Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ หนุ่มขับขี่ จยย. พุ่งชนท้ายเก๋งติดไฟแดงแยกศาลเด็ก ศีรษะกระแทกรถเสียชีวิต

หนุ่มขับขี่ จยย. พุ่งชนท้ายเก๋งติดไฟแดงแยกศาลเด็ก ศีรษะกระแทกรถเสียชีวิต

-

    ชายหนุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์แล้วเกิดอุบัติเหตุ พุ่งชนท้ายรถยนต์เก๋ง ที่ติดไฟแดงแยกศาลเด็ก เชียงใหม่ ศีรษะกระแทกรถเสียชีวิต

     เมื่อเวลาประมาณ 23.40 น. วันที่ 26 พ.ย.62 พ.ต.ต.มนตรี พุทธขันธ์ สว.(สอบสวน) สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถยนต์มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุบริเวณแยกไฟแดง ถนนเชียงใหม่ – ลำปาง ด้านหน้าห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมืองเชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเมื่อมาถึงพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 100 สีเทา ทะเบียน งบค xxxx เชียงใหม่ ชนท้ายรถยนต์เก๋ง ฮอนด้าแจ๊ส สีดำ งจ 5x เชียงใหม่ และพบร่างของคนขับรถรถจักรยานยนต์นอนเสียชีวิต มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศีรษะเลือดไหลนองพื้น และจากการตรวจสอบทราชื่อคือ นายปฐมวงค์ สดุดี อายุ 43 ปี ที่อยู่ 260/289 ถ.ฉัตรไชย ต.สบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง ซึ่งต่อมาทางญาติได้เข้ามาดูศพผู้ตายร้องไห้ด้วยความโศกเศร้าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกข้อมูลที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานและให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเคลื่อนย้ายศพออกจากที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งเร่งดำเนินการเคลียร์พื้นที่ดังกล่าวในเวลาต่อมา

      ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบทราบชื่อคู่กรณีคนขับคือ น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี ซึ่งได้ขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวมากับแฟนหนุ่ม เล่าเหตุการณ์ว่า ได้ขับรถมาตามเส้นทางมุ่งหน้าออกตัวเมือง จนกระทั่งมาถึงบริเวณไฟแดงแยกศาลเด็ก ด้านหน้าห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล โดยระหว่างนั้นเป็นช่วงที่เป็นสัญญาณไฟแดง ได้จอดรถติดไฟแดงอยู่แต่ขณะกำลังจอดรถติดไฟแดงอยู่นั้นจู่ๆ ก็เกิดมีรถของคู่กรณีพุ่งมาชนท้ายอย่างจังจนสั่นสะเทือน และกระจกหลังรถกระเด็นมาด้านหน้า และเมื่อลงมาดูก็พบว่ารถจักรยานยนต์คู่กรณีล้มอยู่ และมีร่างคนขับนอนเสียชีวิต จากนั้นได้มีคนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ

    อย่างไรก็ตามภายหลังเหตุการณ์ดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น โดยได้นำรถของผู้เสียชีวิตและคู่กรณีไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.แม่ปิง โดยจะได้มีการสอบสวนข้อเท็จจริงโดยละเอียดอีกครั้ง ส่วนศพของผู้เสียชีวิตนั้นได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งไปที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการชันสูตรสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง และจะได้ให้ทางญาติมารับศพ เพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ภาพและข่าวโดยทีมข่าว CM108.com

Must Read

(มีคลิป Video) รพ.นครพิงค์ ยืนยัน! กรณีข่าวรับน้ำมันกัญชาฟรีไม่เป็นความจริง หลังมีการแชร์ข้อมูลกันผิดๆ บนโซเชียล เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ

(มีคลิป Video) เภสัชกร รพ.นครพิงค์ ยืนยัน!! กรณีข่าวรับน้ำมันกัญชาฟรี ไม่เป็นความจริง หลังมีการแชร์ข้อมูลกันผิดๆ บนโซเชียล จนมีประชาชนหลงเชื่อ ย้ำชัดน้ำมันกัญชายังเป็นยานอกบัญชียาหลัก และมีเงื่อนไขขอรับการรักษาของโรงพยาบาล ขอประชาชนอย่าหลงเชื่อ วันที่ 24 กันยายน 2563 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีที่ขณะนี้บนโลกโซเชียล ได้มีกระแสข่าว และการแชร์ข้อมูล ซึ่งระบุว่าในตอนนี้น้ำมันกัญชา ได้เข้าสู่บัญชียาหลักกระทรวงสาธารณสุข และประชาชนสามารถไปติดต่อขอรับได้ตามโรงพยาบาลจังหวัด โดยการนำบัตรประชาชน...

error: Alert: Content is protected !!