blank
blank
Home รีวิว แนะนำ ร้านอาหารในเชียงใหม่ เปิดแล้ว‼️ 🙈MEcoconut สาขา 2 หลังมช.🙉 “ชามุกน้ำมะพร้าวแท้” รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ ได้คุณค่าจากน้ำมะพร้าวทุกแก้ว เพียง 19 บาทเท่านั้น "Me Coconut...

เปิดแล้ว‼️ 🙈MEcoconut สาขา 2 หลังมช.🙉 “ชามุกน้ำมะพร้าวแท้” รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ ได้คุณค่าจากน้ำมะพร้าวทุกแก้ว เพียง 19 บาทเท่านั้น “Me Coconut : Organic Coconut Chiangmai”

-

blank

เปิดแล้ว‼️ 🙈MEcoconut สาขา 2 หลังมช.🙉 “ชามุกน้ำมะพร้าวแท้” รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ ได้คุณค่าจากน้ำมะพร้าวทุกแก้ว เพียง 19 บาทเท่านั้น “Me Coconut : Organic Coconut Chiangmai”

🥥เป็นทาสชาไข่มุกน้ำมะพร้าวไปซะแล้วกับ ร้าน Me Coconut ชามุกน้ำมะพร้าว ราคาเบาๆ อร่อยถูกปาก เป็นร้านที่ใช้ “น้ำมะพร้าวน้ำหอม” สด 100% แทนน้ำเปล่าในการชงชามุกทุกแก้ว ทำให้ได้รสชาติที่อร่อย มีกลิ่นหอมของมะพร้าวน้ำหอมแท้ ที่เป็นเอกลักษณ์ แถมยังปลอดสารต่างๆ อีกด้วย

blank

เมนูเด็ดที่แนะนำ 👉 มะพร้าวปั่นนมสดใส่ไอศกรีม (เป็นเมนูเดียวเท่านั้นที่ปั่น), นมมะพร้าว, นมเผือก, มิ้นโกโก้, นมคาราเมล ส่วนกาแฟก็มีทั้ง คาปูชิโน่, ลาเต้, และอเมริกาโน่ และยังมีไอศกรีมกะทิแสนอร่อยอีกด้วย

blank

ใครที่ชอบออปชั่นเสริมเลือกเลย ท็อปปิ้งใส่มุกธรรมดา เพิ่มอีก 5 บาท, มุก 0 แคล เพิ่ม 25 บาท (มุกทำมาจากบุกนำเข้าจากประเทศไต้หวัน มี 5 กลิ่น มุกใส มุกบราวน์ชูก้า มุกมัจฉะ มุกกุหลาบ มุกเผือก) มะพร้าวกะทิ เพิ่ม 35 บาท, ไอศกรีมกะทิ เพิ่ม 10 บาท ,วิปปิ้งครีม เพิ่ม 10 บาท

blank

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 – 21.00 น.
📱เบอร์โทร : 0882602153 (โทรสั่งล่วงหน้าได้)
💙เพจ : MEcoconut
📌พิกัด : https://goo.gl/maps/S6oSSfvfNB44bBfK8

🥥Mecoconut มีสองสาขาด้วยกัน

🥥สาขาในภาพคือสาขา 2 หลังมช. ตรงข้ามกับอาคารจอดรถ หน้าร้านชุติภรณ์ ผัดไทต้มยำ

🥥ส่วนสาขาแรกคือบ้านเด่น ร้านจะอยู่ข้างๆการไฟฟ้าบ้านเด่นเลย (เปิด-ปิด ตั้งแต่ 09.00 – 17.00 น.)

🎉แอบกระซิบเบาๆว่า “มีโปรแรงแซงทุกร้านจ้า ฟรีมุก (ธรรมดา) ตั้งแต่วันที่ 11-18 ตุลาคมนี้ ‼️

cvCFrg.jpg
cvCyQn.jpg
cvCM0W.jpg
cvuWZ2.jpg
cvuds1.jpg
cvu0my.jpg
cvuS9D.jpg
cvuYj9.jpg
cvuzpJ.jpg
cvuNNb.jpg
cvuBUf.jpg

cvuOlN.jpg
cvuETE.jpg
cvubvV.jpg
cvulBQ.jpg
cvuoqS.jpg
cvuD8n.jpg
cvuP7g.jpg
cvusgW.jpg
cvu222.jpg

cvunlD.jpg
cvuvgq.jpg
cvup7a.jpg
cvuGCz.jpg
cvuJF8.jpg
cvuetR.jpg
cvumo0.jpg
cvuyGu.jpg
cvuIfZ.jpg
cv6WHP.jpg
cv60St.jpg
cv67ge.jpg
cv6SCl.jpg

blank

Must Read

‘บิ๊กตู่’ แถลงอัปเดตโควิด-ความสำเร็จของไทย เผยไทยมีวัคซีนโควิดใช้กลางปี 64

‘บิ๊กตู่’ แถลงอัปเดตโควิด-ความสำเร็จของไทย เผยไทยมีวัคซีนโควิดใช้กลางปี 64 วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แถลงเรื่องโควิดและความสำเร็จของประเทศไทย โดยระบุว่า พี่น้องประชาชนที่รักทุกท่านครับ วันนี้ ผมขออัพเดทให้ทุกท่านทราบถึงแนวทางที่ประเทศไทยของเรากำลังเดินไปข้างหน้า ในภาวะการณ์ที่เรายังจำเป็นต้องใช้ชีวิตอยู่กับการแพร่ระบาดของโควิดที่ทำลายทั้งชีวิตและเศรษฐกิจของทั้งโลก ตอนนี้ โลกกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโควิดมา ปัจจุบันนี้ แต่ละวัน หลายประเทศในยุโรปและที่อื่น ๆ มีผู้เสียชีวิตหลายร้อยคน และในสหรัฐอเมริกา มีผู้เสียชีวิตเกือบพันคนต่อวัน นับว่าเป็นวิกฤตที่ทำให้ประเทศต่าง...