blank
blank
blank
Homeข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้(มีคลิป Video) สุดอาลัย “พี่ยักษ์” กู้ภัยเทศบาลหนองหอย เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เพื่อพี่น้องต่างพากันร่วมขบวนรับศพ

(มีคลิป Video) สุดอาลัย “พี่ยักษ์” กู้ภัยเทศบาลหนองหอย เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เพื่อพี่น้องต่างพากันร่วมขบวนรับศพ

-

(มีคลิป Video) สุดอาลัย “พี่ยักษ์” กู้ภัยเทศบาลหนองหอย เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เพื่อพี่น้องต่างพากันร่วมขบวนรับศพ

     วันที่ 17 ธันวาคม 2562 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีที่ช่วงกลางดึกเวลาประมาณ 00.30 น. พ.ต.ต.สราวุฒิ คละไฮ สว.(สอบสวน) สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้า มีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 1 ราย ที่บริเวณถนนในหมู่บ้าน ม.2 ต.ท่าวังตาล อ.สารภี จ.เชียงใหม่ จึงเข้าดำเนินการตรวจสอบร่วมกับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย โดยเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ ชู้ตเตอร์ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฌ 7635 เชียงใหม่ ล้มอยู่และพบคนขับทราบชื่อคือ นายทศพล คุณศิลป์ อายุ 41 ปี ที่อยู่ 44/4 ม.2 ต.ดอนแก้ว อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรุดนำตัวส่งรักษาอาการอย่างเร่งด่วน แต่สุดท้ายผู้ประสบเหตุได้สิ้นใจลงในเวลาต่อมา และทราบอีกว่าผู้ประสบเหตุนั้นเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลตำบลหนองหอย ซึ่งคนรู้จักเรียกกันว่า “พี่ยักษ์” โดยภายหลังจากที่มีข่าวปรากฎออกไปแล้วนั้น ต่างมีผู้คนและเจ้าหน้าที่ในสังกัดเดียวกันเข้ามาแสดงความเสียใจกับการจากไปกันเป็นจำนวนมากในโลกโซเชียลนั้น

     สำหรับความคืบหน้าล่าเมื่อสุดเวลาประมาณ 13.00 น. วันนี้ ทางญาติและเจ้าหน้าที่กู้ภัยหลายๆ หน่วยงาน ต่างพากันมารอรับร่างของ นายทศพล โดยได้มีการตั้งขบวนรถกู้ภัยมากกว่า 20 คัน ร่วมกันพาร่างของ นายทศพล ไปยังวัดตำหนัก อ.สารภี จ.เชียงใหม่ เพื่อตั้งบำเพ็ญกุศล โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าเสียใจ

     สำหรับนายทศพล คุณศิลป์ แม่ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยมานานกว่า 20 ปี เรียนจบหลักสูตร เป็นพนักงานฉุกเฉินทางการแพทย์ ซึ่งกว่าครึ่งชีวิตเขาได้ช่วยเหลือประชาชนโดยไม่หวังผลตอบแทนมายาวนานอย่างต่อเนื่อง และเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส จึงทำให้เป็นที่รักของเพื่อนๆกู้ภัยหลายๆหน่วยงานในจังหวัดเชียงใหม่

blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank

blank blank blank

blank

Must Read

ศบค. เผยมาตรการหลัก ร้านอาหารต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด หลังได้รับการผ่อนคลายให้นั่งกินในร้านได้

ศบค. เผยมาตรการหลัก ร้านอาหารต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด หลังได้รับการผ่อนคลายให้นั่งกินในร้านได้ วันที่ 15 พ.ค. 64 นายแพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก ศบค. แถลงสถานการณ์โควิด-19 ประจำวัน โดยในช่วงหนึ่งได้กล่าวถึงมาตรการผ่อนคลายร้านอาหาร หลังจากที่ได้มีการปรับสีของพื้นที่ในแต่ละจังหวัด และอนุญาตให้นั่งรับประทานอาหารในร้านได้ โดยมีทั้ง มาตรการหลัก มาตรการเสริม และมาตรการจำเพาะ ดังนี้ มาตรการหลัก 1. สถานประกอบกิจการประเมิน Thai Stop...
error: Alert: Content is protected !!