Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video) หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้ง กระเด็นตกคลองชลประทาน ร่างถูกน้ำพัดไหลไปกว่า 500 เมตร จนท.ต้องช่วยกันงมหานานเกือบ 2 ชม.

(มีคลิป Video) หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้ง กระเด็นตกคลองชลประทาน ร่างถูกน้ำพัดไหลไปกว่า 500 เมตร จนท.ต้องช่วยกันงมหานานเกือบ 2 ชม.

-

(มีคลิป Video) หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้ง กระเด็นตกคลองชลประทาน ร่างถูกน้ำพัดไหลไปกว่า 500 เมตร เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันงมค้นหานานเกือบ 2 ชั่วโมง

     เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 16 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ.สมโภช น้อยคง รอง สว.สส.สภ.ภูพิงค์ราชนิเวช จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์แฉลบล้มเอง คนขับเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนคันคลองชลประทาน ตรงข้ามร้านบางขวางคาเฟ่เชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าให้การช่วยเหลือ เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ Z900 ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่กลางถนน แต่ไม่พบตัวคนขับ ซึ่งคาดว่าร่างน่าจะตกลงไปในคันคลองชลประทาน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ประสานชุดประดาน้ำภาค 5 เข้าทำการค้นหา ใช้เวลานานเกือบ 2 ชั่วโมง จึงจะพบร่างผู้เสียชีวิต จมอยู่ภายในน้ำและเนื่องจากน้ำไหลทำให้ร่างของผู้เสียชีวิตถูกน้ำพัดห่างจากจุดเกิดเหตุกว่า 500 เมตร ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำร่างของผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำก่อนทำการตรวจชันสูตรและค้นหาเอกสารผู้เสียชีวิต

     โดยจากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายณัฐพล อายุ 30 ปี ที่อยู่ 99 หมู่ที่ 3 ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ สภาพศพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีดำ มีบาดแผลถลอกเล็กน้อย ซึ่งคาดว่าสาเหตุของการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากการที่เจ้าตัวหมดสติและร่างกระเด็นตกลงไปในน้ำจนทำให้จมน้ำเสียชีวิตมากกว่า

     ขณะเดียวกัน จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาด้วยความเร็วสูง จนกระทั่งเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งดังกล่าวรถได้เกิดสะบัดทำให้เสียหลัก รถแฉลบล้ม ทำให้ร่างของผู้เสียชีวิตกระเด็นตกลงไปในคลอง ก่อนรถจะไถลไปกับพื้นไกลกว่า 100 เมตร จากนั้นจึงมีคนแจ้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าทำการค้นหา จนพบร่างผู้เสียชีวิต

     อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเบื้องต้น และมอบหมายให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งไปยังแผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ให้แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนจะได้ตรวจสอบและติดต่อญาติมารับศพของผู้เสียชีวิตเพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

Must Read

รมว.แรงงาน แจงเงื่อนไขจ้างงานเด็กจบใหม่ 260,000 อัตรา ช่วยค่าจ้าง 50% เพิ่มวุฒิ ม.6 ในโควตาด้วย

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เผย ความคืบหน้าโครงการส่งเสริมการจ้างงานใหม่สำหรับผู้จบการศึกษาใหม่โดยภาครัฐและเอกชน ลงความเห็นเพิ่มวุฒิการศึกษามัธยมศึกษาตอนปลาย(ม.6 ) เงินเดือน 8,690 บาท/เดือน มอบหมายกรมการจัดหางานเร่งทำระบบรองรับ      เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2563 นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน กล่าวว่า การจ้างงานเด็กจบใหม่ จำนวน 260,000 อัตรา ที่รัฐบาลช่วยเอกชน สนับสนุนค่าจ้าง...

error: Alert: Content is protected !!