Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ หนุ่มกินเลี้ยงบริษัทหายตัวไป ญาติพากันออกตามหา พบอีกทีเป็นศพลอยในหนองน้ำ

หนุ่มกินเลี้ยงบริษัทหายตัวไป ญาติพากันออกตามหา พบอีกทีเป็นศพลอยในหนองน้ำ

-

หนุ่มกินเลี้ยงบริษัทหายตัวไป ญาติพากันออกตามหา พบอีกทีเป็นศพลอยในหนองน้ำ

     เมื่อวลา 16.00 น. วันที่ 20 มกราคม 2563 ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ เชื้อเมืองพาน รอง.สว.(สอบสวน) สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนเสียชีวิตภายในหนองพญาพรม ต.ออนใต้ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยทีมประดาน้ำภาค 5 เข้าให้การช่วยเหลือ เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงก็พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ลอยอืดอยู่ภายในหนองน้ำ โดยจากการตรวจสอบในเบื้องต้น ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายจิรายุ อายุ 27 ปี ที่อยู่ บ้านอยู่ ต. หนองจ้อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ สภาพศพสวมใส่เสื้อยืดสีดำ คลุมด้วยเสื้อกันหนาวสีขาว สวมกางเกงยีน และจากการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จากนั้นจึงได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพออกจากที่เกิดเหตุ

     จากการสอบถามพยานทราบว่า ผู้ตายได้ทำงานเป็นพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่ง โดยช่วงค่ำคืนของวันที่ 18 ม.ค. 63 ที่ผ่านมา ผู้ตายได้ไปร่วมงานเลี้ยงบริษัท ซึ่งจัดใกล้กับบริเวณหนองพญาพรหม และต่อมามีคนพบเห็นผู้ตายเดินออกจากงานมาเพียงลำพังไปที่จุดจอดรถบริเวณปากทางหน้ารีสอร์ต จากนั้นก็ไม่มีใครสามารถติดต่อได้ จนกระทั่งในช่วงบ่ายวันนี้ทางญาติได้ประสานเจ้าหน้าที่ทีมประดาน้ำภาค 5 เนื่องจากมีศพคนเสียชีวิตลอยอยู่ ซึ่งสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจจะเป็นบุคคลที่หายไป ก่อนจะนำร่างขึ้นมา

     ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุของการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากการที่ผู้ตายมองไม่เห็นหนองน้ำระหว่างที่กำลังเดินไปเอารถ ทำให้ผู้ตายพลัดตกลงไปในหนองน้ำ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ จึงจมน้ำเสียชีวิต ซึ่งในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่จะได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตไปยังแผนกนิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่เพื่อทำการผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนจะได้ติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

Must Read

(มีคลิป Video) ตัวแทนกลุ่มผู้ชุมนุมต่อต้านเผด็จการ ฉายแสงโปรเจคเตอร์แสดงสัญลักษณ์จุดยืนการต้านอำนาจ ตามแจ่งคูเมืองและแลนด์มาร์กสำคัญในเมืองเชียงใหม่

(มีคลิป Video) ตัวแทนกลุ่มผู้ชุมนุมต่อต้านเผด็จการ ฉายแสงโปรเจคเตอร์แสดงสัญลักษณ์จุดยืนการต้านอำนาจ ตามแจ่งคูเมืองและแลนด์มาร์กสำคัญในเมืองเชียงใหม่ ช่วงค่ำคืนวันที่ 22 ต.ค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า ที่บริเวณจุดสำคัญหลายแห่งในพื้นที่ตัวเมืองเชียงใหม่ ได้มีการเคลื่อนไหวของกลุ่มผู้ชุมนุมในการต่อต้านเผด็จการ ที่ออกมาขับเคลื่อนแสดงจุดยืนในการต่อต้าน โดยวันนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบจากการชุมนุมที่ใช้จำนวนคนในการแสดงออกเจตนารมณ์มาเป็นการแสดงเชิงสัญลักษณ์ด้วยการฉายแสงโปรเจคเตอร์ เป็นสัญลักษณ์ที่ใช้ในการปักหมุดที่ลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ในก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงเจตนารมณ์ในการบ่งชี้ว่า ประเทศนี้เป็นของราษฎร โดยการฉายแสงโปรเจคเตอร์นั้น ได้มีการฉายภาพบนกำแพงเมืองเชียงใหม่ รวมไปถึงสถานที่สำคัญต่างๆ อีกหลายแห่ง อาทิเช่นที่ บริเวณ 4 มุม...
error: Alert: Content is protected !!