Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video) 2หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ไม่สวมหมวกนิรภัย รถหลุดโค้งชนเสาไฟฟ้า คนขับดับคาที่

(มีคลิป Video) 2หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ไม่สวมหมวกนิรภัย รถหลุดโค้งชนเสาไฟฟ้า คนขับดับคาที่

-

    อุบัติเหตุเชียงใหม่ สองหนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ไม่สวมหมวกนิรภัย รถหลุดโค้งพุ่งชนเสาไฟฟ้า คนขับศีรษะกระแทกดับคาที่ ส่วนอีกรายอาการสาหัส

     เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 29 พ.ย.62 พ.ต.ท.เด่นดวง ศรีคำ สว.(สอบสวน) สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เสียหลักเฉี่ยวชนเสาไฟฟ้าริมทางมีคนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุใกล้กับบ้านสัมมากร ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมืองเชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ ซึ่งเมื่อมาถึงพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ HONDA CB 500 F สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฬ 70XX เชียงใหม่ ล้มอยู่กลางถนนสภาพพังเสียหายยับเยินทั้งคัน บริเวณกลางถนนและโดยรอบมีเศษอะไหล่ของรถและน้ำมันไหลนองเต็มพื้น ใกล้กันนั้นพบร่างชาย 1 รายนอนเสียชีวิตสภาพมีเลือดไหลออกบริเวณศีรษะ และนอกจากนี้ยังมีชายได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งช่วยเหลือปฐมพยาบาลและนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาล

    ทั้งนี้จากการตรวจสอบชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุเบื้องต้นไม่พบเอกสารบัตรประจำตัวหรือหลักฐานแสดงตัวของผู้ตาย ทำให้ไม่ทราบชื่อและที่อยู่ โดยผู้ตายเป็นชายอายุประมาณ 20-25 ปี สวมเสื้อยืดและกางเกงขาสั้น อีกทั้งยังไม่สวมหมวกนิรภัยขณะขับขี่รถจักรยานยนต์แต่อย่างใด และจากการสอบถามทางชาวบ้านในที่เกิดเหตุไม่มีผู้ใดเห็นเหตุการณ์ที่แน่ชัด แต่ได้ยินเสียรถชนดังสนั่นจึงรีบออกมาดูก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ และมีคนนองจมกองเลือด ส่วนอีกรายบาดเจ็บจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือ

    อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะมาจากสาเหตุของการขับรถด้วยความประมาท และน่าจะขับมาด้วยความเร็วพอสมควรจนกระทั่งมาถึงยังที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ซึ่งอาจเกิดเสียหลักหลุดโค้ง คนขับควบคุมไม่ได้จนรถพุ่งไปชนเข้ากับเสาไฟฟ้าริมทาง เป็นเหตุให้คนขับศีรษะกระแทกจนเสียชีวิต ส่วนเพื่อนที่ซ้อนท้ายมาบาดเจ็บสาหัส ขณะที่รถที่ขับมานั้นพังเสียหายทั้งคัน

    ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตไปที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่เพื่อนำศพไปตรวจชันสูตรอีกครั้ง พร้อมทั้งจะได้มีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ และตรวจสอบประสานทางญาติมารับศพผู้เสียชีวิตกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ข่าวจากทีมข่าว www.CM108.com

อุบัติเหตุบิ๊กไบค์เชียงใหม่ มอเตอร์ไซต์ชนเสาไฟฟ้า

Must Read

นายอำเภอปางมะผ้า ชี้แจงหลังโดนกลุ่มชาวบ้านประท้วงขับไล่ออกจากพื้นที่่ เผยทำงานมากว่า 5 ปี ไม่เคยมีปัญหากับชาวบ้าน

นายอำเภอปางมะผ้า ชี้แจงหลังโดนกลุ่มชาวบ้านประท้วงขับไล่ออกจากพื้นที่่ เผยทำงานมากว่า 5 ปี ไม่เคยมีปัญหากับชาวบ้าน จากรณีเมื่อวันที่ 5 ส.ค 63 ที่ผ่านมา ได้มีการรวมตัวกันของราษฎร หลายหมู่บ้าน ที่บริเวณที่ว่าการอำเภอปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อขับไล่ นายจรูญ สร้อยจิต นายอำเภอปางมะผ้า โดยมีการเขียนข้อความและประกาศโจมตีว่าไม่มีความยุติธรรมในการบริหารงาน สร้างความแตกแยกให้กับกลุ่มชาติพันธุ์ และส่อในการทุจริตโครงการก่อสร้างพนังกั้นน้ำกัดเซาะตลิ่ง จำนวน 39 โครงการ...
error: Alert: Content is protected !!