Home ข่าวกิจกรรม งานอีเว้นท์ต่างต่าง เริ่มแล้วจ้า"CHIANG MAI SECRET ครั้งที่ 2"กิจกรรมที่รวมที่สุดของดีเมืองเชียงใหม่ ที่ One Nimman 5 - 11 ธันวาคม...

เริ่มแล้วจ้า”CHIANG MAI SECRET ครั้งที่ 2″กิจกรรมที่รวมที่สุดของดีเมืองเชียงใหม่ ที่ One Nimman 5 – 11 ธันวาคม 2562

-

กิจกรรม CHIANG MAI SECRE ครั้งที่ 2 เมืองของดีในเชียงใหม่จะไม่เป็นความลับอีกต่อไป

เริ่มแล้วจ้า! 😍😍

🎉“CHIANG MAI SECRET ครั้งที่ 2” กิจกรรมที่รวมที่สุดของดีเมืองเชียงใหม่ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ กิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น พิเศษสุดสำหรับเดือนธันวาคม ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสนุกสนาน🎉

🎈โครงการวันนิมมานเชียงใหม่ จัดกิจกรรม CHIANG MAI SECRE ครั้งที่ 2 เมืองของดีในเชียงใหม่จะไม่เป็นความลับอีกต่อไป โดยงานนี้เต็มไปด้วยบูทโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยว Activity อาหาร เครื่องดื่ม โปรโมชั่นที่พัก 1 แถม 1 และหลากหลายสินค้า

🛍🛒แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษในราคา 9 บาทจากแอปพิเคชั่น KLOOK อาทิ ไส้กรอกคุณยาย, ร้านNAKAMA ชามุกขวัญใจชาวเชียงใหม่ , PATH เบเกอร์รีเกาหลีขนาดแท้, ปลาท่องโก๋ ไดเสาร์เจ้าดังโกเหน่ง,ผลไม้อบแห้งไร้น้ำตาล NANA FRUITS , Hotel YAYEE , บ้านข้างวัด ,โรงแรมศิริปันนา, หมู่บ้านไดโนเสาร์ลึกลับ Hidden Village, Single Origin Store เมล็ดกาแฟสุดพิเศษเบลนด์ให้ได้ครบทุกอารมณ์, ค๊อกเทลสุดเก๋จากร้านโชห่วย , MASH SAGE , BKY Steak , Caramellow Café, Bigbang Sushi, คุ้มขันโตก , ร้าน Art & Craft อีกกว่า 30 ร้าน

🎨🧩พร้อมกับกิจกรรม FREE WORKSHOP อาทิ Elephant Poopoo Paper Park , Soap for Soul , Play Works

🎼🎤🎼ฟังดนตรีสดสุดชิลจาก CHIANG MAI BRAND และจิบเครื่องดื่มเย็นๆ 🍻 ไปด้วยกันนะ ! และยังมีมุมถ่ายรูปเกร๋ ๆ สุดฮิตเข้ากับบรรยากาศ อย่าลืมแชะรูปเท่ๆ 📸 มาอวดกัน

มาร่วมทำกิจกรรมด้วยกัน
📍ที่ One Nimman
📆ระหว่างวันที่ 5 – 11 ธันวาคม 2562
เวลา 13:00 – 22:00 น.

#Onenimman #Chiangmai #ChiangmaiSecrect #ChiangmaiSecrect2019 #Thailand

#eventchiangmai #hotel #food #activity #party #winter #music #thailand #thingstodo

#todolist

igK2eN.jpg
igZ0K8.jpg

igZ7PR.jpg

igKMnq.jpg

igKlRe.jpg

igKjzt.jpg

igKo6l.jpg

igKAWk.jpg

igKP1v.jpg

igKsAE.jpg

igKukV.jpg

igK6OQ.jpg

igKF4f.jpg

igKnaS.jpg

igK8zn.jpg

igKHxg.jpg

igKVnW.jpg

igKaW2.jpg

igZSm0.jpg

igKpK1.jpg

igKIxa.jpg

igKvAy.jpg

igKGeD.jpg

igKL39.jpg

igKeOJ.jpg

igKmab.jpg
igZddz.jpg

Must Read

ปศุสัตว์เชียงใหม่ ยกระดับมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร ตรวจเข้มป้องกันการลักลอบนำสุกรเข้ามาในประเทศ

สำนักงานปศุสัตว์ จังหวัดเชียงใหม่ ยกระดับมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร ตรวจเข้มป้องกันการลักลอบนำสุกรเข้ามาในประเทศ วันที่ 11 สิงหาคม 2563 นายพงศ์พัฒน์ ขัตพันธ์ ปศุสัตว์จังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยในการแถลงข่าวประจำสัปดาห์ ของสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่ ว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกรยังมีการระบาดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาธารณรัฐประชาชนจีน และสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ทำให้ต้องมีการคัดทิ้งและทำลายสุกรไปแล้วกว่า 200 ล้านตัว สร้างความเสียหายต่ออุตสาหกรรมการผลิตสุกรเป็นอย่างมาก และเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา...
error: Alert: Content is protected !!