blank
blank
blank
Homeข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้‘กองปราบ’ จับชาวต่างชาติ ก่อเหตุกระทำอนาจารเด็กหญิงหน้าโรงเรียนที่เชียงใหม่

‘กองปราบ’ จับชาวต่างชาติ ก่อเหตุกระทำอนาจารเด็กหญิงหน้าโรงเรียนที่เชียงใหม่

-

      เมื่อวันที่ 14 พ.ย.62 ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป., พ.ต.อ.สันติ ชัยนิรามัย รอง ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.ป.,พ.ต.ท.ณัฐพงษ์ เกิดเอี่ยม, พ.ต.ท.ธีรภาส ยั่งยืน รอง ผกก.4 บก.ป.,พ.ต.ต.กรกฤช งามวงศ์วาน สว.กก.4 บก.ป., ร.ต.อ.ณรงค์ หาญสันเทียะ, ร.ต.อ.เอกรัฐ จันทร์มณี รอง สว.กก.4 บก.ป.,ร.ต.อ.หญิง ฐานิต การเมือง, ร.ต.ท.ประวัติ แพนพันธ์อ้วน รอง สว.(ป.) กก.4 บก.ป.,ด.ต.สุชีพ นาคา, ด.ต.วันชัย สมนาค,ด.ต.อนุชิต คำชู, ด.ต.คุณัชญ์ พรมมา, ด.ต.เทิดศักดิ์ เชื้อเมืองพาน, ด.ต.ณัฐพล ปุนปอง, ด.ต.เอกพงษ์ วงศ์ลังกา, ด.ต.หญิง ฐิตาภา อ่อนปรุง ผบ.หมู่ กก.4 บก.ป.

    เข้าจับกุม นายบรูซ ไมเคิล เฟน (Mr.Bruce Michael Fein) อายุ 75 ปี สัญชาติ อเมริกา ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 527/2562 ลงวันที่ 12 กันยายน 2562 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน“ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย ต่อหน้าธารกำนัล ”

    โดยสามารถจับกุมได้บริเวณหน้าบริษัทเดินรถแห่งหนึ่ง ภายในซอยศรีมงคล อ.เมือง จ.เชียงใหม่

       การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 7 ส.ค.62 พนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก จว.เชียงใหม่ ได้รับแจ้ง จากผู้ปกครองของเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ที่เป็นผู้เสียหาย ว่า เมื่อวันที่ 5 ส.ค.62 เด็กหญิงเอถูกชาวต่างชาติรูปร่างลักษณะอ้วนท้วมใส่หมวกปิดบังใบหน้า กระทำอนาจารบริเวณหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ และได้หลบหนีไป

      เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการสืบสวนจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายบรูซ ไมเคิล เฟน (Mr.Bruce Michael Fein) พนักงานสอบสวนจึงได้ขอหมายจับศาลจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 527/2562 ลงวันที่ 12 กันยายน 2562 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย ต่อหน้าธารกำนัล”

        ต่อมาวันที่ 14 พ.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้สืบสวนจนทราบว่า นายบรูซ ไมเคิล เฟน (Mr.Bruce Michael Fein) ได้หลบหนีและมาพักอาศัยในพื้นที่ของ จ.เชียงใหม่ และกำลังจะเดินทางหลบหนีไป อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน จึงได้ลงพื้นที่วางกำลังตามสถานีขนส่ง และบริษัทเดินรถต่างๆในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ จนกระทั่งเวลาประมาณ 16.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบตัว นายบรูซ ไมเคิล เฟน (Mr.Bruce Michael Fein) อยู่บริเวณหน้าบริษัทเดินรถแห่งหนึ่งภายในซอยศรีมงคล อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัว และเข้าจับกุมตัวผู้ต้องหา

    เบื้องต้นผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหา นำส่ง สภ.ช้างเผือก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

     จากการสืบสวนเพิ่มเติมทราบว่า นายบรูซ ไมเคิล เฟน มีพฤติการณ์ในการเกี่ยวกับการกระทำอนาจาร ในลักษณะดังกล่าว ในหลายพื้นที่ แต่ไม่มีผู้เสียหายมาแจ้งความ

blank

Must Read

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคติดเชื้อ เผยวัคซีนโควิดทุกตัวป้องกันเสียชีวิตและป่วยหนักได้เกือบ 100%

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคติดเชื้อ เผยวัคซีนโควิดทุกตัวป้องกันเสียชีวิตและป่วยหนักได้เกือบ 100% เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2564 ที่ศูนย์แถลงข่าวสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 กระทรวงสาธารณสุข จ.นนทบุรี นายแพทย์ทวี โชติพิทยสุนนท์ ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ กล่าวว่า การนำวัคซีนมาใช้เราหวังผลคือไม่ให้ติดเชื้อ ไม่ให้ป่วยหนัก ไม่ให้แพร่เชื้อในครอบครัว สังคมและสู้กับเชื้อกลายพันธุ์ได้  มีการวิจัยวัคซีนโควิดจนประสบความสำเร็จ หลังจากการแพร่ระบาดของโรคโควิดได้ 10 เดือน ปัจจุบันยังไม่มีวัคซีนตัวไหนที่สมบูรณ์แบบ การนำมาใช้จึงต้องชั่งน้ำหนักระหว่างประโยชน์ที่ได้และโทษที่เกิดจากผลข้างเคียง...
error: Alert: Content is protected !!