Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ ตร.แม่โจ้ คุมตัวหนุ่มหัวร้อน ทำลายข้าวของใน รพ.สันทราย หลังเจ้าตัวอาละวาดเนื่องจากไม่พอใจที่รอหมอนานประกอบกับมีอาการมึนเมา

ตร.แม่โจ้ คุมตัวหนุ่มหัวร้อน ทำลายข้าวของใน รพ.สันทราย หลังเจ้าตัวอาละวาดเนื่องจากไม่พอใจที่รอหมอนานประกอบกับมีอาการมึนเมา

-

ตร.แม่โจ้ คุมตัวหนุ่มหัวร้อน ทำลายข้าวของ รพ.สันทราย หลังเจ้าตัวอาละวาดเนื่องจากไม่พอใจที่รอหมอนานประกอบกับมีอาการมึนเมา

     จากกรณีที่บนโลกโซเชียล ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพและเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายใน โรงพยาบาลสันทราย ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ได้มีบุคคลทำลายข้าวของภายในห้องฉุกเฉินจนกระทั่งพังเสียหาย อีกทั้งมีกระจกประตูห้องฉุกเฉินแตก ตามที่ปรากฎในโพสต์และมีการแชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นออกไปเป็นจำนวนมากแล้วนั้น

     ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ (7 ม.ค. 63) ทางด้าน พ.ต.อ.ณฐภณ แก้วกำเนิด ผกก.สภ.แม่โจ้ ได้เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสันทราย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ว่าได้มีชายคลุ้มคลั่งก่อเหตุทำลายทรัพย์สินเป็นประตูกระจกห้องฉุกเฉิน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้จัดเจ้าหน้าที่สายตรวจเข้าไปตรวจสอบเพื่อระงับเหตุ โดยเมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงก็พบว่าบริเวณประตูกระจกห้องฉุกเฉิน ได้แตกเสียหาย ส่วนผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อภายหลังคือ นายจักรพันธ์ อายุ 24 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่ ต.เวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮองสอน โดยหลังเกิดเหตุได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำแผล ก่อนควบคุมตัวมาสงบสติยัง สภ.แม่โจ้

     ทั้งนี้จากการสอบถามทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายจักรพันธ์ ได้มาส่งญาติมารักษาตัวที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลสันทรายแต่เกิดไม่พอใจที่ญาติต้องรอหมอนาน ประกอบกับมีอาการมึนเมามาก่อน จึงอาละวาดทำลายข้าวของในห้องฉุกเฉินเสียหาย หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลได้แจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.แม่โจ้ ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่า ประตูกระจกห้องฉุกเฉิน ของโรงพยาบาลแตกเสียหาย มูลค่าความเสียหาย 15,000 บาท ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งดำเนินคดีในข้อหา “ทำให้เสียทรัพย์” จากนั้นได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาคนดังกล่าว ส่งฟ้องศาลเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพ : Artkung Prapreud / สภ.แม่โจ้

“ชีวิตแค่โดนทำร้าย” Alcohol มันทำให้คนเราคึกคะนองได้ขนาดนี้เชียวหรือ เวรดึกคืนนี้ไม่มีอะไรที่จะโหดร้ายเท่านี้อีกแล้ว…

ഇനിപ്പറയുന്നതിൽ Artkung Prapreud പോസ്‌റ്റുചെയ്‌തത് 2020, ജനുവരി 6, തിങ്കളാഴ്‌ച

เพิ่มเติมดูได้ที่เพจจังหวัดเชียงใหม่

ติดตามเว็บไซต์ CM108 ประจำจะไม่พลาดข่าวสาร 

Must Read

สธ. เผยขณะนี้ควบคุมสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในพื้นที่ จ.ตาก ได้แล้ว

สธ. เผยขณะนี้ควบคุมสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในพื้นที่ จ.ตาก ได้แล้ว เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2563 ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 หรือ ศบค. ได้เปิดเผยว่า กระทรวงสาธารณสุขได้เผยว่าขณะนี้ควบคุมสถานการณ์ระบาดโควิด-19 จ.ตาก ได้แล้ว โดยภาพรวมการดำเนินงานเชิงรุกจากการเก็บตัวอย่างทั้งหมด 10,607 ตัวอย่าง ใน 4 อำเภอ ได้แก่ อ.แม่สอด อ.แม่ระมาด...
error: Alert: Content is protected !!