Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video) หนุ่มเวสป้าหัวร้อนทำร้ายร่างกายพนักงานฟู้ดแพนด้า เข้าพบตำรวจแล้ว ยอมรับความผิดเผยทำไปด้วยความโมโห

(มีคลิป Video) หนุ่มเวสป้าหัวร้อนทำร้ายร่างกายพนักงานฟู้ดแพนด้า เข้าพบตำรวจแล้ว ยอมรับความผิดเผยทำไปด้วยความโมโห

-

(มีคลิป Video) หนุ่มหัวร้อนทำร้ายร่างกายพนักงานฟู้ดแพนด้า เข้าพบ ตร.ยอมรับความผิด เผยทำไปด้วยความโมโห พร้อมขอโทษสังคม

     จากกรณีเหตุการณ์คลิปหนุ่มขับฟู้ดแพนด้า ถูกชายขับรถเวสป้าทำร้ายร่างกายเนื่องจากไม่พอใจที่ถูกขับรถปาดหน้า และได้ขับรถแซงขึ้นมาดัก จนหนุ่มผู้เสียหายที่ขับรถฟู้ดแพนด้าเกิดเฉี่ยวชนกัน และทำให้เกิดไม่พอใจจนกระทั่งชกต่อยและได้มีการกระชากหมวกกันน็อก ตามที่ปรากฏในโซเชียล และต่อมาทาง นายนพเก้า ไผทพิเชษฐ อายุ 23 ปี พนักงานขับฟู้ดแพนด้าที่ถูกทำร้ายร่างกาย พร้อมด้วย นายวุฒิชัย ไผทพิเชษฐ อายุ 27 ปี พี่ชาย ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนดำเนินคดี

-(มีคลิป Video) ว่อนโซเชียล! หนุ่มเวสป้าหัวร้อน ต่อยพนักงานขับฟู้ดแพนด้า แม้จะยกมือขอโทษ ล่าสุดเจ้าตัวเข้าแจ้งความแล้ว

     กระทั่งช่วงบ่ายวันนี้ (6 ก.พ. 63) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเชิญตัว นายสิทธิพงษ์ อายุ 30 ปี หนุ่มขับเวสป้า สีเทา ทะเบียน 1 กอ 1XXX เชียงใหม่ ผู้ก่อเหตุที่ปรากฏภายในคลิปเข้ามาพบกับ ร.ต.อ.อภิสิทธิ์ สุนันต๊ะ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ และเจรจาพูดคุยกับผู้เสียหาย ซึ่งในเบื้องต้น ทางฝั่งผู้เสียหายได้มีการยอมความและขอให้ทางคู่กรณีชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น เป็นเงินจำนวน 6,000 บาท รวมทั้งทางด้านกฎหมายได้มีการปรับเงิน 500 บาท ในข้อหาทำร้ายร่างกายและทำให้เสียทรัพย์

     ทั้งนี้ทาง นายสิทธิพงษ์ ผู้ก่อเหตุกล่าวว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ ตนก็อยากขอโทษสังคมรวมไปถึงผู้เสียหายที่ได้กระทำเรื่องดังกล่าวลงไป และตนก็ยอมรับผิดทุกอย่าง ส่วนสาเหตุที่ได้กระทำการลงไปนั้นก็เกิดจากความไม่เข้าใจกัน ซึ่งตนยืนยันว่าในวันเกิดเหตุตนไม่ได้มีอาการมึนเมาแต่อย่างใด และเพียงแค่โมโหที่มีเหตุการณ์รถเกี่ยวชนกันโดยหลังจากเจรจากับผู้เสียหายแล้วก็เข้าใจกันและยินยอมชดใช้ค่าเสียหายรวมไปถึงได้มีการจับมือเพื่อยินยอมไม่ติดใจต่อกัน

     ขณะที่ทางด้าน นายวุฒิชัย ไผทพิเชษฐ พี่ชายของผู้เสียหาย กล่าวว่า สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้มีการเจรจาพูดคุยกันจบแล้ว แต่ที่มาแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้ก็เพื่ออยากให้เป็นบทเรียนและเพื่อเป็นแบบอย่างให้กับสังคมเพราะไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก และอยากให้จบกันด้วยดี

Must Read

(มีคลิป Video) ผุดภาพวาด “พี่ตูนบอดี้แสลม” พร้อมบรรดาเหล่าฮีโร่ บนผนังกำแพงทางขึ้นวัดดอยคำ ประชาชนและนักท่องเที่ยวชอบใจ ศิลปะร่วมสมัยสอดแทรกศาสนา

(มีคลิป Video) ผุดภาพวาดเทวดาพี่ตูน บอดี้แสลม พร้อมบรรดาเหล่าฮีโร่ บนผนังกำแพงทางขึ้นวัดดอยคำ เชียงใหม่ ประชาชน และนักท่องเที่ยวชอบใจ ศิลปะร่วมสมัยสอดแทรกศาสนา พากันถ่ายภาพ ด้านสล่าผู้สร้างผลงานชี้ เป็นตัวอย่างของคนทำความดี และดึงดูดให้ผู้มาเยือนเกิดความสนใจ วันที่ 28 กันยายน 2563 รายงานข่าวแจ้งว่า ที่วัดพระธาตุดอยคำ ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นวัดชื่อดัง และวัดเก่าแก่อีกแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ ที่ในแต่ละวันจะมีประชาชน และนักท่องเที่ยว...
error: Alert: Content is protected !!