Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ ชนสนั่น! เก๋งพาลูกไปส่งโรงเรียน ขับข้ามทางรถไฟไม่ทันมองที่กั้น ถูกรถไฟชนเข้าอย่างจัง

ชนสนั่น! เก๋งพาลูกไปส่งโรงเรียน ขับข้ามทางรถไฟไม่ทันมองที่กั้น ถูกรถไฟชนเข้าอย่างจัง

-

ชนสนั่น! เก๋งพาลูกไปส่งโรงเรียน ขับข้ามทางรถไฟไม่ทันมองที่กั้น ถูกรถไฟชนเข้าอย่างจัง

     เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถไฟชนกับรถยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บริเวณทางแยกตัดรถไฟ ม.5 ต.ยางเนิ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกันกับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย โดยเมื่อมาถึงพบรถยนต์เก๋งโตโยต้าวีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน ขธ 5XXX เชียงใหม่ สภาพถูกชนพังยับเยินทั้งคัน และพบผู้ได้รับบาดเจ็บที่โดยสารมากับรถคันเกิดเหตุทั้งหมด 3 คน ทราบชื่อคือ นายรณชัย อายุ 41 ปี , นางคณิตา อายุ 36 ปี และบุตรสาว อายุ 9 ขวบ เป็นครอบครัวเดียวกัน ซึ่งเป็นชาว อ.สารภี จ.เชียงใหม่ โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งดำเนินการช่วยเหลือปฐมพยาบาลและนำส่งรักษาอาการบาดเจ็บต่อที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา ส่วนรถยนต์ได้ประสานรถชักลากนำไปเก็บรักษาที่ สภ.สารภี ในเวลาต่อมา

     ทั้งนี้จากการสอบถามผู้ประสบเหตุเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งหมดได้ขับรถมาตามเส้นทางเพื่อจะไปส่งลูกสาวที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง จนกระทั่งมาถึงยังบริเวณจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางแยกตัดข้ามรางรถไฟ ขณะวิ่งมาไม่ทันมองเห็นว่าที่กั้นรางได้เลื่อนลงมาแล้ว ทำให้รถพุ่งหลุดเข้าไปในราง ซึ่งขณะนั้นรถไฟได้วิ่งมาด้วยความเร็วจึงทำให้เกิดชนเข้าอย่างจังจนรถกระเด็น และผู้โดยสารภายในรถได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามหลังการตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกข้อมูลเบื้องต้นไว้เป็นหลักฐาน โดยหลังจากนี้จะได้ไปสอบปากคำคนขับเพิ่มเติมหลังจากอาการบาดเจ็บดีขึ้นแล้ว และติดต่อให้มารับทรัพย์สินที่นำเก็บรักษาไว้เพื่อนำกลับไปซ่อมแซมต่อไป

Must Read

(มีคลิป) หวิดดับ!! หนุ่มขับรถ จยย.ถูกเบียดชนล้มกระเด็นเข้าใต้ท้องรถบรรทุกน้ำมันขณะติดไฟแดงจะออกตัว บริเวณไฟแดงก่อนถึงสถานีรถไฟ โชคดีคนขับรถบรรทุกเหยียบเบรคทันเกือบถูกทับร่าง

###รถล้มเข้าใต้ท้องรถบรรทุกเกือบถูกทับร่าง### (มีคลิป) หวิดดับ!! หนุ่มขับรถ จยย.ถูกเบียดชนล้มกระเด็นเข้าใต้ท้องรถบรรทุกน้ำมันขณะติดไฟแดงจะออกตัว บริเวณไฟแดงก่อนถึงสถานีรถไฟ โชคดีคนขับรถบรรทุกเหยียบเบรคทันเกือบถูกทับร่าง ขณะที่ทาง จนท.กู้ภัยรีบช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.อาการสาหัส เมื่อเวลา 13.50 น. วันที่ 29 ก.ย.63 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ และทีมแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลแมคคอร์มิค เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกน้ำมันเฉี่ยวชนรถจักยานยนต์คนขับล้มถูกทับบาดเจ็บสาหัสภายในที่เกิดเหตุบริเวณสี่แยกไฟแดงก่อนถึงสถานีรถไฟ ถ.เจริญเมือง ต.วัดเกต อ.เมือง...
error: Alert: Content is protected !!