Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video) หนุ่มเวสป้าหัวร้อนทำร้ายร่างกายพนักงานฟู้ดแพนด้า เข้าพบตำรวจแล้ว ยอมรับความผิดเผยทำไปด้วยความโมโห

(มีคลิป Video) หนุ่มเวสป้าหัวร้อนทำร้ายร่างกายพนักงานฟู้ดแพนด้า เข้าพบตำรวจแล้ว ยอมรับความผิดเผยทำไปด้วยความโมโห

-

(มีคลิป Video) หนุ่มหัวร้อนทำร้ายร่างกายพนักงานฟู้ดแพนด้า เข้าพบ ตร.ยอมรับความผิด เผยทำไปด้วยความโมโห พร้อมขอโทษสังคม

     จากกรณีเหตุการณ์คลิปหนุ่มขับฟู้ดแพนด้า ถูกชายขับรถเวสป้าทำร้ายร่างกายเนื่องจากไม่พอใจที่ถูกขับรถปาดหน้า และได้ขับรถแซงขึ้นมาดัก จนหนุ่มผู้เสียหายที่ขับรถฟู้ดแพนด้าเกิดเฉี่ยวชนกัน และทำให้เกิดไม่พอใจจนกระทั่งชกต่อยและได้มีการกระชากหมวกกันน็อก ตามที่ปรากฏในโซเชียล และต่อมาทาง นายนพเก้า ไผทพิเชษฐ อายุ 23 ปี พนักงานขับฟู้ดแพนด้าที่ถูกทำร้ายร่างกาย พร้อมด้วย นายวุฒิชัย ไผทพิเชษฐ อายุ 27 ปี พี่ชาย ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนดำเนินคดี

-(มีคลิป Video) ว่อนโซเชียล! หนุ่มเวสป้าหัวร้อน ต่อยพนักงานขับฟู้ดแพนด้า แม้จะยกมือขอโทษ ล่าสุดเจ้าตัวเข้าแจ้งความแล้ว

     กระทั่งช่วงบ่ายวันนี้ (6 ก.พ. 63) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเชิญตัว นายสิทธิพงษ์ อายุ 30 ปี หนุ่มขับเวสป้า สีเทา ทะเบียน 1 กอ 1XXX เชียงใหม่ ผู้ก่อเหตุที่ปรากฏภายในคลิปเข้ามาพบกับ ร.ต.อ.อภิสิทธิ์ สุนันต๊ะ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ และเจรจาพูดคุยกับผู้เสียหาย ซึ่งในเบื้องต้น ทางฝั่งผู้เสียหายได้มีการยอมความและขอให้ทางคู่กรณีชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น เป็นเงินจำนวน 6,000 บาท รวมทั้งทางด้านกฎหมายได้มีการปรับเงิน 500 บาท ในข้อหาทำร้ายร่างกายและทำให้เสียทรัพย์

     ทั้งนี้ทาง นายสิทธิพงษ์ ผู้ก่อเหตุกล่าวว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ ตนก็อยากขอโทษสังคมรวมไปถึงผู้เสียหายที่ได้กระทำเรื่องดังกล่าวลงไป และตนก็ยอมรับผิดทุกอย่าง ส่วนสาเหตุที่ได้กระทำการลงไปนั้นก็เกิดจากความไม่เข้าใจกัน ซึ่งตนยืนยันว่าในวันเกิดเหตุตนไม่ได้มีอาการมึนเมาแต่อย่างใด และเพียงแค่โมโหที่มีเหตุการณ์รถเกี่ยวชนกันโดยหลังจากเจรจากับผู้เสียหายแล้วก็เข้าใจกันและยินยอมชดใช้ค่าเสียหายรวมไปถึงได้มีการจับมือเพื่อยินยอมไม่ติดใจต่อกัน

     ขณะที่ทางด้าน นายวุฒิชัย ไผทพิเชษฐ พี่ชายของผู้เสียหาย กล่าวว่า สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้มีการเจรจาพูดคุยกันจบแล้ว แต่ที่มาแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้ก็เพื่ออยากให้เป็นบทเรียนและเพื่อเป็นแบบอย่างให้กับสังคมเพราะไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก และอยากให้จบกันด้วยดี

Must Read

“หมอประสิทธิ์” เผย โควิดรอบนี้หนัก คนมีโรคประจำตัวน่าห่วง ชี้ผู้เสียชีวิตไม่ใช่ปอดถูกทำลายสาเหตุเดียว แต่ตายจากไตวาย-เลือดไม่เลี้ยงแขนขา

“หมอประสิทธิ์” เผย โควิดรอบนี้หนัก เบาหวาน-อ้วน-โรคหลอดเลือดหัวใจ คนมีโรคประจำตัวน่าห่วง ชี้ผู้เสียชีวิตไม่ใช่ปอดถูกทำลายสาเหตุเดียว แต่ตายจากไตวาย-เลือดไม่เลี้ยงแขนขา ย้ำไวรัสพัฒนาตัวเองพร้อมกลายพันธุ์เสมอ สสส. วอนคนไทยสร้างสุขภาพตนเองรับมือ ใช้วัคซีนพฤติกรรมยกระดับป้องกันตนเองสูงสุด ทั้งก่อนและหลังวัคซีนฉีดมา ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล  กล่าวว่า การระบาดโควิด-19  ระลอกใหม่ รุนแรงกว่าและต่างจากรอบแรก ด้วยหลายปัจจัย ตั้งแต่จุดเริ่มในที่อโคจร การกระทำผิดกฎหมายลักลอบเข้าเมือง คนไม่ยอมเปิดเผยตัว สืบสวนต้นตอที่มาของโรคยาก ความรุนแรงของโรคจากการกลายพันธุ์ โดยเฉพาะประชาชนกลุ่มเสี่ยง...
error: Alert: Content is protected !!