Home รีวิว แนะนำ ร้านอาหารในเชียงใหม่ เปิดวาร์ปคาเฟ่ลับในเชียงใหม่ "Dried Café by NANAFRUIT" ร้านคาเฟ่ผลไม้อบแห้งแห่งแรกในประเทศไทย‼️

เปิดวาร์ปคาเฟ่ลับในเชียงใหม่ “Dried Café by NANAFRUIT” ร้านคาเฟ่ผลไม้อบแห้งแห่งแรกในประเทศไทย‼️

-

     🍰 “Dried Café by NANAFRUIT” คาเฟ่ลับในเชียงใหม่ที่หลายๆคนยังไม่รู้จัก เป็นคาเฟ่ที่มีทั้งเครื่องดื่มและขนมหวาน ตกแต่งคุมโทนด้วยสไตล์วินเทจยุโรป ตัวผนังร้านจะเป็นกระจกซึ่งในช่วงบ่ายจะมีแสงอาทิตย์ส่องผ่านเข้ามาสวยงามมากๆ และยังมีมุมให้นั่งเล่นและถ่ายรูปสวยๆกันอีกหลายมุมเลยทีเดียว

     🍓ความพิเศษของร้านนี้คือในเมนูต่างๆของทางร้านจะมีการใช้ผลไม้อบแห้งเข้าไปผสมและตกแต่ง ซึ่งทางร้านบอกว่าเป็นคาเฟ่ผลไม้อบแห้งแห่งแรกในประเทศไทย โดยจะมีการนำผลไม้อบแห้งต่างๆเข้าไปอยู่ทั้งในเมนูเครื่องดื่มและขนม พร้อมตกแต่งความสวยงามด้วยผลไม้อบแห้งอีกด้วย ขอบอกว่าเข้ากันสุดๆไปเลย โดยทางร้านก็จะมีเมนูเครื่องดื่มทั้งกาแฟ, ชาร้อนจากดอกไม้, Mocktail ที่มีส่วนผสมมาจากผลไม้อบแห้ง, เครื่องดื่มโซดา และเมนูสมูทตี้ อีกทั้งยังมีเค้ก ไอศกรีมผลไม้โฮมเมดสูตรของทางร้าน รวมไปถึงเมนูขนมปังโทสต์ต่างๆ พร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มลองกันแบบหลากหลายเมนูจัดเต็มกันเลย โดยทาง Dried Café ยังใช้จาน ช้อน แก้ว ที่อิมพอร์ตมาจากยุโรป สไตล์สุดวินเทจ เรียกได้ว่าสวยงามแบบสุดๆไปเลย ซึ่งราคาเครื่องดื่มและขนมเริ่มต้นที่ 65 บาทเท่านั้น

     📒ไม่ใช่แค่โซนคาเฟ่เท่านั้น ทางร้านยังตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ มีพื้นที่นั่งทำงานนั่งติวกันแบบชิลๆ ทั้ง indoor-outdoor และยังมีบริการห้องประชุมซึ่งมีแพ็กเกจพร้อมเครื่องดื่มอีกด้วย

     🎊โปรโมชั่นสุดพิเศษของทางร้าน หากเป็นนักศึกษาลด 20% ทันที เพียงแสดงบัตรประจำตัวนักศึกษา

📌ร้านตั้งอยู่บนถนนสมโภชฯ 700 ปี วงแหวนรอบสอง อยู่เยื้องๆกับปั๊ม ปตท. พายัพ ร้านจะอยู่ในตึก RK Group (ตึกสีดำ) ชั้น 2

📌พิกัด : https://goo.gl/maps/kpQB4tqfGsHZ3QrE9

ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.30 น.

🚗ที่จอดรถ : สามารถจอดใต้ตึก RK Group ได้เลย

☎️สอบถามเพิ่มเติม : 094-239-9939

💙เพจร้าน https://www.facebook.com/driedcafebynanafruit

 

iLRvQk.jpg
iLRp4l.jpg
iLRGnv.jpg
iLRLdE.jpg
iLReZN.jpg
iLRmPV.jpg
iLRymQ.jpg
iLRI9S.jpg
iLxWpg.jpg
iLRMbn.jpg
iLx0NW.jpg
iLx7Q2.jpg
iLxSr1.jpg
iLxzdy.jpg
iLx4ZD.jpg
iLxNs9.jpg
iLxBmJ.jpg
iLxh9b.jpg
iLxkjf.jpg
iLx3pa.jpg
iLxTNq.jpg
iLxtUz.jpg
iLxwr8.jpg
iLxK0R.jpg
iLxZc0.jpg
iLxgyZ.jpg
iLxcsu.jpg
iLxR9I.jpg
iLxxjP.jpg
iLxQvt.jpg
iLxqNe.jpg
iLx5Ul.jpg
iLxE8k.jpg
iLxb0v.jpg
iLxjcE.jpg
iLxl2N.jpg
iLxoyV.jpg
iLxPlS.jpg
iLxsvn.jpg
iLxCBg.jpg
iLxuqW.jpg
iLx682.jpg
iLxr71.jpg
iLx8cy.jpg
iLxH2D.jpg
iLxaTJ.jpg
iLxVF9.jpg

Must Read

Hillkoff ชวนคุณมากระโดดออกจากถ้วยกาแฟ ผลักดันโครงการลดมลพิษทางอากาศ พัฒนาเศรษฐกิจฐานรากให้ยั่งยืน

Hillkoff ชวนคุณมากระโดดออกจากถ้วยกาแฟ ผลักดันโครงการลดมลพิษทางอากาศ พัฒนาเศรษฐกิจฐานรากให้ยั่งยืน ผลกระทบจากหมอกควัน PM 2.5 ยังคงเป็นปัญหาใหญ่อย่างต่อเนื่อง การตัดไม้ทำลายป่า และการเผาเศษวัชพืช ต้นไม้ รวมทั้งเศษพืชจากการทำการเกษตรต่างๆ ล้วนเป็นสาเหตุจากการทำการเกษตรของเกษตรกรบนพื้นที่สูง ปัจจัยที่เป็นเหตุให้เกษตรต้องทำเช่นนั้น เพราะขาดความรู้ในการทำการเกษตรที่ถูกต้อง การทำการเกษตรแบบเดิมที่บอกต่อๆ กันมา กลายเป็นความเคยชินในการทำการเกษตรอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้พื้นที่ป่าทยอยลดลง และส่งผลกระทบต่อทรัพยากรธรรมชาติอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และนำไปสู่การประสบปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมต่างๆ เช่น หมอกควันที่ทำให้คนในพื้นที่ภาคเหนือตอนบนทั้งหมดต้องประสบเป็นประจำทุกปี และสาเหตุหลักมาจากการเผาป่าไม้ การเผาเศษวัสดุจากการเกษตร...
error: Alert: Content is protected !!