Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ หนุ่มน้อยใจคิดสั้น ตัดสินใจผูกคอประชดรัก หลังแฟนที่คบกันมา 7 ปีหนีไปมีคนอื่น

หนุ่มน้อยใจคิดสั้น ตัดสินใจผูกคอประชดรัก หลังแฟนที่คบกันมา 7 ปีหนีไปมีคนอื่น

-

หนุ่มน้อยใจคิดสั้น ตัดสินใจผูกคอประชดรัก หลังแฟนที่คบกันมา 7 ปีหนีไปมีคนอื่น

     ช่วงเช้ามืดของวันที่ 12 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนพบศพชายไทยไม่ทราบชื่อผูกคอตายกลางสวน เหตุเกิดที่ในสวนลำไย ของบ้านเลขที่ 107/1 ม.5 ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงได้เดินทางเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยเมื่อไปถึงพบร่างชาย 1 ราย สวนเสื้อกันหนาวสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ ใช้เชือกไนลอนแขวนคอกับกิ่งของต้นลำไยภายในสวน ซึ่งมีรั้วปูนกันอยู่ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องปีนกำแพงข้ามไปเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตมาตรวจชันสูตร

     โดยจากการตรวจสอบเอกสารบัตรผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายพรชัย ฤทัยปราโมทย์ อายุ 26 ปี ที่อยู่ 252 ม. 15 ต.แม่ศึก อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ และจากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยบาดแผลของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกข้อมูลที่เกิดเหตุไว้เป็นหลัก จากนั้นได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการเคลื่อนย้ายศพออกจากที่เกิดเหตุในเวลาต่อมา

     ทั้งนี้ จากการสอบถามทางด้าน นายบุญเลิศ จิราภรณ์โอภาส อายุ 32 ปี เพื่อนของผู้ตาย ทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้พักอาศัยอยู่กับแฟนสาวซึ่งคบกันมาแล้ว 7 ปีกว่า แต่มาช่วงหลังประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมาแฟนสาวของผู้เสียชีวิตได้ไปทำงานในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งและได้ไปคบกับชายคนใหม่ และทิ้งผู้เสียชีวิตไป ทำให้ผู้เสียชีวิต กลายเป็นคนซึมเศร้ามาโดยตลอดและก่อนหน้านี้นั้นผู้เสียชีวิตก็เคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วหลายครั้ง จนกระทั่งในวันนี้ก็มาพบว่าผู้เสียชีวิตได้ผูกคอเพื่อฆ่าตัวตาย

     อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างของผู็เสียชีวิตไปให้แพทย์ภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด ก่อนจะได้มีการติดต่อญาติผู้ตายให้มารับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

Must Read

โครงการคนละครึ่ง 3 วันแรก มีผู้เข้าร่วมโครงการกว่า 8.5 ล้านคน ยอดใช้จ่ายรวมทั้งหมดกว่า 502.9 ล้านบาท

โครงการคนละครึ่งเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการกว่า 8.5 ล้านคน และมีร้านค้าร่วมโครงการกว่า 3.5 แสนร้านค้า โดยในช่วงเที่ยงของวันที่ 26 ต.ค.2563 มีผู้ใช้สิทธิแล้ว 1,245,528 คน ยอดใช้จ่ายรวมทั้งหมด 502.9 ล้านบาท นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะรองโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า โครงการคนละครึ่งได้เปิดให้ประชาชนใช้จ่ายวันแรกตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม 2563...
error: Alert: Content is protected !!