อย/ไม่มีอาการ แต่มีโรคร่วม/มีปัจจัยเสี่ยง สามารถให้ยาต้านไวรัสได้ทันทีตามดุลพินิจของแพทย์ เช่น ผู้มีภาวะอ้วน เป็นต้น - ผู้ติดเชื้อที่มีอาการเล็กน้อย มีความเสี่ยง และพบว่ามีอาการปอดอักเสบเล็กน้อยให้ยาฟาวิพิราเวียร์ได้ รวมทั้งให้ยาสเตียรอยด์ในรายที่รุนแรงเพื่อช่วยลดอาการรุนแรง - ผู้ติดเชื้อที่มีอาการปอดอักเสบ...
error: Alert: Content is protected !!