Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ ออกหมายจับแล้ว! หนุ่มควงปืนจี้ร้านทองโอเอะ กลางตลาดสามแยกสันทราย ตั้งรางวัลนำจับ 10,000 บาท คาดได้ตัวเร็วๆ นี้

ออกหมายจับแล้ว! หนุ่มควงปืนจี้ร้านทองโอเอะ กลางตลาดสามแยกสันทราย ตั้งรางวัลนำจับ 10,000 บาท คาดได้ตัวเร็วๆ นี้

-

ออกหมายจับแล้ว! หนุ่มควงปืนจี้ร้านทองโอเอะ กลางตลาดสามแยกสันทราย ตั้งรางวัลนำจับ 10,000 บาท คาดได้ตัวเร็วๆ นี้

     รายงานข่าวแจ้งว่าจากกรณีที่ช่วงบ่ายวานนี้ (20 ธ.ค. 62) ได้เกิดเหตุคนร้ายบุกจี้ร้านทอง เหตุเกิดภายในร้านทองโอเอะ เลขที่ 474 ม.6 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ โดยหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สันทราย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุและภาพกล้องวงจรปิด ซึ่งพบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นชายวัยรุ่น อายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 160 ซม. รูปร่างผอมดำ สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีดำ กางเกงขายาว สวมหมวกแก๊ปและแว่นตาสีดำ สะพายกระเป๋า ได้ขับรถจักรยานยนต์สีน้ำเงินเทา ป้ายทะเบียน จคข 167 เชียงใหม่ หลบหนีไป พร้อมกับทรัพย์สินที่ก่อเหตุเป็นสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 1 เส้น ตามที่มีการนำเสนอข้อมูลไปแล้วนั้น

     ล่าสุดในวันนี้ (21 ธ.ค. 62) จากการสืบสวนเบาะแส และตรวจสอบข้อมูล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ได้ประกาศออกหมายจับ นายจิราวัฒน์ ธนาวัฒน์กุลศิริ ชาวอำเภอเขวาสินรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ในความผิดฐานชิงทรัพย์โดยมีอาวุธปืน โดยใช้พาหนะสะดวกแก่การกระทำผิด หรือพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม หลังสืบทราบว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ชิงทรัพย์ร้านทอง ในพื้นที่อำเภอสันทราย เมื่อช่วงกลางวันวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอความร่วมมือผู้พบเห็นบุคคลดังกล่าวหรือทราบเบาะแสสามารถแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ พร้อมกับตั้งรางวัลนำจับ 10,000 บาท ให้กับผู้ที่ชี้เบาะแสจนนำไปสู่การจับกุม ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ตัวคนร้ายในเร็วๆ นี้ เพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-(มีคลิป Video) อุกอาจ! โจรบุกเดี่ยว ควงปืนบุกชิงทรัพย์ร้านทองโอเอะ ตลาดสามแยกสันทราย ชิงทอง 2 บาทหลบหนี ตำรวจเร่งแกะรอยล่าตัวคนร้าย

Must Read

รวบแล้ว!! หนุ่มต่างด้าวหึงโหด บุกแทงอดีตแฟนสาว 26 แผล สารภาพขอคืนดีไม่สำเร็จจึงก่อเหตุเพราะความโกรธ

รวบแล้ว!! หนุ่มต่างด้าวหึงโหด บุกแทงอดีตแฟนสาว 26 แผล กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชัดขณะก่อเหตุ สารภาพขอคืนดีไม่เป็นผลจึงก่อเหตุเพราะความโกรธ วันที่ 5 สิงหาคม 2563 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีที่ช่วงเย็นวันที่ 31 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุสะเทือนใจจากการที่ได้มีคนร้ายบุกเข้าไปภายในบ้านพักของ หญิงสาวรายหนึ่ง อายุประมาณ 37 ปีในหมู่บ้านย่าน ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ แล้วได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย ด้วยการใช้อาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ...
error: Alert: Content is protected !!