Home สบายๆ กินชิล เที่ยวชิล (มีคลิป Video)ฮือฮา! ร้านอาหารเชียงใหม่ ตกแต่งแนวสายลับอย่างกับหนังดังคิงส์แมน

(มีคลิป Video)ฮือฮา! ร้านอาหารเชียงใหม่ ตกแต่งแนวสายลับอย่างกับหนังดังคิงส์แมน

-

ฮือฮา! ร้านอาหารเชียงใหม่ ตกแต่งแนวสายลับอย่างกับหนังดังคิงส์แมน มีจัดแสดงชุดปลอมตัวสายลับ ห้องลับที่ต้องเปิดเข้าจากแผงหนังสือ เมนูอาหารในซองเอกสารลับ และห้องสอบสวน

     สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังแนวสายลับปลอมตัวในภาพยนต์ดังเรื่องคิงส์แมน (Kingsman) ซึ่งเป็นภาพยนต์ดังฟอร์มยักษ์สายลับชุดสูทสุดหรูแห่งเมืองผู้ดีอังกฤษที่ทำมาถึงสองภาคแล้ว และจะมีภาคสามกลางปีนี้ คงไม่พลาดที่จะต้องไปร้านอาหารนี้ที่เหมือนยกกองบัญชาการของหนังเรื่องนี้มาตั้งไว้ในร้านอาหารเลยกับร้าน เดอะเซอร์วิส 1921 ในโรงแรมอนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ริมแม่น้ำปิง

     โดยร้านจะแบ่งเป็นสามโซนคือห้องสายลับหรือห้องซีเครทเอเจนซ์ ธีมการตกแต่งคือในหนังเรื่องคิงส์แมน ชุดเครื่องแต่งกายของสายลับคิงส์แมน พวกอุปกรณ์ต่างๆในการปลอมตัวจัดโชว์อยู่ เสื้อผ้า รองเท้า ปากกา และอื่นๆ และยังมีรูปของสายลับในอดีตที่มีจริง ห้องที่สองเป็นห้องสมุดไลเบอร์รี่รูม โดยมีเป็นห้องสมุดมีหนังสือจำนวนมากให้สายลับได้ค้นหาข้อมูล และห้องที่สามเป็นห้องลับ หรือซีเครทรูม ซึ่งจะเข้าไปต้องใช้ทางลับเข้าไปเพื่อใช้ประชุมนัดหมายภารกิจให้ไป มีตู้เอกสาร เมนูอยู่ในซองเอกสารลับ นอกจากนี้ยังมีห้องสอบสวนผู้ต้องหาที่มีโซ่ล๊อคเท้าและมืออยู่ด้วย โดยพนักงานในร้านแต่งชุดเป็นเจ้าหน้าที่ลับด้วยคอยบริการด้านอาหารให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ โดยที่นี้จำนวนหน่ายอาหารไทย เสฉวลและเวียดนาม เปิดสองช่วงตั้งแต่ 12.00 – 14.00 น. และ 17.00 – 21.30 น.ทุกวัน

     นางสาวปรานี พงษ์โคกกรวด ผู้จัดการร้านที่แต่งชุดเป็นเอเจนซ์หรือเจ้าหน้าที่ระดับสูงคุมกองบัญชาอยู่ เปิดเผยว่า ที่เราตกแต่งร้านเป็นสไตล์นี้เพราะเมื่อก่อนที่แห่งนี้เคยเป็นกงสุลประเทศอังกฤษมาก่อน เลยทำเป็นธีมนักสืบ ไม่ว่าจะเป็นเมนูที่เราจัดใส่ซองเอกสาร ชุดเครื่องแบบของพนักงาน ถูกตกแต่งให้เข้ากันทั้งหมด

Must Read

อุกอาจ! คนร้ายย่องเงียบบุกเจาะตู้ ATM ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาจอมทอง หอบเงินกว่า 2.1 ล้านบาทหนีลอยนวล ด้านตำรวจเร่งสืบหาเบาะแสติดตามล่าตัวคนก่อเหตุ

อุกอาจ! คนร้ายย่องเงียบบุกเจาะตู้ ATM ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาจอมทอง หอบเงินกว่า 2.1 ล้านบาทหนีลอยนวล ด้านตำรวจเร่งสืบหาเบาะแสติดตามล่าตัวคนก่อเหตุ วันที่ 25 ก.พ. 64 รายข่าวแจ้งว่าจากกรณีเกิดเหตุคนร้ายบุกเผาและเจาะตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาจอมทอง ตั้งอยู่หมู่ 5 ถนนสายเชียงใหม่-ฮอด ต.ข่วงเปา อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ฉกเงินสดไปได้กว่า 2.1 ล้านบาท ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงค่ำคืนวานนี้...
error: Alert: Content is protected !!