ด่วน! ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ขอศาลออกหมายจับ ‘หนุ่มเชียงใหม่’ หลังฆ่าโหดสองครูสามี-ภรรยา กลางบ้านหรูที่ระยอง ก่อนชิงบิ๊กไบค์ขับหลบหนี

30216

ด่วน! ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ขอศาลออกหมายจับ ‘หนุ่มเชียงใหม่’ หลังฆ่าโหดสองครูสามี-ภรรยา กลางบ้านหรูที่ระยอง ก่อนชิงบิ๊กไบค์ขับหลบหนี

     วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 แฟนเพจ Phuri’s News ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุถึงข่าวการฆ่าอำพราง 2 ครู สามี-ภรรยา คาบ้านพักในจังหวัดระยอง โดยพบว่าผู้ต้องหาคนดังกล่าว มีภูมิสำเนาอยู่ใน อ.สารภี จ.เชียงใหม่ โดยระบุว่า

     ด่วน..ตำรวจภูธรเมืองระยอง ขอศาลออกหมายจับ นายศุภกฤต สุจาศรี ผู้ต้องหาในคดีฆ่าอำพราง 2 ผัวเมียครูกลางหมู่บ้านหรูที่ระยอง จากแนวทางการสืบสวนทราบว่า นายอโลชา สุภานิชย์ ติดต่อทางเฟสบุ๊กกับนายศุภกฤต สุจาศรี เพื่อขอซื้อรถจักรยานยนต์ดูคาติมูลค่า 6 แสนบาท ก่อนจะนัดหมายกันมาดูรถที่บ้านซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นช่วงหัวค่ำของวันที่ 27 พฤศจิกายน โดยมี น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม อยู่ในบ้านด้วย โดยนายศุภกฤต ผู้ต้องหา อ้างว่าสนใจและต้องการจะซื้อบิ๊กไบค์ดูคาติ ที่ผู้ตายประกาศขายทางเฟสบุ๊ก โดยผู้ตายนัดหมายกับผู้ต้องหามาดูรถกันที่บ้าน

     ภายหลังจากดูรถเสร็จผู้ตายพาผู้ต้องหาเข้าไปนั่งในบ้านเพื่อตกลงราคาพูดคุยเรื่องซื้อขายกัน แต่ผู้ต้องหาซึ่งไม่ได้ตั้งใจจะซื้อรถจริงตั้งแต่แรก นำมีดที่พกมาแทงนางสาวปรียาภรณ์ เข้าที่ท้ายทอย กลางศรีษะ และลำตัว จนเป็นแผลขนาดใหญ่ พร้อมกับใช้มีดเล่มเดียวกันแทงแก้มและปาดไปที่คอของนายอโลชา และก่อนจะเสียชีวิตมีการต่อสู้กันภายในบ้านซึ่งมีร่องรอยหลงเหลืออยู่ในที่เกิดเหตุ ก่อนที่ผู้ต้องหาจะลากผู้ตายขึ้นไปที่ชั้น 2 ของบ้าน นำศพของผู้ตายวางไว้ใกล้กัน แล้วเอาเสื้อผ้ามาปกคลุมอำพราง พร้อมเขียนจดหมายไว้หน้าบ้าน เพื่อให้ดูเหมือนว่าผู้ตายมีปัญหากับภรรยาแล้วฆ่ากันเอง ก่อนจะเอาขโมยคีย์การ์ดและขับรถบิ๊กไบค์ดูคาติของผู้ตายออกจากหมู่บ้าน โดยคืนคีย์การ์ดหมู่บ้านให้กับยามตามปกติก่อนหลบหนีไป ซึ่งกล้องวงจรปิดของหมู่บ้านสามารถจับภาพได้อย่างละเอียดตั้งแต่แรก

     ล่าสุด ชุดสืบสวนภูธรภาค 2 เจอรถบิ๊กไบค์ดูคาติที่นายศุภกฤต สุจาศรี ชิงมา ถูกนำไปฝากขายที่ร้านซื้อขายรถใน อ.เมือง จ.ชลบุรี ตอนนี้ตำรวจยึดมาตรวจสอบแล้ว ส่วนตัวของผู้ต้องหายังหลบหนี ตำรวจเร่งติดตามตัว

ขอบคุณภาพและข้อมูล : Phuri’s News

blank