Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ หนุ่มวัยรุ่นผู้เสียหาย เดินทางให้ปากคำตำรวจ หลังยกพวกตีกันในโรงพักช้างเผือกกลางดึก เผยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อนที่สถานบันเทิง

หนุ่มวัยรุ่นผู้เสียหาย เดินทางให้ปากคำตำรวจ หลังยกพวกตีกันในโรงพักช้างเผือกกลางดึก เผยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อนที่สถานบันเทิง

-

หนุ่มวัยรุ่นผู้เสียหาย เดินทางให้ปากคำตำรวจ หลังยกพวกตีกันในโรงพักช้างเผือก กลางดึก เผยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อนที่สถานบันเทิง

     วันที่ 20 มกราคม 2563 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีที่ช่วงกลางดึกวานนี้ (19 ม.ค.63) ที่ได้เกิดเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นยกพวกชกต่อยทำร้ายร่างกายกันภายในบริเวณรั้วโรงพัก สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ โดยมีการระบุว่ากลุ่มวัยรุ่นประมาณ 7-8 คน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งแล้วเกิดมีเรื่องกัน จากนั้น 1 ในฝ่ายนั้นได้เดินทางเข้ามาแจ้งความ แต่กลับถูกกลุ่มคู่อริตามมาหาเรื่องจนกระทั่งเกิดความวุ่นวายในโรงพักตามที่มีข่าวปรากฏออกไปแล้วนั้น

      ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันนี้ ทางคู่กรณีที่ถูกทำร้ายร่างกายบน สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก ทราบชื่อคือเล่นว่า นายคิง อายุ 33 ปี และ นายตาม อายุ 29 ปีเป็นพนักงานส่งของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ได้เดินทางเข้าพบกับ พ.ต.อ.กิตติพงษ์ เพ็ชรมุณี ผกก.สภ.ช้างเผือก และพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

     โดยทางหนึ่งในผู้เสียหายคือ นายคิง อายุ 33 ปี ได้ให้ข้อมูลว่า ก่อนที่จะมีการชุลมุนกันบนโรงพักนั้นตนได้มีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่นที่มาเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง  จากนั้นได้มีเรื่องชกต่อยกับกลุ่มวัยรุ่น ที่ตามมาที่โรงพัก โดยครั้งแรกตอนมีเรื่องกันนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจได้เดินทางไป แยกทั้งคู่ออกจากกันและให้ไปที่ สภ.ช้างเผือกเมืองเชียงใหม่ เพื่อมาสอบสวน จากนั้นตนจึงเดินทางมาที่โรงพักตามที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอก แต่แล้วทางคู่กรณีก็ตามมาพร้อมกับพวกอีกประมาณ 5-6 คน โดยขณะนั้นกลุ่มตรงข้ามก็ขึ้นมาหาตนที่หน้าโต๊ะบันทึกประจำวัน แล้วใช้เท้าเหยียบบนเก้าอี้พร้อมกับขู่ให้ตนก้มกราบเท้า แต่หลังจากนั้นเพื่อนที่ตามมาก็ได้มีปากเสียงกันและเกิดการทะเลาะวิวาทกันเกิดขึ้นโดยทางผู้เสียหายอ้างว่าถูกรุมทำร้าย จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ประจำอยู่บนโรงพักก็ได้มาแยกคู่กรณีออกไป นอกจากนี้หลังจากทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งคู่กรณีออกไปนั้นทางคู่กรณีได้มีกลุ่มเพื่อนประมาณ 20 คน เข้ามาที่โรงพัก ทำให้กลุ่มตนนั้นเกิดความกลัวจึงต้องขึ้นไปหลบอยู่บนชั้น 2 ของโรงพัก ซึ่งขณะนั้นมีตนกับน้องชายต้องปีนออกทางด้านหลังโรงพักเพื่อหลบหนีออกจากโรงพัก

     อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้สอบปากคำผู้เสียหาย ไว้ก่อนจากนั้นจะได้มีการเรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบสวนและมีการแจ้งข้อหาอีกครั้งตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

Must Read

“เซ็นทรัล” เปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่ “ห้างเซ็นทรัลเอาต์เล็ต” (CENTRAL OUTLET) ที่ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว เพื่อคนเชียงใหม่ ใจกลางเมือง พร้อมช้อปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ 15 ก.ย....

“เซ็นทรัล” เปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่ “ห้างเซ็นทรัลเอาต์เล็ต” (CENTRAL OUTLET) ที่ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว เพื่อคนเชียงใหม่ ใจกลางเมือง พร้อมช้อปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ 15 ก.ย. 53 นี้ นางณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จํากัด ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล เผยว่า “เซ็นทรัล...
error: Alert: Content is protected !!