blank
blank
Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ หนุ่มขับขี่ จยย. พุ่งชนท้ายเก๋งติดไฟแดงแยกศาลเด็ก ศีรษะกระแทกรถเสียชีวิต

หนุ่มขับขี่ จยย. พุ่งชนท้ายเก๋งติดไฟแดงแยกศาลเด็ก ศีรษะกระแทกรถเสียชีวิต

-

blank

    ชายหนุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์แล้วเกิดอุบัติเหตุ พุ่งชนท้ายรถยนต์เก๋ง ที่ติดไฟแดงแยกศาลเด็ก เชียงใหม่ ศีรษะกระแทกรถเสียชีวิต

     เมื่อเวลาประมาณ 23.40 น. วันที่ 26 พ.ย.62 พ.ต.ต.มนตรี พุทธขันธ์ สว.(สอบสวน) สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถยนต์มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุบริเวณแยกไฟแดง ถนนเชียงใหม่ – ลำปาง ด้านหน้าห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมืองเชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเมื่อมาถึงพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 100 สีเทา ทะเบียน งบค xxxx เชียงใหม่ ชนท้ายรถยนต์เก๋ง ฮอนด้าแจ๊ส สีดำ งจ 5x เชียงใหม่ และพบร่างของคนขับรถรถจักรยานยนต์นอนเสียชีวิต มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศีรษะเลือดไหลนองพื้น และจากการตรวจสอบทราชื่อคือ นายปฐมวงค์ สดุดี อายุ 43 ปี ที่อยู่ 260/289 ถ.ฉัตรไชย ต.สบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง ซึ่งต่อมาทางญาติได้เข้ามาดูศพผู้ตายร้องไห้ด้วยความโศกเศร้าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกข้อมูลที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานและให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเคลื่อนย้ายศพออกจากที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งเร่งดำเนินการเคลียร์พื้นที่ดังกล่าวในเวลาต่อมา

      ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบทราบชื่อคู่กรณีคนขับคือ น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี ซึ่งได้ขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวมากับแฟนหนุ่ม เล่าเหตุการณ์ว่า ได้ขับรถมาตามเส้นทางมุ่งหน้าออกตัวเมือง จนกระทั่งมาถึงบริเวณไฟแดงแยกศาลเด็ก ด้านหน้าห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล โดยระหว่างนั้นเป็นช่วงที่เป็นสัญญาณไฟแดง ได้จอดรถติดไฟแดงอยู่แต่ขณะกำลังจอดรถติดไฟแดงอยู่นั้นจู่ๆ ก็เกิดมีรถของคู่กรณีพุ่งมาชนท้ายอย่างจังจนสั่นสะเทือน และกระจกหลังรถกระเด็นมาด้านหน้า และเมื่อลงมาดูก็พบว่ารถจักรยานยนต์คู่กรณีล้มอยู่ และมีร่างคนขับนอนเสียชีวิต จากนั้นได้มีคนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ

    อย่างไรก็ตามภายหลังเหตุการณ์ดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น โดยได้นำรถของผู้เสียชีวิตและคู่กรณีไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.แม่ปิง โดยจะได้มีการสอบสวนข้อเท็จจริงโดยละเอียดอีกครั้ง ส่วนศพของผู้เสียชีวิตนั้นได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งไปที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการชันสูตรสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง และจะได้ให้ทางญาติมารับศพ เพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ภาพและข่าวโดยทีมข่าว CM108.com

blank blank blank

blank

Must Read

แซ่บจนต้องร้องซี๊ดดด กับร้าน “ยำปูม้าเจ็ดยอด สาขาเชียงใหม่” มีคนละครึ่งด้วยนะ ร้านยำขวัญใจชาวเชียงใหม่ ที่จัดเต็มความแซ่บมาแล้วกว่า 3 ปี

แซ่บจนต้องร้องซี๊ดดด กับร้าน "ยำปูม้าเจ็ดยอด สาขาเชียงใหม่" มีคนละครึ่งด้วยนะ ร้านยำขวัญใจชาวเชียงใหม่ ที่จัดเต็มความแซ่บมาแล้วกว่า 3 ปี ขยายสาขาไปทั้งหมดแล้ว กว่า 12 สาขา เรียกได้ว่าร้านปัง ดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียว วัตถุดิบของทางร้าน มั่นใจได้ว่า สดสะอาด เพราะทางร้านเน้นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ โดยยึดหลัก 3 อย่างคือ รสชาติ ที่แซ่บจัดจ้าน อร่อยโดนใจ คุณภาพ ที่ใช้วัตถุดิบที่สดใหม่...