สาววัย 26 ปี ซ้อนท้าย จยย.บิ๊คไบค์ซิ่ง พลัดตกศีรษะกระแทกพื้นถนนดับ ตร.เร่งตรวจสอบหลักฐาน ตามตัวเจ้าของรถ

35351
อุบัติเหตุทางลอดข่วงสิงห์

สาววัย 26 ปี ซ้อนท้าย จยย.บิ๊คไบค์ซิ่ง พลัดตกศีรษะกระแทกพื้นถนนดับ ตร.เร่งตรวจสอบหลักฐาน ตามตัวเจ้าของรถ

     เมื่อช่วงกลางดึกเวลาประมาณ 00.48 น. วันที่ 27 ม.ค.63 ร.ต.อ.อภิสิทธิ์ สุนันต๊ะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุหญิงเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางถนน เหตุเกิดที่บริเวณถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สาย เชียงใหม่ – ลำปาง ทางลอดข่วงสิงห์ ขาเข้าเมืองเชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ซึ่งเมื่อถึงที่เกิดเหตุพบร่างหญิงนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณถนนเลนขวาสุด สภาพศพบริเวณศีรษะมีบาดฉกรรจ์ เลือดไหลนอง จากการตรวจสอบเอกสารบัตรประจำตัว ทราบชื่อคือ น.ส.ชนนิกานต์ ไชยวงค์ อายุ 26 ปี ที่อยู่ 73/1 ม.4 ต.ลวงเหนือ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ขณะเดียวกันในที่เกิดเหตุไม่พบรถคู่กรณีหรือรถของผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกข้อมูลในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

     ทั้งนี้จากการสอบถามทราบว่าก่อนหน้านี้มีคนพบเห็นผู้ตาย ไปเที่ยวยังสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในท้องที่ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นได้มีการซ้อนรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ซึ่งไม่ทราบชื่อรุ่น สีและหมายเลขทะเบียน ออกมาจากร้านเพื่อจะกลับที่พัก ย่านชุมชนเจ็ดยอด จนกระทั่งพบอีกทีเป็นศพเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุที่แต่ชัดถึงการเกิดเหตุ โดยทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะพลัดตกจากรถจักรยานยนต์ที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วย

     อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบภาพหลักฐานกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ในที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนเพิ่มเติม โดยขณะนี้ได้แจ้งประสานทางญาติ และได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตที่แผนกนิติเวชของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ จากนั้นจะได้มอบศพให้ทางญาติมารับนำกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

มอบตัวแล้ว
ตามข่าว https://cm108.com/w/20024/

Facebook Comments