Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video) หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้ง กระเด็นตกคลองชลประทาน ร่างถูกน้ำพัดไหลไปกว่า 500 เมตร จนท.ต้องช่วยกันงมหานานเกือบ 2 ชม.

(มีคลิป Video) หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้ง กระเด็นตกคลองชลประทาน ร่างถูกน้ำพัดไหลไปกว่า 500 เมตร จนท.ต้องช่วยกันงมหานานเกือบ 2 ชม.

-

(มีคลิป Video) หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้ง กระเด็นตกคลองชลประทาน ร่างถูกน้ำพัดไหลไปกว่า 500 เมตร เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันงมค้นหานานเกือบ 2 ชั่วโมง

     เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 16 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ.สมโภช น้อยคง รอง สว.สส.สภ.ภูพิงค์ราชนิเวช จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์แฉลบล้มเอง คนขับเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนคันคลองชลประทาน ตรงข้ามร้านบางขวางคาเฟ่เชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าให้การช่วยเหลือ เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ Z900 ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่กลางถนน แต่ไม่พบตัวคนขับ ซึ่งคาดว่าร่างน่าจะตกลงไปในคันคลองชลประทาน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ประสานชุดประดาน้ำภาค 5 เข้าทำการค้นหา ใช้เวลานานเกือบ 2 ชั่วโมง จึงจะพบร่างผู้เสียชีวิต จมอยู่ภายในน้ำและเนื่องจากน้ำไหลทำให้ร่างของผู้เสียชีวิตถูกน้ำพัดห่างจากจุดเกิดเหตุกว่า 500 เมตร ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำร่างของผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำก่อนทำการตรวจชันสูตรและค้นหาเอกสารผู้เสียชีวิต

     โดยจากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายณัฐพล อายุ 30 ปี ที่อยู่ 99 หมู่ที่ 3 ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ สภาพศพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีดำ มีบาดแผลถลอกเล็กน้อย ซึ่งคาดว่าสาเหตุของการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากการที่เจ้าตัวหมดสติและร่างกระเด็นตกลงไปในน้ำจนทำให้จมน้ำเสียชีวิตมากกว่า

     ขณะเดียวกัน จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาด้วยความเร็วสูง จนกระทั่งเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งดังกล่าวรถได้เกิดสะบัดทำให้เสียหลัก รถแฉลบล้ม ทำให้ร่างของผู้เสียชีวิตกระเด็นตกลงไปในคลอง ก่อนรถจะไถลไปกับพื้นไกลกว่า 100 เมตร จากนั้นจึงมีคนแจ้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าทำการค้นหา จนพบร่างผู้เสียชีวิต

     อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเบื้องต้น และมอบหมายให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งไปยังแผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ให้แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนจะได้ตรวจสอบและติดต่อญาติมารับศพของผู้เสียชีวิตเพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

Must Read

คู่รักหาเลขเด็ดกันแต่เช้า ขอพรไอ้ไข่พ่อท่านเทิ่ม วัดสันมะเกี๋ยง จ.เชียงใหม่ เชิญร่วมสืบชะตาหลวง แก้ปีชง

คู่รักหาเลขเด็ดกันแต่เช้า ขอพรไอ้ไข่พ่อท่านเทิ่ม วัดสันมะเกี๋ยง จ.เชียงใหม่ เชิญร่วมสืบชะตาหลวง แก้ปีชง เมื่อวันที่ 27 ก.พ.2564 ธ.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานที่วัดสันมะเกี๋ยง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่เช้าและตลอดทั้งวันและต่อเนื่องมาจากเมื่อวานที่เป็นวันหยุดยาว วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ซึ่งประชาชนเดินทางมาขอพรไอ้ไข่(พ่อท่านเทิ่ม) ส่วนใหญ่เป็นคู่รัก โดยจุดธูปเพื่อขอเลขเด็ดกันแบบเป็นคู่ๆ และแก้บนจุดประทัดกันจำนวนมาก เลขธูปที่จุดขอพร มีเลขที่ประชาชนนำมาจุดกันนิยม จุดแบบคู่นั้น เพื่อจะได้เลขหัวท้าย 3 ตัว...
error: Alert: Content is protected !!