🍣 เตรียมฟินแบบสุดๆ กับ “ยามาโต้” รูปแบบใหม่ บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นอิ่มไม่อั้น รวมเครื่องดื่ม ที่สำคัญไม่จำกัดเวลา‼️ (รูปแบบใหม่เริ่ม 1 ธ.ค. 62 เป็นต้นไป)🇯🇵
🇯🇵 Yamato Japanese Buffet ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2525 อยู่คู่ชาวเชียงใหม่มากว่า 37 ปี กับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นกว่า 100 เมนู เอาใจท่านๆ ที่ชอบอาหารญี่ปุ่น ที่ท่านสามารถอิ่มได้แบบไม่อั้น รวมเครื่องดื่ม ที่สำคัญไม่จำกัดเวลา

🍣 มาคราวนี้ทางยามาโต้ เตรียมเปิดบุฟเฟต์รูปแบบใหม่ ที่มีบุฟเฟต์ให้เลือกถึง 3 แบบ 3 ราคาด้วยกัน แต่ยังคงทานได้กันแบบไม่อั้น รวมเครื่องดื่ม และไม่จำกัดเวลาเหมือนเดิม โดยจะเริ่มรูปแบบใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 62 เป็นต้นไป
🔵 แบบที่ 1 ราคาท่านละ 499 บาท มีซาซิมิแซลมอน ซาบะ ทูน่า ไข่หวาน ปูอัด ซูชิ-โรล-มากิ อีกกว่า 33 เมนู รวมไปถึง ของทอด เทมปุระ ชาบูหม้อไฟ หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว เมนูสเต็ก ย่างเกลือ ย่างซีอิ้ว ยำทูน่า ยำแซลมอน สลัดต่างๆ ฯลฯ
🔵 แบบที่ 2 ราคาท่านละ 699 บาท ได้เมนูจากราคา 499 บาททั้งหมด และเพิ่มเมนู ซาซิมิปลาอิซูมิได ฮามาจิ ทาโกะ หอยปีกนก ซูชิไข่ปลาแซลมอน และเมนูซูชิ-โรล-มากิ อีกกว่า 20 เมนู นอกจากนี้ก็จะมีเมนูพิเศษเป็นหอยนางรมทรงเครื่อง ท้องปลาแซลมอนย่างเหลือ-ซีอิ้ว ชาบูเนื้อวากิว มะเขือม่วงย่างมิโสะ และเกี๊ยวซ่าชีส
🔵 มากันที่ แบบที่ 3 ซึ่งทางร้านภูมิใจนำเสนอ ด้วยวัตถุดิบพรีเมียม ในราคาเพียงท่านละ 888 บาท ท่านจะได้เมนูอาหารของ 499 และ 699 ทั้งหมด และเพิ่มเมนูสุดพรีเมียมทั้ง ซาซิมิกุ้งโบตั๋น หอยนางรม ไข่ปลาแซลมอน แซลมอนสไลด์บาง ซูชิหน้าเนื้อวากิว ซูชิฟัวการ์ หอยเชลล์ ปลาไหลญี่ปุ่น ซูชิกุ้งโบตั๋นท็อปด้วยฟัวการ์ ซูชิแซลมอนท็อปด้วยฟัวการ์ เมนูโรลหอยเชลล์ โรลปลาไหลญี่ปุ่น โรลวากิว รวมไปถึงหม้อไฟนาเบะซีฟู้ด ชาบูซีฟู้ด มันปูย่าง หมูคุโรบูตะย่าง และเนื้อวากิวย่าง ปิดท้ายด้วยของหวานอย่างนามะ ช็อกโกแล็ตทานคู่กับชาเขียวร้อน ซึ่งถ้าทานในราคา 888 บาท รับรองว่าได้วัตถุดิบพรีเมียม ทานกันแบบไม่อั้น ที่สำคัญคือไม่จำกัดเวลา
🍤ส่วนอาหารในไลน์บุฟเฟต์อื่นๆที่สามารถเดินไปหยิบได้ก็จะมีพวกถัวแระญี่ปุ่น สลัดผักต่างๆ ไขตุ๋น ข้าวแกงกะหรี่ ซุปมิโสะ ขนมต่างๆ ผลไม้ ไอศกรีม ฯลฯ
🥤เครื่องดื่มก็จะมี ชาเขียว น้ำอัดลม ชามะนาว ช็อกโกแลต กาแฟ ที่สำคัญคือทุกอย่างนั้นรวมอยู่ในราคาบุฟเฟต์แล้ว
ราคาท่านละ 499 บาท / เด็กโต 250 บาท
ราคาท่านละ 699 บาท / เด็กโต 350 บาท
ราคาท่านละ 888 บาท / เด็กโต 444 บาท
**เด็กสูงตั้งแต่ 130 ซม. ขึ้นไปราคาผู้ใหญ่
**เด็กโตความสูง 100 – 129 ซม.
#โปรโมชั่นในแต่ละเดือนไม่ซ้ำกันสามารถติดตามใน Facebook: Yamato Japanese Buffet
📌ร้านตั้งอยู่ใน โครงการเชียงใหม่ 89 พลาซ่า ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ห่างจากแยกหนองหอยเพียง 600 เมตร ถ้ามาจากทางแยกหนองหอยจะอยู่ซ้ายมือก่อนถึงแยก สภ.แม่ปิง มีที่จอดรถยนต์สะดวกสบาย
📌พิกัด : https://goo.gl/maps/h3Fh4MBg6EsmHSYJ6
⏰เปิดให้บริการ 2 รอบต่อวัน
-รอบเช้า 11.00 น. – 14.00 น. ปิดรับออเดอร์ 13.45 น.
-รอบเย็น 17.00 น. – 21.00 น. ปิดรับออเดอร์ 20.45 น.
📍สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ทาง…
🔵Facebook: Yamato Japanese Buffet
💚Line: yamatobuffet
☎️Tel: 095-2373596 , 053-3334075
คลิป Video

คลิป Video
Facebook Comments