(มีคลิป Video) หนุ่มซิ่ง จยย. โดนรถเฉี่ยวล้มกลางถนนในทางลอดศาลเด็ก รถขับตามหลังมาทับร่างดับคาที่

blank

หนุ่มซิ่ง จยย.โดนรถเฉี่ยวล้ม กลางถนนในทางลอดศาลเด็ก รถขับตามหลังมาทับร่างดับคาที่

     จากกรณีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักแฉลบล้ม เมื่อช่วงค่ำคืน เวลาประมาณ 20.20 น. ที่ผ่านมา โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณ อุโมงค์ทางลอดสี่แยกศาลเด็ก (ขาเข้าเมือง) ถนนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง จนคนขับเสียชีวิตภายในที่เกิดเหตุ ซึ่งในเวลาต่อมาทาง ร.ต.ท.หญิง ธัญชนก พรหมราช รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ ได้เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุในเวลาต่อมา ซึ่งพบร่างชายคนขับเสียชีวิตสภาพศพร่างกายฉีกขาด และพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า PCX สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กค 8XXX ล้มอยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งต่อมาได้ร่วมทำการชันสูตรพลิกศพและตรวจสอบเอกสารบัตรประจำตัวผู้ตายทราบชื่อคือ นายเชน รัฐชกร อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 0/89 ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

อุบัติเหตุรถ จยย.ชน เสียชีวิต

CM108.com "ลองช่วยดูหน่อย" เสียชีวิต ลอดศาลเด็ก คลิป Video นาทีที่ 2.0 เลนที่สวนมา..เลนขวา"ทราบเบื้องต้นว่าสภาพร่างกายเละ จะเป็นไปได้ไหมว่าหลังเกิดอุบัติเหตุคนล้มลงนอนกลางถนน แล้วถูกรถยนต์ที่ขับมาตามถนนหลังจากเกิดเหตุ ทับ ! สภาพร่างกายจึงเป็นดังที่กู้ภัยแจ้งมา"…อุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชน (ยังไม่ทราบอะไรชนหรือชนกับอะไร ใต้ทางลอดศาลเด็ก เสียชีวิต 1 คน (ขออภัยไม่ได้ตัดคลิปมา)ผู้เสียชีวิต ชื่อนายเชน รัฐชกรอายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 0/89 ตำบลริมใต้ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่—–ไม่อยากพลาดเรื่องใน CM108อย่าลืม‼️ กดติดดาว หรือ See First เห็นโพสต์ก่อน รับรองไม่พลาดเรื่องราว-ข่าวสารจากเพจนี้———💪🏾เว็บไซต์ CM108 >> https://www.cm108.com/📌กลุ่มเฟซบุ๊ก CM108 >> https://www.facebook.com/groups/cm108/✅LINE OpenChat CM108 ติดตามข่าวสารทางไลน์ได้ที่นี่ >> https://line.me/ti/g2/OGUXX9M6K3📍 IG : www.instagram.com/chiangmai108/💙 ทวิตเตอร์ : www.twitter.com/chiangmai108/

จังหวัดเชียงใหม่ CM108.com இடுகையிட்ட தேதி: சனி, 30 நவம்பர், 2019

      ทั้งนี้จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาจากทางสี่แยกหนองประทีป ก่อนจะขับลงอุโมงค์เพื่อลอดทางแยกศาลเด็ก โดยระหว่างที่กำลังขับขี่รถมาตามเส้นทางตามปกติ ก็ได้มีรถยนต์กระบะสีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาเฉี่ยวชน ก่อนที่รถจักรยานยนต์ล้มและถูกรถกระบะทับซ้ำ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต ซึ่งหลังจากเกิดเหตุรถกระบะคันดังกล่าวได้ขับหลบหนีไป

     อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐานและตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุได้เป็นหลักฐาน ซึ่งหลังจากนี้จะได้ติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตทางเจ้าหน้าที่ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำส่งแผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด ก่อนจะได้ติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

blank blank