Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video) หนุ่มโพสต์คลิป กำลังขับรถกลับบ้านเส้นคันคลอง ถูกรถเก๋งขับไล่ปาดเอาปืนยิงใส่

(มีคลิป Video) หนุ่มโพสต์คลิป กำลังขับรถกลับบ้านเส้นคันคลอง ถูกรถเก๋งขับไล่ปาดเอาปืนยิงใส่

-

หนุ่มโพสต์คลิป กำลังขับรถกลับบ้านเส้นคันคลอง ถูกรถเก๋งขับไล่ปาดเอาปืนยิงใส่

     ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ Frongky Tanawinได้โพสคลิปในกลุ่มจังหวัดเชียงใหม่ cm108.com โดยในคลิปเป็นภาพที่บันทึกในรถโดยมีเสียงพูดผู้ชายกับผู้หญิง โดยฝ่ายหญิงท่องเลขทะเบียนรถ ก่อนจะมีเสียงคล้ายอาวุธปืนดังขึ้น 3 ครั้ง ก่อนฝ่ายหญิงจะอุทานว่า อุ๊ยปืนเหรอ ขี่หนีสิ ก่อนฝ่ายชายจะบอกโทรแจ้งตำรวจ โดยมีข้อความระบุกำกับโพสต์ว่า ขออนุญาติครับ ผมกำลังขับรถกลับบ้านเส้นคันคลองเส้นใหม่ทางไป อ.แม่วาง เจอรถยนต์โตโยต้าวีออสสีดำทะเบียน ขม 2724 เชียงใหม่ไล่ยิง ผมว่าถ้าจะเมาคนขับเส้นนี้ ระวังกันด้วยนะครับ ไม่เคยรู้จักกันหรือเคยมีเรื่องกันมาก่อนแน่นอน ผมขับรถตามเขาตั้งแต่แยกสะเมิง แล้วเขาก็ขับๆเบรกๆปาดไปๆมาๆ ผมขับหนีเขาก็ขับบี้ไล่ชนรถผมมาจนถึงโค้งน้ำแพร่ บริเวณก่อนถึงบ้านสวนลุงไม้ เขาได้ใช้ปืนยิงจากด้านหลังรถผม3นัด แล้วขับแยกออกไปตรงยูเทิร์นบ้านสวนลุงไม้ครับ ตอนนี้แจ้งความที่สภ.หางดงแล้วครับ ผมมีแต่คลิปเสียงปืนเพราะกลัวเลยรีบขับรถหนี #ระวังกันด้วยนะครับ

 

     ที่ สภ.หางดง จ.เชียงใหม่ ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ Frongky Tanawin ทราบชื่อจริงภายหลัง นายธนวิน หรือฟร๊อง สิทธิ์ศักดิ์ อายุ 21 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความและให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกรณีดังกล่าว

     โดยนายธนวิน เปิดเผยว่า ตอนแรกตนมาจอดติดไฟแดงบริเวณสี่แยกสะเมิง โดยตนเองจอดต่อท้ายคู่กรณี แต่เค้าจอดเลยจุดจอดไปแต่ตนเองก็ไม่คิดอะไร แต่รู้ว่าเค้าเมาเพราะพยายามเบิ้ลเร่งเครื่องออกไฟแดงก่อนใคร พอไฟเขียวอยุ่ดีก็เบรค ตนเองจึงขับไปจี้ท้ายรถ และมีคันที่ต่อท้ายมาจี้รถผมอีกคัน และก็เร่งเครื่องไป ตนก็ขับตามไปตามปรกติ ซักพักนึง ต่อมาเขาชิดขวาแล้วหักเลี้ยวซ้ายไป ตนเองก็คุยกับแฟนตนว่าคงเมา พอห่างไปเลยประมาณ 2 – 3 ร้อยเมตร เขาจอดรอผมข้างทาง ตอนแรกก็ไม่คิดว่าเขาจอดรอ ผมก็แซงขวาขึ้นไป ต่อมาเขาขับจีท้ายและตบไฟสูงใส่ตน และเข้ามาปาดหน้า แฟนตนเองเตือนว่าอย่ามีเรื่องจึงเบรค แต่เขาก็ยังขับปาดไปมาสุดทาง จนถึงที่เกิดเหตุในคลิป เห็นเขาชะลอรถและเปิดกระจก เห็นล้วงอะไรซักอย่าง ตนจึงชิดซ้ายและถามแฟนว่าถ่ายไว้รึยัง แต่แฟนสั่นไม่ได้กดถ่ายไว้แต่แรก เลยถ่ายตั้งแต่ตอนนั้นได้ยินเสียงสามครั้งดัง ปัง ปัง ปัง ขนาดปิดกระจกอยู่ ตนจึงขับหนีและแจ้งตำรวจระหว่างทาง ตนเองไม่เคยมีเรื่องกับใคร พึ่งมาเจอเหตุการณ์ดังกล่าว รถที่ก่อเหตุเป็นวีออสสีดำ เห็นหน้าตอนเปิดกระจก ชาย อายุประมาณ 25 – 40 ปี ดูหนุ่มๆไม่ได้แก่ ก่อนเกิดเหตุตนเองไปขายของที่ตลาดประตูเชียงใหม่ ขับรถกับแฟนสาวเดินทางกลับบ้าน

     พ.ต.อ.พงศธร เตมีศักดิ์ ผกก.สภ.หางดง จ.เชียงใหม่ กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่าเป็นการขับรถจอดติดที่แยกไฟแดงโดยรอไฟแดงกันอยู่ แต่ข้อเท็จจริงลึกๆมอบหมายให้ฝ่ายสืบสวนติดตามข้อมูล

     ด้าน พ.ต.ต.ชยุต บวรศักดิ์ยุต สว.สส.สภ.หางดง จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า เป็นเหตุการณ์การขับรถปาดกัน หลังจากนั้นก็จะติดตามดูกล้องวงจรปิด เพราะตอนนี้เราฟังแต่ผู้เสียหายอย่างเดียว ได้รับแจ้งป้ายทะเบียนมาแล้วก็จะดำเนินการติดตามจากป้ายทะเบียนต่อไป ซึ่งทางผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบรถป้ายทะเบียนดังกล่าว เป็นของรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ซึ่งไม่ตรงกับรถที่เกิดเหตุดังกล่าว

Must Read

กรมควบคุมโรคลงพื้นที่ เอาผิดร้านค้า แบ่งซองขายบุหรี่ โทษหนักปรับถึง 40,000 บาท ชี้เลิกสูบบุหรี่ช่วยลดโอกาสเสี่ยงแพร่-ติดเชื้อโควิด-19

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ลงพื้นที่ตรวจเตือนและบังคับใช้กฎหมายตามพระราชบัญญัติควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบ พ.ศ. 2560 และการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการระบาดของโรคโควิด 19 พบผู้ประกอบการฝ่าฝืนแบ่งซองขายบุหรี่ซึ่งเป็นความผิดตามกฎหมาย เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2564 นายแพทย์ขจรศักดิ์ แก้วจรัส รองอธิบดีกรมควบคุมโรค มอบหมายให้นายจิระวัฒน์ อยู่สะบาย รักษาการผู้อำนวยการกองงานคณะกรรมการควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบ นำทีมปฏิบัติการ  ลงพื้นที่ตรวจเตือน และบังคับใช้กฎหมายตามพระราชบัญญัติควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบ พ.ศ. 2560 และการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการระบาดของโรคโควิด 19...
error: Alert: Content is protected !!