Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video) อุกอาจ! โจรบุกเดี่ยว ควงปืนบุกชิงทรัพย์ร้านทองโอเอะ ตลาดสามแยกสันทราย ชิงทอง 2 บาทหลบหนี ตำรวจเร่งแกะรอยล่าตัวคนร้าย

(มีคลิป Video) อุกอาจ! โจรบุกเดี่ยว ควงปืนบุกชิงทรัพย์ร้านทองโอเอะ ตลาดสามแยกสันทราย ชิงทอง 2 บาทหลบหนี ตำรวจเร่งแกะรอยล่าตัวคนร้าย

-

(มีคลิป Video) อุกอาจ! โจรบุกเดี่ยว ควงปืนบุกชิงทรัพย์ร้านทองโอเอะ ตลาดสามแยกสันทราย ชิงทอง 2 บาทหลบหนี ตำรวจเร่งแกะรอยล่าตัวคนร้าย

     เมื่อเวลาประมาณ 12.40 น. วันที่ 20 ธันวาคม 2562 พ.ต.ต.ประสงค์ สมเพาะ สว.(สอบสวน) สภ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ร้านทอง เหตุเกิดภายในร้านทองโอเอะ เลขที่ 474 ม.6 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรายงานให้ทาง พ.ต.อ.สุรพงษ์ บุญยืน ผกก.สภ.สันทราย ทราบและนำกำลังเข้าทำการตรวจสอบ โดยเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบพนักงานและเจ้าของร้านทองดังกล่าวยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยยังอยู่ในอาการตกใจ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการกันพื้นที่และประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเจ้าทำการหาร่องรอยเบาะแสลายนิ้วมือคนร้าย และได้ทำการตรวจเช็คภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ โดยพบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นชายวัยรุ่น อายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 160 ซม. รูปร่างผอมดำ สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีดำ กางเกงขายาว สวมหมวกแก๊ปและแว่นตาสีดำ สะพายกระเป๋า และหลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์สีน้ำเงินเทา ป้ายทะเบียน จคข 167 เชียงใหม่ หลบหนีไปตามเส้นทาง

     ทั้งนี้จากการสอบถามทางด้าน น.ส.พรรณี จันทร์คำ อายุ 46 ปี ที่อยู่ 104 ม.5 ต.สันมะเค็ด อ.พาน จ.เชียงราย ซึ่งเป็นพนักงานภายในร้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุชายคนดังกล่าวได้เดินเข้ามาภายในร้านซึ่งขณะนั้นตนกำลังนั่งอยู่ จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ได้ทำทีมาดูทองและได้ชี้บอกให้ตนหยิบสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 2 บาท มาให้ตนดู หลังจากตนหยิบเอามาให้แล้ว ชายคนดังกล่าวได้ชักปืนลูกโม่ออกมาจากกระเป๋าแล้วบอกว่า “จะเอาทองเส้นนี้” ด้วยความตกใจตนจึงถอยตัวหนีออกมา ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะหยิบทองเส้นนั้นเปิดประตูวิ่งหนีออกไปทางหลังร้าน แล้วขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

     อย่างไรก็ตามภายหลังเกิดเหตุทาง พ.ต.อ.สุรพงษ์ บุญยืน ผกก.สภ.สันทราย ได้สั่งการให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าทำการรวบรวมหลักฐาน และเบาะแสคนร้าย ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ภาพของคนร้ายจากกล้องวงจรปิดในระแวกใกล้เคียง รวมไปถึงยานพาหนะและหมายเลขทะเบียนรถที่คนร้ายขับหลบหนีแล้ว โดยคาดว่าจะใช้เวลาไม่นานในการติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

Must Read

 🎶 Chiang Mai Blooms ร่วมกับ HIP Magazine & Event และ I...

 🎶 Chiang Mai Blooms ร่วมกับ HIP Magazine & Event และ I Love Flower Farm จัดเทศกาลดนตรี POP/JAZZ ในสวนดอกไม้ โดยใช้ชื่อว่า “BLOOM BEAT”🌹🎵 BLOOMS BEAT เป็นหนึ่งในกิจกรรมงานดนตรีของเทศกาล CHIANGMAI BLOOMS...
error: Alert: Content is protected !!