Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ มช. จับมือผปก.แพร่ ชวนร่วมงานแสดงสินค้าและของแต่งบ้านสุดชิค 20-26 พ.ย. นี้ ณ วันนิมมาน

มช. จับมือผปก.แพร่ ชวนร่วมงานแสดงสินค้าและของแต่งบ้านสุดชิค 20-26 พ.ย. นี้ ณ วันนิมมาน

-

มีงานดีๆ มาแนะนำ
…..มช. จับมือผปก.แพร่ ชวนร่วมงานแสดงสินค้าและของแต่งบ้านสุดชิค 20-26 พ.ย. นี้ ณ วันนิมมาน เชียงใหม่

       มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย วิทยาลัยนานาชาติ นวัตกรรมดิจิทัล ร่วมกับ ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก เครื่องเรือน เครื่องใช้จังหวัดแพร่ ชวนร่วมงานแสดงเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสุดชิคพร้อมดื่มด่ำไปกับสุดยอดการแสดงดนตรีในบรรยากาศแบบคอกเทลปาร์ตี้ ในงาน “Phrae Furniture City 2019” วันที่ 20-26 พ.ย. นี้ ณ วันนิมมาน เชียงใหม่

ผศ.ดร.ณพศิษฏ์ จักรพิทักษ์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ นวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวว่า วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิตอล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดทำโครงการพัฒนาเมืองเฟอร์นิเจอร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องเรือนไม้ จังหวัดแพร่ และยกระดับทั้งด้านคุณภาพ ราคาและช่องทางการจัดจำหน่าย อันเป็นการการแก้ไขและพัฒนาอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไม้สักจังหวัดแพร่ ตั้งแต่กระบวนการต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ


คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ นวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวอีกว่า ภายใต้โครงการดังกล่าว กำหนดให้มีการจัดงาน “Phrae Furniture City 2019” ขึ้น ในวันที่ 20-26 พฤศจิกายน 2562 ณ วันนิมมาน เชียงใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “VANTAGE LIVING ASSEMBLY NIGHT” : สัมผัสดีไซน์ที่เหนือระดับ พร้อมดื่มด่ำความสุนทรีที่เหนือชั้น โดยผู้ร่วมงานจะได้พบกับนิทรรศการและการแสดงผลิตภัณฑ์สินค้าเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและของแต่งบ้าน ในรูปแบบปาร์ตี้คอกเทล ซึ่งนอกจากการได้สัมผัสกับความเหนือระดับของงานออกแบบเฟอร์นิเจอร์จากไม้สักที่เหนือชั้นจากเหล่านักออกแบบผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการจากจังหวัดแพร่แล้ว ในงานยังจัดให้มีการแสดงดนตรีของสุดยอดกูรูทางดนตรีของเมืองไทย ได้แก่ ChuJai Blue, Bpm., Bangkok Connection, Parnphum Project, Swingking Band, Siam Cubano และ Lexury ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์การแสดงทางดนตรีในวาระพิเศษ โดยเฉพาะ Panphum Project Band เป็นการรวมตัวของพี่น้องปานพุ่ม นำโดย แมว จิรศักดิ์ , เล็ก ทีโบน มือกลองชั้นแนวหน้าของไทย พร้อมด้วย “ซาร์ ปานพุ่ม” พี่ใหญ่ที่บินตรงจากฝรั่งเศสมาร่วมโชว์ แถมด้วยกูรูระดับปรมาจารย์ “อ.เด่น อยู่ประเสริฐ” โดยทั้ง 4 คนเคยร่วมงานแสดงกันเมื่อ 10 ปีก่อน ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง


คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ นวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวปิดท้ายว่า นอกจากนี้โครงการดังกล่าว ยังจัดให้มีการประชุมสัมมนา เรื่อง “เมืองเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก” และกิจกรรม Business Matching ระหว่างผู้ค้าเฟอร์นิเจอร์ นักธุรกิจโรงแรมและโครงการบ้าน คอนโด อาคารสำนักงาน เพื่อสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก รวมทั้งการประกวดผลงานออกแบบและผลิตผลงานต้นแบบรูปแบบโมเดิร์นสยามโดยใช้ไม้สักเป็นองค์ประกอบ ซึ่งผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook fan page : แพร่ เฟอร์นิเจอร์ ซิตี้

—-ลงทะเบียน รับบัตร ฟรี…..ที่ลิงค์นี้ https://docs.google.com/…/1FAIpQLSfkirSYXWMGoyvNj…/viewform…

 

gZWHSI.jpg
gZWViP.jpg
gZWXut.jpg
gZWaIe.jpg
gZWvwl.jpg
gZWGDk.jpg
gZWJJv.jpg
gZWehE.jpg
gZWmEN.jpg

Must Read

เตรียมหนาวระลอกใหม่ ไทยตอนบนอุณหภูมิจะลดลงอีก 4-6 องศาเซลเซียส ช่วง 17-19 ม.ค. 64 นี้

เตรียมหนาวระลอกใหม่ ไทยตอนบนอุณหภูมิจะลดลงอีก 4-6 องศาเซลเซียส ช่วง 17-19 ม.ค. 64 นี้ ในวันที่ 16 ม.ค. 64 บริเวณความกดอากาศสูงที่ปกคลุมประเทศไทยตอนบนมีกำลังอ่อนลง ทำให้บริเวณดังกล่าวอุณหภูมิจะสูงขึ้น 1-3 องศาเซลเซียส กับมีหมอกในตอนเช้าและมีหมอกหนาบางพื้นที่ สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือที่พัดปกคลุมภาคใต้และอ่าวไทยมีกำลังอ่อนลง ทำให้คลื่นลมบริเวณอ่าวไทยมีกำลังปานกลาง ส่วนในช่วงวันที่ 17 - 19 ม.ค....
error: Alert: Content is protected !!