Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video)เข้ามอบตัวแล้ว 2 เด็กสาว หลังรุมทำร้ายเด็กนักเรียนหญิงคู่กรณีในพื้นที่หางดง ด้านตำรวจเร่งสอบสวนดำเนินคดี

(มีคลิป Video)เข้ามอบตัวแล้ว 2 เด็กสาว หลังรุมทำร้ายเด็กนักเรียนหญิงคู่กรณีในพื้นที่หางดง ด้านตำรวจเร่งสอบสวนดำเนินคดี

-

เข้ามอบตัวแล้ว 2 เด็กสาว หลังรุมทำร้ายเด็กนักเรียนหญิงคู่กรณีในพื้นที่หางดง ด้านตำรวจเร่งสอบสวนดำเนินคดี

     วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีโลกออนไลน์ที่จังหวัดเชียงใหม่ มีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์การทะเลาะวิวาทระหว่างเด็กผู้หญิง 2 คน ซึ่งยังอยู่ในชุดนักเรียน ม.ต้น จากนั้นได้มีการลงมือตบตีกันใช้ทั้งมือทั้งเท้า อีกทั้งนักเรียนผู้หญิงที่ใส่เสื้อนักเรียนยังได้ใช้เท้าเหยียบหน้าอกของนักเรียนหญิงเสื้อดำคู่กรณี และช่วงท้ายของคลิป เด็กหญิงที่สวมเสื้อสีดำ ถูกตบตีจนล้มลง ก่อนที่จะมีชายซึ่งเป็นอาสากู้ภัยของหน่วยงานหนึ่งในพื้นที่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ที่สวมเสื้อน้ำเงินกางเกงขายาวได้ใช้เท้าเตะเข้าที่บริเวณใบหน้าอย่างแรง จนนักเรียนหญิงคนดังกล่าวนอนแน่นิ่งไป จนกระทั่งกลายเป็นกระแสวิจารณ์อย่างหนักอีกทั้งได้มีการเรียกค้องให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ ดำเนินการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

     โดยในเวลาต่อมาเมื่อวันที่ 31 ม.ค. 63 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หางดง ได้ดำเนินการสืบสวนติดตามตัว นายณัฐ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี หนุ่มวัยรุ่นที่ปรากฎในคลิป มาสอบสวนและยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งขอโทษคู่กรณี แต่ขณะเดียวกันในส่งนของผู้ก่อเหตุที่เหลือซึ่งทราบว่าเป็นเด็กสาวอีก 2 คน นั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการติดตามเขิญตัวมาให้ปากคำ เนื่องจากทราบว่าการก่อเหตุในครั้งนี้เกิดขึ้นถึง 2 ครั้ง โดยในครั้งที่ 2 นั้นเด็กสาวได้เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจนคู่กรณีบาดเจ็บสาหัส ตามที่ได้มีคลิปเหตุการณ์ปรากฎมาแล้วก่อนหน้านี้นั้น

(มีคลิป) เจอตัวแล้ว!! หนุ่มคลิปฉาว เตะหน้า นร.หญิง เจ้าตัวเผยสำนึกผิดพร้อมขอโทษคู่กรณี ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

      สำหรับความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้(3 ก.พ. 63) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หางดง ได้ทำการเชิญตัวผู้ปกครองพร้อมทั้งเด็กสาวทั้ง 2 คน มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว โดยเด็กสาวทั้ง 2 คน มีอายุเพียง 13 ปี และ 14 ปี (ขอไม่เปิดเผยชื่อ) ซึ่งทั้ง 2 คน ได้เดินทางเข้าพบกับ พ.ต.ต.ยงยุทธ กุลธร สว.สส.สภ.หางดง เพื่อยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจากการสอบสวน ผู้ต้องหาซึ่งเป็นเยาวชนทั้งสองคนได้ยอมรับสารภาพว่า คลิปที่ปรากฏตามสื่อโซเชียล ที่เป็นคลิปเด็กหญิงคู่กรณีถูกทำร้ายนั้น ยอมรับว่าทั้งสองเป็นคนรุมทำร้ายจริงโดยคลิปแรกเหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 ม.ค. 63 และคลิป 2 เหตุเกิดช่วงคืนวันที่ 28 ม.ค. 63 ประมาณ 23.00 น. ต่อเนื่อง 01.00 น. ของวันที่ 29 ม.ค. 63 โดยสาเหตุที่ทั้ง 2 คน รุมทำร้ายคู่กรณีเพราะ ด.ช. ที่ถอดเสื้อปรากฏอยู่ตามคลิปนั้นเป็นคนสั่งการ และยังร่วมทำร้ายด้วย ทั้ง 2 ครั้ง คือคลิปครั้งแรก และคลิปครั้งที่ 2 อย่างไรก็ตามเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงเรื่องราวทั้งหมดอยู่ และได้มีการแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับ อันตรายแก่กายและจิตใจ จากนั้นจะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

322712858643980

Must Read

(มีคลิป) หวิดดับ!! หนุ่มขับรถ จยย.ถูกเบียดชนล้มกระเด็นเข้าใต้ท้องรถบรรทุกน้ำมันขณะติดไฟแดงจะออกตัว บริเวณไฟแดงก่อนถึงสถานีรถไฟ โชคดีคนขับรถบรรทุกเหยียบเบรคทันเกือบถูกทับร่าง

###รถล้มเข้าใต้ท้องรถบรรทุกเกือบถูกทับร่าง### (มีคลิป) หวิดดับ!! หนุ่มขับรถ จยย.ถูกเบียดชนล้มกระเด็นเข้าใต้ท้องรถบรรทุกน้ำมันขณะติดไฟแดงจะออกตัว บริเวณไฟแดงก่อนถึงสถานีรถไฟ โชคดีคนขับรถบรรทุกเหยียบเบรคทันเกือบถูกทับร่าง ขณะที่ทาง จนท.กู้ภัยรีบช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.อาการสาหัส เมื่อเวลา 13.50 น. วันที่ 29 ก.ย.63 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ และทีมแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลแมคคอร์มิค เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกน้ำมันเฉี่ยวชนรถจักยานยนต์คนขับล้มถูกทับบาดเจ็บสาหัสภายในที่เกิดเหตุบริเวณสี่แยกไฟแดงก่อนถึงสถานีรถไฟ ถ.เจริญเมือง ต.วัดเกต อ.เมือง...
error: Alert: Content is protected !!