โหดมาก เชียงใหม่-ฆ่าโหดสาวไฮโซมาปฏิบัติธรรมมัดมือมัดเท้ายัดตู้เย็นโบกปูน

blank

   เชียงใหม่-ฆ่าโหดสาวไฮโซมาปฏิบัติธรรมมัดมือมัดเท้ายัดตู้เย็นโบกปูน

      ร.ต.อ.อุเทน สิทธิกิจ พนักงานสอบสวน สภ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุพบคนถูกฆ่ายัดตู้เย็นส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้ง เหตุเกิดที่ตึกแถวในซอยตรงข้ามวัดพระธาตุศรีจอมทอง ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ โดยตึกแถวดังกล่าวเป็นตึกแถวสองชั้นสร้างใหม่ตั้งอยุ่ตรงข้ามร้านรับทำกุญแจ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น และได้ประสานงานเจ้าหน้าที่กู้ภัย และตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดเชียงใหม่ร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านที่ทราบเหตุการณ์จำนวนมากมายืนมุงดูอยู่ เจ้าหน้าที่จึงต้องกันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกมา โดยพบตู้เย็นบริเวณห้องครัวมีกลิ่นโชยออกมา จึงทำการตรวจสอบพบ ศพหญิงสาวสภาพถูกมัดมือมัดเท้า ยัดอยู่ในตู้เย็นถูกโบกด้วยปูนทับอีกชั้นนึง ทราบชื่อภายหลังว่า นางสาววรรณี จิระเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี คาดว่าเสียชีวิตมาสองอาทิตย์ นอกจากนี้ยังพบว่ากล้องวงจรปิดทุกตัวในตึกแถวดังกล่าวถูกคนร้ายถอดอออกจนหมด เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจึงเก็บหลักฐานต่างๆในที่เกิดเหตุเพื่อติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุต่อไป

       เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายไม่ใช่คนในพื้นที่ มาอยู่ที่ตึกดังกล่าวเพื่อปฏิบัติธรรมที่วัดพระธาตุศรีจอมทอง เบื้องต้นเป็นคนมีฐานะพอสมควร เพราะได้ถวายรถตู้ให้ทางวัดไว้ใช้ในกิจของสงฆ์จำนวน 1 คันด้วย ก่อนเกิดเหตุทางญาติผู้ตายไม่สามารถติดต่อผู้ตายได้ และชาวบ้านบริเวณรอบข้างเริ่มได้กลิ่นเหม็นเน่ามาจากข้างในตึกแถว จึงได้ประสานทางผู้ใหญ่บ้าน ตำรวจและแจ้งญาติมาทำการงัดประตูเข้าไปเพราะใช้คีย์การ์ดในการล๊อค จนพบศพถูกฆ่ายัดตู้เย็นอย่างโหดเหี้ยมดังกล่าว

       พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี รอง ผบช.ภาค 5 เผยว่า  ตนได้รับรายงานเบื้องต้นแล้ว และจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่ารถยนต์ยี่ห้อบีเอ็มดับบลิวซีรีย์ 3 ของผู้ตายได้หายไปด้วย คาดว่าคนร้าย น่าจะเป็นคนรู้จักกับผู้ตายและประสงค์ต่อทรัพย์ ตอนนี้ตนได้สั่งการให้ชุดสืบสวนทั้งของภาค 5 ของจังหวัดเชียงใหม่และทอ้งที่ ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวอย่างละเอียดแล้ว คาดว่า คดีนี้น่าจะรู้ตัวคนร้ายและจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีกันต่อไป

ทีมข่าว CM108.com

blank

blank blank blank blank blank

ฆ่าโหดสาวไฮโซมาปฏิบัติธรรม

โหดมาก เชียงใหม่-ฆ่าโหดสาวไฮโซมาปฏิบัติธรรมมัดมือมัดเท้ายัดตู้เย็นโบกปูน อ่านต่อได้ที่ https://cm108.com/w/12802/

Posted by CM108.com on Sunday, 27 October 2019