Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ ออกหมายจับแล้ว! หนุ่มควงปืนจี้ร้านทองโอเอะ กลางตลาดสามแยกสันทราย ตั้งรางวัลนำจับ 10,000 บาท คาดได้ตัวเร็วๆ นี้

ออกหมายจับแล้ว! หนุ่มควงปืนจี้ร้านทองโอเอะ กลางตลาดสามแยกสันทราย ตั้งรางวัลนำจับ 10,000 บาท คาดได้ตัวเร็วๆ นี้

-

ออกหมายจับแล้ว! หนุ่มควงปืนจี้ร้านทองโอเอะ กลางตลาดสามแยกสันทราย ตั้งรางวัลนำจับ 10,000 บาท คาดได้ตัวเร็วๆ นี้

     รายงานข่าวแจ้งว่าจากกรณีที่ช่วงบ่ายวานนี้ (20 ธ.ค. 62) ได้เกิดเหตุคนร้ายบุกจี้ร้านทอง เหตุเกิดภายในร้านทองโอเอะ เลขที่ 474 ม.6 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ โดยหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สันทราย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุและภาพกล้องวงจรปิด ซึ่งพบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นชายวัยรุ่น อายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 160 ซม. รูปร่างผอมดำ สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีดำ กางเกงขายาว สวมหมวกแก๊ปและแว่นตาสีดำ สะพายกระเป๋า ได้ขับรถจักรยานยนต์สีน้ำเงินเทา ป้ายทะเบียน จคข 167 เชียงใหม่ หลบหนีไป พร้อมกับทรัพย์สินที่ก่อเหตุเป็นสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 1 เส้น ตามที่มีการนำเสนอข้อมูลไปแล้วนั้น

     ล่าสุดในวันนี้ (21 ธ.ค. 62) จากการสืบสวนเบาะแส และตรวจสอบข้อมูล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ได้ประกาศออกหมายจับ นายจิราวัฒน์ ธนาวัฒน์กุลศิริ ชาวอำเภอเขวาสินรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ในความผิดฐานชิงทรัพย์โดยมีอาวุธปืน โดยใช้พาหนะสะดวกแก่การกระทำผิด หรือพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม หลังสืบทราบว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ชิงทรัพย์ร้านทอง ในพื้นที่อำเภอสันทราย เมื่อช่วงกลางวันวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอความร่วมมือผู้พบเห็นบุคคลดังกล่าวหรือทราบเบาะแสสามารถแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ พร้อมกับตั้งรางวัลนำจับ 10,000 บาท ให้กับผู้ที่ชี้เบาะแสจนนำไปสู่การจับกุม ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ตัวคนร้ายในเร็วๆ นี้ เพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-(มีคลิป Video) อุกอาจ! โจรบุกเดี่ยว ควงปืนบุกชิงทรัพย์ร้านทองโอเอะ ตลาดสามแยกสันทราย ชิงทอง 2 บาทหลบหนี ตำรวจเร่งแกะรอยล่าตัวคนร้าย

Must Read

เชียงใหม่บุกรวบ เครือข่ายพนันออนไลน์รายใหญ่ ย่านเจ็ดยอดเปิดเป็นโรงเรียนสอนดำน้ำบังหน้า จ้างเด็กวัยรุ่นจบใหม่ทำงานหาลูกค้า โปรโมทเว็บไซต์

เชียงใหม่บุกรวบ เครือข่ายพนันออนไลน์รายใหญ่ ย่านเจ็ดยอดเปิดเป็นโรงเรียนสอนดำน้ำบังหน้า จ้างเด็กวัยรุ่นจบใหม่ทำงานหาลูกค้า โปรโมทเว็บไซต์ เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 25 ม.ค.64 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 5 , ชุดสืบสวน สภ.ช้างเผือก นำโดย พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจค้นและจับกุมกลุ่มขบวนการพนันออนไลน์ รายใหญ่ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ที่ตั้งอยู่บริเวณภายในโครงการ 147 อเวนิว...
error: Alert: Content is protected !!