Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ หนุ่มกินเลี้ยงบริษัทหายตัวไป ญาติพากันออกตามหา พบอีกทีเป็นศพลอยในหนองน้ำ

หนุ่มกินเลี้ยงบริษัทหายตัวไป ญาติพากันออกตามหา พบอีกทีเป็นศพลอยในหนองน้ำ

-

หนุ่มกินเลี้ยงบริษัทหายตัวไป ญาติพากันออกตามหา พบอีกทีเป็นศพลอยในหนองน้ำ

     เมื่อวลา 16.00 น. วันที่ 20 มกราคม 2563 ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ เชื้อเมืองพาน รอง.สว.(สอบสวน) สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนเสียชีวิตภายในหนองพญาพรม ต.ออนใต้ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยทีมประดาน้ำภาค 5 เข้าให้การช่วยเหลือ เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงก็พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ลอยอืดอยู่ภายในหนองน้ำ โดยจากการตรวจสอบในเบื้องต้น ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายจิรายุ อายุ 27 ปี ที่อยู่ บ้านอยู่ ต. หนองจ้อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ สภาพศพสวมใส่เสื้อยืดสีดำ คลุมด้วยเสื้อกันหนาวสีขาว สวมกางเกงยีน และจากการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จากนั้นจึงได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพออกจากที่เกิดเหตุ

     จากการสอบถามพยานทราบว่า ผู้ตายได้ทำงานเป็นพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่ง โดยช่วงค่ำคืนของวันที่ 18 ม.ค. 63 ที่ผ่านมา ผู้ตายได้ไปร่วมงานเลี้ยงบริษัท ซึ่งจัดใกล้กับบริเวณหนองพญาพรหม และต่อมามีคนพบเห็นผู้ตายเดินออกจากงานมาเพียงลำพังไปที่จุดจอดรถบริเวณปากทางหน้ารีสอร์ต จากนั้นก็ไม่มีใครสามารถติดต่อได้ จนกระทั่งในช่วงบ่ายวันนี้ทางญาติได้ประสานเจ้าหน้าที่ทีมประดาน้ำภาค 5 เนื่องจากมีศพคนเสียชีวิตลอยอยู่ ซึ่งสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจจะเป็นบุคคลที่หายไป ก่อนจะนำร่างขึ้นมา

     ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุของการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากการที่ผู้ตายมองไม่เห็นหนองน้ำระหว่างที่กำลังเดินไปเอารถ ทำให้ผู้ตายพลัดตกลงไปในหนองน้ำ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ จึงจมน้ำเสียชีวิต ซึ่งในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่จะได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตไปยังแผนกนิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่เพื่อทำการผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนจะได้ติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

Must Read

คืบหน้าซ่อมถนนสาย 118 เชียงใหม่-เชียงราย ยังไม่สามารถเปิดใช้สัญจรได้ อยู่ระหว่างติดตั้งสะพานเบลีย์เพิ่มอีก 2 จุด คาดแล้วเสร็จวันศุกร์ที่ 7 ส.ค. นี้

คืบหน้าซ่อมถนนสาย 118 เชียงใหม่-เชียงราย ยังไม่สามารถเปิดใช้สัญจรได้ อยู่ระหว่างติดตั้งสะพานเบลีย์เพิ่มอีก 2 จุด คาดแล้วเสร็จวันศุกร์ที่ 7 ส.ค. นี้ วันที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 14.30 น. แขวงทางหลวงเชียงใหม่ที่ 2 กรมทางหลวง เผยความคืบหน้าการติดตั้งสะพานเบลีย์ ทล.118 เชียงใหม่-เชียงราย "เชื่อมถนนสายเชียงใหม่-เชียงราย"...
error: Alert: Content is protected !!