รวบแล้ว! หนุ่มฆ่าโหด แฟนสาวพร้อมพ่อแม่คาบ้านพักที่เชียงราย หลังหนีมากบดานที่เชียงใหม่

22492

รวบแล้ว!! หนุ่มฆ่าโหด 3 ศพ ที่ จ.เชียงราย หลังหลบหนีโผล่ที่ จ.เชียงใหม่ ตำรวจภาค 5 นำกำลังตามรวบตัวได้ทันควัน เร่งสอบข้อเท็จจริง ก่อนนำส่งท้องที่เกิดเหตุ

     วันที่ 3 ธันวาคม 2562 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีเหตุฆาตกรรม 3 ศพ ภายในบ้านพักซึ่งเกิดขึ้นในบ้านเลขที่ 307 บ้านดู่ หมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงสายวานนี้ (2 ธ.ค. 62) โดยผู้ตายคือ นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปีพนักงานเทศบาล ต.บ้านดู่ ฝ่ายจัดเก็บรายของกองคลังของเทศบาล ต.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย , นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปีภรรยา และ น.ส.สวรส กิมสี หรือแป้ง อายุ 29 ปีซึ่งเป็นลูกสาว ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้นั้นคาดว่าน่าจะเป็น นายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 122 หมู่ 2 ต.ป่าซาง อ.แม่จัน จ.เชียงราย ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของ น.ส.เสาวรส ที่หลังก่อเหตุได้ทำการหลบหนีไป ตามที่ปรากฎเป็นข่าวนั้น

     สำหรับความคืบหน้าล่าสุด ในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา จากการสืบสวนเบาะแสและการตรวจสอบช่องทางการหลบหนี โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สส.ภ.5 ซึ่งได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภ.จว.เชียงราย เรื่องคดีและมีหมายจับจากศาล จ.เชียงราย จึงทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้ได้ทำการหลบหนีมายังพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นจังหวัดใกล้เคียงโดย นายนวราธร ได้ขับรถยนต์ โตโยต้า ยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กอ 80XX เชียงราย หลบหนีเข้ามาอยู่ในพื้นที่ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการออกติดตาม กระทั่งพบรถยนต์คันดังกล่าวจอดอยู่ที่บริเวณหน้าเซเว่นหน้าสนามกอล์ฟลานนา ถนนโชตนา ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ จึงนำกำลังเข้าจับกุม ซึ่งพบตัว นายนวราธร และมารดา อยู่ภายในรถ นอกจากนี้จากการตรวจค้นยังพบของกลางอาวุธปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติ ขนาด 9 มม. พร้อมซองบรรจุกระสุน 14 นัด ที่ใช้ก่อเหตุอีกด้วย

     อย่างไรก็ตามในขณะนี้ จากการสอบปากคำ นายนวราธร ผู้ต้องหารับสารภาพว่าได้เป็นผู้ลงมือก่อเหตุในคดีดังกล่าว เนื่องจากมีปัญหาทะเลาะกับ น.ส.สวรส หรือแป้ง แฟนสาว แต่ทางบิดาและมารดาของ น.ส.สวรส หรือแป้ง ได้มาเห็นเหตุการณ์จึงได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่ จากนั้นจึงได้หลบหนี ทั้งนี้หลังการสอบสวนแล้วนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาแล้วรีบนำขึ้นรถเดินทางออกจากตัวเมืองเชียงใหม่เมื่อเวลา 23.30 น. เพื่อส่งไปยังท้องที่เกิดเหตุที่ ต.บ้านดู่ จ.เชียงราย ซึ่งหลังการรวบรวมหลักฐานเสร็จสิ้นก็จะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป

Facebook Comments