วารี สปา นำเสนอสปาทรีตเม้นท์ ตำรับรัก รับวาเลนไทน์ เพิ่มความหวานฉ่ำตลอดเดือนแห่งความรัก

681
วารีสปา โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่

วารี สปา นำเสนอสปาทรีตเม้นท์ ตำรับรัก รับวาเลนไทน์ เพิ่มความหวานฉ่ำตลอดเดือนแห่งความรัก

     วารี สปา บนชั้น 4 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ได้รับรางวัลสปาระดับอาเซี่ยน ตกแต่งด้วยวัสดุทางธรรมชาติที่ออกแบบอย่างกลมกลืน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะพื้นบ้านและมรดกทางวัฒนธรรมของเชียงใหม่ ทั้งชนิดห้องเดี่ยว ห้องคู่พร้อมอ่างจากุชชี่ รวมถึงห้องอบสมุนไพรและซาวน์น่า ห้องนวดไทย นอกจากนั้น ทรีตเม้นท์เด่นของวารีสปาที่เตรียมไว้ให้บริการ ยังเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างวิวัฒนาการของการบำบัดที่ทันสมัยในแบบตะวันตก และวัฒนธรรมทางตะวันออก ที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน รวมไปถึงสมุนไพรไทยอันทรงคุณค่า ในราคาไม่แพงอย่างที่คิด

IMG 6631

     ตลอดเดือนแห่งความรักนี้ ขอนำเสนอแพ็คเกจสำหรับท่านที่รักตัวเอง รักที่จะดูแลสุขภาพและผิวพรรณให้ผุดผ่อง สดใส และงดงามอยู่เสมอ และรวมทั้งท่านที่กำลังมองหาของขวัญพิเศษ เพื่อมอบให้กับคนที่คุณรัก ขอนำเสนอ แพ็คเก็จ “สะกดเลิฟ สะกิดรัก วาเลนไทน์ ” สปาทรีตเม้นท์ ตำรับรัก ฉลองวาเลนไทน์ เพิ่มความโรแมนติคให้ อบอวลตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ จากดอกไม้สื่อแทนความรัก “ ดอกกุหลาบ” ที่ เปรียบเสมือนสื่อแทนความรัก และผลไม้ที่มีกลิ่นหอมเย้ายวนใจ “ สตรอเบอร์รี่ ” ซึ่งทั้ง 2 ชนิดนำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เพิ่มความ หอมหวานให้คุณตกหลุมรักกันและกันอีกครั้ง …. เริ่มจาก การสร้างความประหลาดใจให้กับคนพิเศษของคุณด้วยทรีทเม้นท์ สปาอันแสนจะโรแมนติคที่เป็นหนึ่งเดียวในวารี สปา คุณจะสัมผัสถึงการผ่อนคลายด้วยการแช่เท้าในอ่างไม้ที่แสนจะหอมอบอวนด้วยมวลดอกไม้นานาพรรณ ประมาณ 15 นาที เพื่อให้เกิดการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ให้สูบฉีดได้ดีขึ้น

IMG 9808

     จากนั้น มาสัมผัสกับการขัดตัวเพื่อกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ และทำให้ผิวผ่องใส ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หอมหวานและอุดมไปด้วยวิตามีนซีจากสตรอเบอร์รี่ ครีม สคลับ และคุณจะรู้สึกถึงผิวอันเนียนนุ่มน่าสัมผัส และน่าเย้ายวนใจ เป็นเวลา 45 นาที และปิดท้ายด้วย ด้วยการนวดด้วยน้ำมันกลิ่นหอมจากกุหลาบฝรั่งเศส อันแสนจะโรแมนติค น้ำมันหอมระเหยกลิ่นกุหลาบนี้ จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยสมานแผลและลดรอยแผลเป็น เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง และยังมีสรรพคุณฆ่าเชื้อลดอาการระคายเคืองในผิวแพ้ง่าย เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดอาการเส้นเลือดฝอยแตก ปรับสมดุลฮอร์โมนต่างๆ, บรรเทาอาการหวัด การติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ อาการปวดหัว ไมเกรน จัดเป็นหนึ่งในน้ำมันหอมที่เรานำมาใช้บำบัดทั้งทางร่างกาย จิตใจ มากที่สุด โดยใช้เวลานวดผ่อนคลายนี้เป็นเวลา 60 นาที แพ็คเก็จทั้งหมดใช้เวลารวม 120 นาที ในราคาเพียง 1,390 บาทสุทธิ สำหรับ 1 ท่าน และราคา 2,500 บาทสุทธิสำหรับ 2 ท่าน เหมาะอย่างยิ่งกับคู่รักหรือเพื่อนรู้ใจ

IMG 6594

     แพ็คเก็จนี้ เป็นไอเดียหวานๆ ที่คนอินเลิฟพลาดไม่ได้ ในเดือนแห่งความรัก ตลอดกุมภาพันธ์ ศกนี้ !! วารีสปา เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00 –22.00 น. บนชั้น 4 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองการบริการได้ที่ โทร 053 905000 ต่อ 7 www.duangtawanhotelchiangmai.com www.facebook.com/duangtawanhotelchiangmai