Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ หนุ่มซิ่งเก๋งกลับที่พักกลางดึก ถูกรถขับปาดหน้าหักหลบเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ร่างติดในรถ จนท.รุดช่วยยื้อชีวิต

หนุ่มซิ่งเก๋งกลับที่พักกลางดึก ถูกรถขับปาดหน้าหักหลบเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ร่างติดในรถ จนท.รุดช่วยยื้อชีวิต

-

หนุ่มซิ่งเก๋งกลับที่พักกลางดึก ถูกรถขับปาดหน้าหักหลบเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ร่างติดในรถ เจ้าหน้าที่รุดช่วยยื้อชีวิต นำส่งโรงพยาบาลแต่สุดท้ายไม่รอด

     เมื่อเวลา 01.15 น. วันที่ 17 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ.พงษ์พิพัฒน์ นันทวิสุทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่โจ้ ได้รับแจ้ง อุบัติเหตุ รถยนต์ชนต้นไม้ คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในรถ เหตุเกิดบริเวณหน้าหมู่บ้านเอื้ออาทร หนองหาร ถนนสายเชียงใหม่ – พร้าว ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลเมืองแม่โจ้ และรถอุปกรณ์ตัดถ่างสมาคมกุศลสงเคราะห์ เข้าให้การช่วยเหลือผู้ประสบเหตุอย่างเร่งด่วน

    โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง พบรถยนต์เก๋ง โตโยต้า รุ่น วีออส สีครีม หมายเลขทะเบียน ขห 14XX เชียงใหม่ จอดอยู่ข้างทาง สภาพบริเวณหน้ารถได้รับความเสียหายอย่างหนัก จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ต่อมาทราบชื่อคือ นายวินัย อายุ 24 ปี ชาว ต.แม่เจดีย์ อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ติดอยู่ภายในรถ ทางเจ้าหน้าที่กุ้ภัยต้องใช้เครื่องอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าให้การช่วยเหลือ ในการนำคนเจ็บออกจากรถ ก่อนจะช่วยกันปั๊มหัวใจนำส่งรักษาต่อยังโรงพยาบาลสันทราย แต่ภายหลังผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว และได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

     จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวเพื่อจะกลับที่พัก ซึ่งผู้ตายเป็นคนขับรถเร็วเป็นประจำ ประกอบกับก่อนเกิดเหตุ ได้มีผู้เห็นเหตุการณ์ว่าได้มีรถกระบะ พุ่งปาดหน้ารถเก๋งคันดังกล่าว จนผู้ตายต้องหักหลบ ก่อนที่รถจะเสียการควบคุมและพุ่งชนต้นไม้เข้าอย่างจังจนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิต ไปยังแผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ให้แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนจะได้ติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

Must Read

ฝนถล่มหนักพื้นที่ อ.สันป่าตอง “กาดงัว(ตลาดนัดทุ่งฟ้าบด)” น้ำท่วมหนัก ด้านเจ้าหน้าที่เร่งติดตามสถานการณ์ แจ้งเตือนประชาชนรับมือผลกระทบจากพายุ

ฝนถล่มหนักพื้นที่ อ.สันป่าตอง "กาดงัว(ตลาดนัดทุ่งฟ้าบด)" น้ำท่วมหนัก ด้านเจ้าหน้าที่เร่งติดตามสถานการณ์ แจ้งเตือนประชาชนรับมือผลกระทบจากพายุ ช่วงเย็นวันที่ 18 ก.ย. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า จากการที่ขณะนี้ทางด้านกรมอุตุนิยมวิทยา ได้ประกาศแจ้งว่าในพื้นที่ประเทศไทยจะมีผลกระทบจากพายุโซนร้อน "โนอึล" และขอให้ประชาชนในพื้นที่ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดรวมไปถึงเตรียมการรับมือไปแล้วนั้น ล่าสุดในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่วันนี้ พบว่าช่วงเย็นที่ผ่านมาได้เกิดฝนตกหนักในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะที่ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ที่มีรายงานว่าฝนที่ตกลงมาอย่างหนักนั้นส่งผลทำให้เกิดน้ำท่วมขังในหลายจุด โดยขณะที่ตอนนี้ บนโซเชียล ได้มีสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า "หนุ่ม วังทอง" ได้มีการถ่ายภาพบรรยากาศภายหลังฝนตก...
error: Alert: Content is protected !!