(มีคลิป Video) ผู้ว่าฯเชียงใหม่ กล่าวอำลาประชาชนในโอกาสเกษียณอายุราชการ

blank

(มีคลิป Video) ผู้ว่าฯเชียงใหม่ กล่าวอำลาประชาชนในโอกาสเกษียณอายุราชการ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยกันพัฒนาเมืองเชียงใหม่

      นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ได้กล่าวอำลาประชาชนชาวเชียงใหม่ ในโอกาสที่จะเกษียณอายุราชการ ในวันที่ 30 กันยายน 2562 นี้ โดยได้กล่าวว่า

     “ในช่วง 15 เดือน ที่ได้มาทำงานที่เชียงใหม่ ผมเองได้ใช้ความพยายามอย่างมากในการทำงาน บางเรื่องที่ทำไปแล้วก็สำเร็จ แต่บางเรื่องก็อาจจะยังไม่เกิดผลและยังไม่สำเร็จ ก็คงต้องเป็นเรื่องที่ต้องปรับปรุงกันต่อไปให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ให้ความร่วมมือในการทำงาน และขอบคุณหน่วยงาน องค์กรทุกๆองค์กร ที่ให้ความร่วมมือและมาเป็นส่วนร่วมในการพัฒนาเชียงใหม่ร่วมกัน ผมเชื่อว่าทุกคนรักเชียงใหม่ ผมเองก็รักเชียงใหม่ เมื่อเรารักเชียงใหม่แล้ว เราทำเพื่อเชียงใหม่แล้ว เราได้ทุ่มเทเพื่อเชียงใหม่แล้ว สิ่งเหล่านี้เองจะบอกให้เรารู้ว่ามันเป็นความภาคภูมิใจ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิต ได้ทำหน้าที่ในตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อชาวเชียงใหม่ และขอขอบคุณไว้ ณ โอกาสนี้”

นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ อำลาประชาชน ในโอกาสเกษียณราชการ#ผู้ว่าฯอำลาประชาชน

โพสต์โดย PR Chiangmai เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2019

     สำหรับผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ คนใหม่นั้น คือนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ซึ่งเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดตาก จะย้ายมาเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป