Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ สาวโพสต์เรื่องราวสุดซึ้งบีบหัวใจ หลังพบคุณตานั่งน้ำตาคลออยู่หน้าโรงพยาบาลพร้อมลูกสาวที่ป่วยหนัก

สาวโพสต์เรื่องราวสุดซึ้งบีบหัวใจ หลังพบคุณตานั่งน้ำตาคลออยู่หน้าโรงพยาบาลพร้อมลูกสาวที่ป่วยหนัก

-

สาวโพสต์เรื่องราวสุดซึ้งบีบหัวใจ หลังได้ช่วยคุณตาที่กำลังนั่งน้ำตาคลออยู่หน้าโรงพยาบาลพร้อมลูกสาวที่ป่วยหนัก

     ผู้สื่อข่าวรายงาน ขณะนี้กำลังมีการแชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อ กาญจนา ศิริคำ ซึ่งได้โพสต์เรื่องราวสุดซึ้งบีบหัวใจ หลังพบคุณตานั่งน้ำตาคลอพร้อมกับลูกสาวที่ป่วยหนัก อยู่หน้าโรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ โดยระบุว่า…

     คุณตาท่านนี้..ลูกสาวป่วยด้วยโรคปอดจนไม่มีแรงช่วยเหลือตัวเองแม้แต่ยืนหรือเดินก็ไม่ไหว.. เช้านี้ รพ.สันกำแพงส่งตัวลูกสาวไป X-REY คอมพิวเตอร์ที่ รพ.นครพิงค์ ตอนไปแกขอติดรถของ รพ.ที่ไปส่งผู้ป่วย ขากลับไม่มีรถกลับเพราะรถของ รพ.สันกำแพงกลับมาแล้วตั้งแต่ช่วงบ่าย

      แกเปิดสมุดพกเล่มเล็กๆเพื่อที่จะโทรหาคนรู้จักและญาติๆ ขอให้มารับกลับ รพ.สันกำแพง แต่ดูเหมือนทุกสายจะปฏิเสธ แกเริ่มมองหน้าลูกสาวที่นอนซมอยู่บนม้านั่งหน้าตึกอุบัติเหตุและน้ำตาคลอๆ..อดทนแอบฟังต่อไปไม่ไหวแล้ว เลยถามดู “ตกลงตากลับจะไดเจ้า”..? ตาตอบว่า..”คงต้องนอนที่ม้านั่งนี่แหละพรุ่งนี้เช้าค่อยโบกรถแม่ริมไปลงกาดหลวงแล้วนั่งรถต่อไป สกพ.”

เราเลยตัดสินใจให้แม่กลับไปกับน้องสาว และโทรเรียกสามีมารับเพื่อที่จะพาคุณตาและลูกสาวกลับมาด้วย ระหว่างทางแกจะเหลียวไปมองในรถตลอดเลย ว่าลูกสาวเป็นยังไงบ้าง (เรานั่งหลังกะบะเป็นเพื่อนแก เพราะอากาศเริ่มเย็นแล้ว เลยให้ลูกสาวแกนั่งข้างหน้า กลัวว่าถ้านั่งข้างหลังแล้วจะยิ่งทรุดไปกันใหญ่) พอส่งถึง รพ.สันกำแพงเราไม่ได้ตามไปดูต่อเพราะต้องรีบกลับบ้านลูกๆรออยู่ หวังว่าอาการป่วยของลูกสาวคุณตาจะดีขึ้นในเร็ววัน…

      โดยโพสต์ดังกล่าว ถูกแชร์ออกไปมากกว่าสี่พันครั้ง กด Like นับหมื่น และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น ชื่นชมผู้โพสต์เป็นจำนวนมาก

Must Read

เปิดตัวหอพักรูปแบบใหม่ “The Arpom” (ดิ อาปอม) ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ หรูหรา เสมือนคอนโดฯ ในราคา 4,000 บาท...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับหอพักรูปแบบใหม่ “The Arpom” (ดิ อาปอม) ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ หรูหรา เสมือนคอนโดฯ ในราคา 4,000 บาท ต่อเดือน  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดย บจก.สถาพรคอนสตรัคชั่น  คุณสถาพร  ชายมินทร์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาพรคอนสตรัคชั่น จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบัน สถาพรคอนสตรัคชั่น ครบรอบ...
error: Alert: Content is protected !!